Các loại khóa vân tay cửa sắt tốt nhất hiện nay

Trong một xã hội phát triển thì khóa vân tay không còn quá xa lại gì đối với mỗi người, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại khóa vân tay cửa sắt nhưng bạn đang gặp khó khăn khi chọn mẫu khóa vân tay nào phù hợp và tốt nhất thì hãy cùng tôi tìm hiểu các loại khóa vân tay cửa sắt tốt nhất qua bài viết này nhé.

Contents

Những loại khóa vân tay tốt nhất hiện nay

Khóa vân tay cho cửa sắt là loại khóa được thiết kế dành riêng cho cửa sắt hoặc các cổng sắt. Mỗi khi các bạn muốn mở cửa chỉ cần đặt tay lên đầu đọc vân tay đã đăng ký từ trước để mở cửa. Hiện nay có những loại khóa vân tay tốt nhất cho các bạn lựa chọn.

Khóa vân tay cửa sắt Kitos KT-DL02

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về sản xuất hàng điện tử chất lượng, độ bền cao với những thương hiệu nổi tiếng như: sony, sharp… Kitos cũng vậy là một trong những thương hiệu sản xuất khóa vân tay cho cửa sắt đến từ Nhật Bản. Khóa vân tay cửa sắt Kitos KT-DL02 cũng nằm trong số đó, với chất lượng của sản phẩm tốt nhất và chi phí cũng phù hợp với mọi gia đình Việt.

Mẫu khóa vân tay cửa sắt Kitos KT-DL02 có xuất xứ từ Nhật Bản

Đặc biệt, sản phẩm này có thể lắp đặt được ngoài trời mà không phải sợ bất cứ các tác động nào của thời tiết bởi vì sản phẩm được chế tạo có tính chống chịu cao.

Khóa vân tay cửa sắt Dessmann G811FP

Dessmann là một thương hiệu đến từ Đức, một quốc gia có nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới. Sau khi được nâng cấp từ phiên bản cũ thì khóa vân tay Dessmann G811FP được thiết kế hoàn thiện hơn. Cùng với phần mềm quản lý thông minh: khai báo thông tin người dùng và ghi lại lịch sử đăng nhập…

Ở thị trường Việt Nam, khóa vân tay Dessmann được mọi người lựa chọn và sử dụng phổ biến bởi tính chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khóa vân tay Dessmann còn được các công ty lớn trên thế giới lựa chọn và sử dụng.

Khóa vân tay cửa sắt Dessmann S510

Thêm một sản phẩm khóa vân tay nữa đến từ thương hiệu Dessmann đó là khóa vân tay Dessmann S510. Cũng giống như các sản phẩm khóa vân tay khác của hãng, S510 sở hữu 3 phương thức mở cửa đó là: mở khóa bằng vân tay, mở khóa mã số và dùng chìa khóa.

Dessmann S510 còn được mọi người lựa chọn sử dụng nhiều bởi vì các chức năng và tính an toàn cao và tính ổn định của sản phẩm. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm vô cùng sang trọng và hiện đại, thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp.

Khóa vân tay cửa sắt Unicor UN-9000BWSK-F

Mẫu khóa vân tay UN-9000BWSK-F là một mẫu khóa có thương hiệu đến từ Hàn Quốc, với những tính năng không hề kém cạnh các mẫu khóa vân tay khác. Mẫu UN-9000BWSK-F được tích hợp tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh cùng với đó là 3 phương pháp mở khóa thông thường: vân tay. mật mã và thẻ từ. 

Mở cửa bằng vân tay vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Hơn nữa, UN-9000BWSK-F còn có công nghệ nhận dạng vân tay đa nghiệm có thể nhận dạng được ngay cả khi vân tay bị mờ, cùng với đó là vị trí đầu đọc vân tay được thiết kế dễ dàng đọc vân tay cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng khóa vân tay cho cửa sắt?

Rất nhiều gia đình lựa chọn khóa vân tay cho cửa sắt cho công ty, nhà bởi vì:

  • Thiết kế hiện đại: hiện nay, khóa vân tay có rất nhiều mẫu mã được thiết kế sang trọng và hiện đại thích hợp với nhiều công ty lớn và nhà phố. 
  • Độ an toàn và có tính bảo mật cao: khóa vân tay được tính hợp tính công nghệ nhận dạng vân tay đa nhiệm cùng với 3 phương thức mở khóa nên độ an toàn và bảo mật rất cao.
  • Tính tiện lợi và và dễ dàng sử dụng: khóa vân tay rất dễ sử dụng, mở khóa nhanh chóng.

Qua bài viết, hy vọng các bạn biết thêm được các loại khóa vân tay cửa sắt tốt nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu khóa vân tay phù hợp nhé.

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.