Cách Chọn Cân Bàn Điện Tử Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Bạn đang muôn mua một chiếc cân điện tử để sử dụng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Không biết loại cân nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Không biết có bao nhiêu loại cân điện tử và cách chọn cân bàn điện tử ra sao? Chưa kể tới là bạn không biết giá cả hiện nay của cân bàn điện tử như thế nào, loại nào rẻ nhất? Tất tần tậ những thắc mắc đó sẽ được TTIC giải đáp trong bài viết dưới đây.

cách chọn cân bàn điện tử

Cần lưu ý gì khi mua cân bàn điện tử?

Những lưu ý khi mua cân bàn điện tử

Có một số lưu ý về cách chọn cân bàn điện tử mà bạn cần lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Số lượng cân tối đa và sai số cân

Tiêu chí đầu tiên chính là trọng tải của cân và sai số của cân bàn. Bạn cần xác định được nhu cầu của bạn là gì? Cân hoa quả sẽ khác với việc cân hàng hóa trọng tải lớn. Bạn cần trừ hao ra một khoảng an toàn để không vượt quá giới hạn của cân. Ví dụ khi bạn muốn cân 1 tấn gạo, bạn nên mua cân có khối lượng tối đa là 1,5 hoặc 2 tấn để thoải mái hơn.

Môi trường sử dụng cân điện tử

Tuổi thọ của cân bàn điện tử hay các thiết bị điện tử khác đều được người sử dụng quan tâm. Tuổi thị bị ảnh hưởng lớn bởi môi trường sản xuất. Đối với môi trường có độ ẩm cao, nhiều chất có khả năng ăn mòn bạn nên chọn cân bàn có bàn cân được từ Inox 304 có 1 lớp phủ silicon bên ngoài để hạn chế sự ăn mòn. Đối với môi trường có nhiều chất dễ cháy nổ, bạn nên sử dụng loại cân được dùng với pin tiểu hoặc pin sạc lại được.

Vấn đề hiệu chuẩn cân

Một trong những cách chọn cân bàn điện tử  là vấn đề hiệu chuẩn. Bạn cần hiệu chuẩn cân định kỳ để cân luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Việc hiệu chuẩn cân thường xuyên mang lại ý nghĩa rất lớn. Những sản phẩm cân bàn điện tử bạn mua phải được hiệu chuẩn nội bộ trước khi xuất xưởng để đảm bảo cân đã đạt tiêu chuẩn.

cách chọn cân bàn điện tử

Hiệu chuẩn cân điện tử để cân vận hành tốt nhất

Các cục kiểm định của Nhà Nước là nơi để bạn đến đó để kiểm định chất lượng sản phẩm. Khi hiệu chuẩn Nhà Nước bạn sẽ mất thêm một khoản phí thay vì được miễn phí với hiệu chuẩn nội bộ.

Thời gian bảo hành

Bất kỳ sản phẩm điện tử nào khi sử dụng đều sẽ gặp phải những hư hỏng hay trục trặc không mong muốn. Lúc này, việc bảo hành sản phẩm sẽ được bạn nghĩ đến đầu tiên. Thông thường, các sản phẩm cân bàn điện của của TIC đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng. Một số loại cân có thời gian bảo hành cao hơn, khoảng 18 hoặc 24 tháng.

Phụ kiện kèm theo

Điều cuối cùng trong cách chọn cân bàn điện tử đó chính là phụ kiện đi theo máy. Bạn cần kiểm tra kỹ khi máy được giao tới đã kèm theo phụ kiện như sạc hay nguồn chưa. Nếu chưa hãy khoan nhận hàng và liên hệ lại với nhà cung cấp ản phẩm để được bỏ sung các phụ kiện còn thiếu.

Trên đây là cách chọn cân bàn điện tử chuẩn nhất mà TTIC đã chia sẻ. Hy vọng với những thông tin hữu ích, bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm bàn cân công nghiệp tốt với giá rẻ nhất. Liên hệ TTIC theo thông tin bên dưới để nhận được ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Công Nghệ Quốc Tế TTIC

  • Địa chỉ: BT2-09 Ngõ 178 – Đại Mỗ – Nam bắt đầu từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0977.874.985
  • Website: cancongnghiepttic.com
  • E-mail: candientuttic@gmail.com

Tác giả

Bài viết liên quan

4 bí kíp chọn chậu rửa mặt lavabo chính hãng phù hợp
03/03/2020
quản trị
Khai trương quán cafe nên tặng quà gì cho may mắn?
05/10/2020
quản trị
AnzEn – Địa chỉ uy tín vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội
07/10/2019
quản trị
Cách đóng gói linh kiện điện tử, laptop, điện thoại
22/07/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *