6 tuyệt kỹ tạo nên chất lượng hảo hạng của rượu Macallan

Contents

Sự hình thành thương hiệu Macallan danh tiếng

Macallan là 1 trong những dòng rượu khét tiếng lâu năm tại Scotland. Các loại rượu Macallan được bán ở nhiều thị trường khác nhau trên trái đất.

Lúc này, tại Việt Nam, dòng rượu này cũng được gia nhập và nhận được sự nhận định và đánh giá cao từ những nhà thẩm định chuyên môn.

Thế cho nên, thật khó để hoàn toàn có thể tự xưng mình là kẻ sành rượu ngoại nếu như bạn chưa sự thật nắm rõ về loại rượu danh tiếng này!

Được ra đời vào thời điểm năm 1824, Macallan là tên nhà máy sản xuất chưng cất rượu Whisky ở vùng Moray thuộc Scotland, đây cũng đồng thời là cái nôi phát minh sáng tạo ra dòng rượu trứ danh tuyệt hảo cùng tên này.

rượu ngoại xách tay

Là một trong hình tượng bất diệt của dòng rượu Whisky, “nỗi ám ảnh” về chất lượng đã trở thành nét đặc trưng của dòng rượu Macallan, đi sâu vào tiềm thức của nhà sản xuất.

Sự quan tâm về chất lượng, hương vị rượu ấy luôn hiện diện nơi người sáng lập Alexander Reid – và ông quyết tâm ra đời nên xí nghiệp sản xuất đầu tiên chưng cất dòng rượu này.

6 tuyệt kỹ tạo nên chất lượng hảo hạng của Macallan

Căn cơ khiến cho kiệt tác Macallan & những thùng gỗ đựng rượu tuyệt hảo chính là sáu bí quyết của Macallan. Những nhân tố có 1-0-2 kết hợp lại đã tạo cho Macallan có thể trở nên đặc biệt quan trọng đến như vậy.

Yếu tố đầu tiên:

Thánh địa Macallan. Tòa nhà của thái ấp thời vua Jim đệ nhất, tòa nhà hướng phía đông của Elchies hãnh diện nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng năm 1700, là nhà thời thánh của Macallan.

Yếu tố thứ hai:

Những cột chưng rượu bé nhỏ bí ẩn. Những cột chưng cất rượu bằng đồng bé bỏng có hình thù lạ mắt & luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của Macallan giúp thu gom được những hương vị tiên tiến nhất, độc đáo nhất của Macallan.

Yếu tố thứ ba:

Phần chiết ngon nhất. “Phần chiết” là lượng rượu được chiết ra từ các cột đồng chưng cất, Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất trong số đó được chọn lựa để đem vào các thùng gỗ sồi.

Macallan 25 years

Yếu tố thứ tư:

Những thùng gỗ sồi đặc biệt để ủ rượu. Theo ông George Espie, nghệ nhân bậc thầy trong chế tác thùng ủ rượu của Macallan, thì mỗi thùng ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Nguyên tắc giữ nguyên trong các việc lựa chọn các thùng gỗ sồi đặc biệt này được tiến hành nghiêm ngặt đã giúp tạo ra không ít màu sắc & mùi vị tuyệt vời đặc trưng khác biệt cho cả nhiều chủng loại rượu Macallan.

Yếu tố thứ năm:

Màu tự nhiên của Macallan. So với Macallan, chúng tôi luôn yêu cầu màu của rượu phải thật thoải mái và tự nhiên. Màu của Macallan là sự việc hòa quyện giữa rượu và gỗ, điều đó được chứng tỏ qua đồng loạt sản phẩm của Macallan.

Yếu tố thứ sáu:

Không tồn tại rượu nào sánh bằng Macallan. Bậc thầy chưng cất Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát rất kỹ càng các thùng ủ rượu đang trong các tiến trình ủ và ông phải chọn đúng thời khắc khi mỗi thùng ủ dành được điểm chín mùi hoàn chỉnh để quyết định đóng chai.

Chính nghệ thuật và thẩm mỹ đỉnh điểm trong các việc phối kết hợp giữa rượu & gỗ tạo cho chất lượng tuyệt vời của Macallan, loại whisky ngon nhất trái đất.

Rượu Macallan

Quả thật, rượu Macallan mang trong mình một “đẳng cấp” riêng ở mọi mặt, từ nơi chế tạo, tiến trình chưng cất, cho tới có tài và đam mê của những người thợ lành nghề.

Chính nhờ vậy, mỗi giọt rượu Macallan ẩn chứa các điều tinh túy, xinh xắn nhất mà nhà Macallan muốn dành khuyến mãi cho mọi người tiêu dùng sành rượu và giá thành rượu macallan cũng rất cao so với một số trong những loại.

Mua rượu Macallan chính hãng ở đâu?

Rượu Thiên Long là nơi bạn có thể tìm đến để sở hữu những dòng rượu Macallan nói riêng, và các thương hiệu rượu danh tiếng khác nói chung. Thiên Long luôn cung cấp những sản phẩm rượu chính hãng, giá thành tốt hơn so với nhiều nơi trên thị trường.

Đồng thời, tất cả sản phẩm đều được bảo quản trong điều kiện tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, nói đây còn có nhiều dịch vụ ưu đãi như gói quà, và đặc biệt là ưu đãi giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Tác giả

Bài viết liên quan

Những sự thật về tháp nhu cầu Maslow mà bạn chưa biết
10/08/2020
quản trị
Từ khóa dài: bạn đã hiểu đúng? – Lời giải đáp của công ty SEO uy tín
10/09/2018
quản trị
Acetone ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào?
31/08/2020
quản trị
Biển chức danh để bàn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
07/12/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *