Băng tải xích tối ưu hóa thời gian vận chuyển hàng hóa, đạt hiệu suất cao

Lựa chọn sử dụng băng tải xích đã mang lại hiệu quả sản xuất cao. Khi tiết kiệm tối đa được sức người, vận chuyển nhiều hàng hóa cùng lúc.

Contents

Ứng dụng băng tải xích trong cuộc sống

Băng tải xích được sử dụng đa ngành, đa lĩnh vực
Băng tải xích được sử dụng đa ngành, đa lĩnh vực
 • Băng tải là một thiết bị vận chuyển các đồ vật nhẹ như: thùng carton, hộp giấy, túi,… Giúp vận chuyển các đồ vật có tải trọng lớn từ nơi này đến nơi khác.
 • Sản phẩm băng tải dạng xích là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Do đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiệu quả, tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm sức người.
 • Đây là sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong hệ thống dây chuyền nhà máy sản xuất hàng hóa. Đã tối ưu hóa việc vận chuyển sản phẩm trong dây chuyền sản xuất một cách triệt để.
 • Được lựa chọn sử dụng để di chuyển các vật thể có kích thước lớn và trọng lượng nhiều. Với kết cấu đơn giản gồm những tấm thép bắt ngang, sử dụng trong các ngành sản xuất gỗ, đất, xi măng,…

Xem thêm: monorail là gì

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm băng tải xích

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm băng tải xích
Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm băng tải xích

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng tải với chất liệu cấu tạo, tên gọi khác nhau. Nhưng mục đích chung cũng chỉ để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Sau đây là các thông tin về băng tải xích được Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp THS tổng hợp. Tham khảo để từ đó đưa ra lựa chọn hoàn hảo áp dụng vào hệ thống dây chuyền sản xuất.

Có trọng lượng nhẹ với cấu tạo kết cấu đơn giản có độ thẩm mỹ cao phù hợp với mọi địa hình. Được chế tạo bằng inox do đó chịu được sự mài mòn tốt; độ bền sử dụng cao. Điểm đặc biệt làm nên tính năng nổi bật của sản phẩm băng tải này là chịu được môi trường khắc nghiệt.

Cấu tạo

 • Dây băng tải được làm chất liệu khác nhau tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng loại dây băng tải nào. Nhưng thông thường được làm bằng chất liệu inox, bằng nhựa,…
 • Sản phẩm băng tải inox với chất liệu làm hoàn toàn bằng inox. Có khả năng chịu lực, độ bền cao, chịu được sự mài mòn trong các môi trường sử dụng khắc nghiệt.
 • Động cơ giảm tốc chuyền động: Là loại động cơ giảm tốc có công suất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5 và 2.2 KW.
 • Khung băng tải: Làm bằng chất liệu inox, bằng thép hoặc nhôm định hình. Tủ điện gồm có các thiết bị như biến tần điều khiển tốc độ, rowle, khởi động từ, công tắc, timer,…
 • Có trang bị thêm hệ thống chiếu sáng, đường khí nén nếu mục đích cần sử dụng đến.
 • Có các tay đỡ, thanh đỡ và chắn sản phẩm.
 • Hệ thống băng tải chạy êm ái và ổn định.
 • Kích thước băng tải: Dài từ 500mm đến 50000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm.

Lợi ích khi sử dụng băng tải dạng xích

Sử dụng băng tải xích giúp vận chuyển cùng lúc số lượng hàng hóa tải trọng nặng, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức
Sử dụng băng tải xích giúp vận chuyển cùng lúc số lượng hàng hóa tải trọng nặng, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức
 • Với thiết kế đơn giản, vận hành linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 • Có khả năng chống chịu mài mòn tốt.
 • Có thể thiết kế với nhiều dạng khác nhau như: cong, thẳng, nghiêng,…
 • Vận chuyển được các vật liệu có khối lượng lớn.
 • Đặc biệt, với băng xích tải có góc cong có thể chuyển hướng vật liệu rất thuận tiện. Ngoài ra, băng tải dạng xích nhựa và băng tải dạng xích inox được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tham khảo thêm: pa lăng xích kéo tay

Liên hệ mua băng tải đạt chuẩn, an toàn, chất lượng ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm băng tải xích ngày cùng nhiều do tính năng ưu việt của sản phẩm. Vì nhu cầu càng nhiều nên đòi hỏi nguồn cung ứng phải đáp ứng được. Do đó mà các cơ sở kinh doanh sản phẩm ngày càng nhiều. Điều này cũng gây khó khăn cho người dùng lựa chọn khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. Đồng thời khó kiểm soát chất lượng như thế nào trong thị trường nhiễu như này.

Vì vậy mà khi lựa chọn mua sản phẩm, ngoài việc tìm hiểu chi tiết sản phẩm cần lựa chọn nơi bán uy tín. Ngày nay nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho người dùng. Nguy hiểm hơn là sản phẩm có thể gây hại đến tính mạng, sức khỏe người sử dụng. Do đó mà khi lựa chọn cần phải có sự thông minh, sáng suốt.

SHM là đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Với phương châm mang đến giá trị sử dụng cao cho khách hàng nên sản phẩm đều qua quá trình kiểm duyệt gắt gao. Cam kết sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng sử dụng an toàn, hiệu quả.

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Tìm hiểu những ưu điểm của máy bộ đàm thương hiệu Kenwood
29/04/2021
quản trị
Giá thang máng cáp kim loại cạnh tranh nhất thị trường tại Công ty Alen 
07/05/2021
quản trị
Túi tự hủy sinh học aneco an toàn, tiết kiệm, thân thiện, bảo vệ môi trường
27/04/2021
quản trị
Tính năng sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư đơn giản, dễ hiểu
21/07/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *