Mách bạn cách chọn cân điện tử hà nội mini chất lượng tốt

Cân điện tử hà nội mini là một thiết bị dùng để đo trọng lượng. Đếm số lượng hoặc tính khối lượng của các vật có khối lượng nhỏ. Nó có thể hỗ trợ cho rất nhiều cho công việc gia đình như nấu nướng hay làm bánh tiện lợi hơn. Nó cho phép người sử dụng đo khối lượng của các vật thể nhỏ một cách nhanh chóng và chính xác. Đạt mức độ chính xác mà không thể đạt được so với các loại cân truyền thống.

Cân điện tử hà nội mini
Cân điện tử hà nội mini

Contents

Cân điện tử mini là gì?

Cân điện tử mini còn được biết tới với cái tên thông thường là cân điện tử nhà bếp. Đây là thiết bị đo trọng lượng cho độ chuẩn xác trên từng miligam. Cân có thiết kế nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ (loại tối đa chỉ 5kg) và thường xuyên được áp dụng để làm các món bánh.

Ngoài việc dùng cho việc làm bánh. Thì cân điện tử hà nội mini còn được sử dụng khá nhiều để cân những loại thực phẩm, gia vị,…  trong chế biến các món ăn. Ngoài ra, cân điện tử mini còn được áp dụng trong ngành trang sức để cân, đo vàng, bạc hay đá quý.

Cân điện tử mini có nhiều chế độ đo được quy ước theo những tiêu chuẩn quốc tế. Các chiếc cân điện tử mini hiện đại thường có chức năng quy đổi thuận tiện nhờ vào những nút nhấn thay đổi trên cân.

Cấu tạo của cân điện tử mini

1 chiếc cân điện tử hà nội mini bao gồm 2 thành phần cực kì quan trọng. Thứ nhất là phần cơ khí và phần thứ 2 là phần điện. Phần cơ khí của cân điện tử mini có khung bàn cân, nền mặt cân, mức giá đỡ, khung bảo vệ,… và những bộ phận khác.

Phần điện được coi là quan trọng nhất. Bởi có bộ phận cảm biến trọng lượng (hay còn có tên gọi khác là Loadcell). Loadcell có chức năng chính yếu là cảm biến lực. Và chịu tác dụng lực sau đó đưa ra kết quả. Cuối cùng, một bộ phận quan trọng không có kém trong phần điện của cân điện tử mini. Đó là đầu hiển thị cân. Màn hình hiển thị thông số về khối lượng. Nơi cung cấp kết quả đo lường được trong thời kỳ cân.

Cấu tạo của cân điện tử mini
Cấu tạo của cân điện tử mini

Ngoài ra, cân điện tử hà nội mini cũng có thêm một số phụ kiện khác như hộp đựng, mặt đế,… góp phần gia tăng độ bền của sản phẩm. Cũng như giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian điều khiển cân.

Lưu ý giúp người dùng chọn cân điện tử mini chất lượng cực tốt

Chọn loại cân phù hợp

Loại cân điện tử mini với vận tải trọng lớn vô cùng thích hợp sử dụng khi đi chợ để cân đo thực phẩm. Cân có thể cân lên đến 40kg, độ chính xác cao và có móc treo đồ vô cùng tiện dụng. Nếu như bạn mua cân điện tử mini để cân vàng, bạc, đá quý và thảo mộc. Hay những vật dụng khác thì nên chọn cân tiểu ly có độ xác thực cao với vận chuyển trọng nhỏ hơn.

Tải trọng

Tùy vào mục đích dùng như cân đồ trang sức, thảo mộc. Hoặc thực phẩm mà người sử dụng chọn vận chuyển trọng của cân phù hợp. Nếu như trọng lượng của vật mẫu lớn hơn vận tải trọng tối đa của cân điện tử mini. Điều này có thể dẫn tới hỏng thiết bị cảm biến lực loadcell và tác động tới tuổi thọ của cân.

Độ chính xác

Độ xác thực của cân điện tử sẽ phụ thuộc vào độ phân giải trong của bộ chỉ thị. Và cả độ nhạy của cảm biến lực (loadcell). Độ phân giải càng cao thì hiển thị kết quả cân càng xác thực. Bổ sung thêm, bây giờ cân bàn điện tử phục vụ cho sản xuất và kinh doanh phải đạt tiêu chuẩn cấp chính xác 3. Một số áp dụng đặc biệt thì phải đạt cấp xác thực 2.

Ổn định, độ bền cao

Về tính ổn định: Khách hàng lưu ý chọn kết cấu khung bàn cân chắc chắn lắp ráp xác thực và bổ sung đó. Bộ chỉ thị cần phải có tốc độ phân giải nội cao. Bảo đảm đạt độ chính xác cấp 3 của đo lường Việt Nam cùng với cảm biến lực độ nhạy cao.

Về tuổi thọ: Quý khách hãy chọn cân điện tử của những thương hiệu sản xuất uy tín. Đảm bảo hàng chính hãng, được kiểm tra đúng trình tự và kỹ càng trước lúc xuất xưởng. Đặc biệt, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm cân điện tử mini đạt tiêu chuẩn OIML của Tổ chức Đo lường quốc tế. Giúp cân luôn bền bỉ và có thể được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Chọn cân điện tử mini chất lượng
Chọn cân điện tử mini chất lượng

Quý khách để ý và có nhu cầu sở hữu các mẫu cân điện tử chất lượng nhất. Thì có thể liên lạc đến với TTIC để nhận được sự trả lời và hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ tới http://cancongnghiepttic.com

Tác giả

Bài viết liên quan

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy siêu âm
10/06/2019
quản trị
10+ cách phối đồ đi học cho nữ cực xinh
25/10/2022
quản trị
Sử dụng máy cân bằng laser ngoài trời
22/02/2021
quản trị
Máy giặt công nghiệp cũ
26/02/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *