Công ty SEO uy tín biết: mọi doanh nghiệp đều cần Buyer Keyword

Buyer Keyword – từ khóa trực tiếp mang đơn hàng về cho bạn. Các công ty SEO uy tín hiểu rất rõ vai trò của chúng. Và họ luôn đưa vào chiến lược SEO những buyer keyword hiệu quả nhất.

Các mục đích tìm kiếm

Để đi đến quyết định mua, khách hàng của bạn phải trải qua một quy trình tìm kiếm thông tin. Quá trình này dần chuyển từ nhận thức dẫn tới hành động.

Hãy nhìn mô hình phễu khách hàng cơ bản sau:

Mô hình phễu khách hàng cơ bản.

Dựa vào phễu khách hàng trên, bạn có thể nhận ra việc tìm kiếm thông tin trên Google của mỗi khách hàng không chỉ có duy nhất một mục đích.

Họ tìm thông tin để khám phá. Đây là giai đoạn hình thành nhận thức về một khái niệm, một sản phẩm, một vấn đề nào đó. Ví dụ họ search: SEO là gì?

Họ tìm thông tin để giải đáp cho nhu cầu mới được hình thành. Một vấn đề nào đó phát sinh và họ muốn tìm cách giải đáp cho vấn đề dó. Tuy ở giai đoạn này họ tìm hiểu sâu hơn giai đoạn đầu, nhưng chưa có ý định mua hàng. Ví dụ: làm sao để tăng traffic cho website.

Họ tìm thông tin để đưa ra quyết định mua hàng. Đây là giai đoạn chuyển đổi. Họ đã sẵn sàng chi trả để giải quyết vấn đề, nhu cầu của mình. Tương ứng, từ khóa họ dùng mang tính cụ thể, liên quan đến việc lựa chọn giữa các giải pháp/sản phẩm. Ví dụ như từ khóa: nên thuê công ty dịch vụ SEO uy tín nào.

Tại giai đoạn trung thành, họ đã mua sản phẩm của bạn. Khi hài lòng, họ sẽ quay lại. Và dĩ nhiên, họ chỉ cần truy cập trực tiếp vào website thay vì dùng công cụ tìm kiếm để tìm ra bạn.

Buyer keyword: không thể thiếu với mọi doanh nghiệp

Mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh là bán được hàng. Phải tồn tại trước rồi mới mở rộng thêm mục tiêu khác sau.

Mục tiêu hàng đầu: bán được hàng.

Do đó khi lựa chọn từ khóa, bất kì doanh nghiệp nào cũng đều cần sử dụng loại từ khóa đánh vào giai đoạn chuyển đổi. Những từ khóa này được gọi là buyer keyword hay còn được biết với tên: từ khóa mua hàng/từ khóa thương mại.

Đối tượng đã có ý định mua rõ ràng. Nếu họ vào website của bạn, tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn rất nhiều. Hai từ khóa: SEO là gì & Nên thuê công ty SEO uy tín nào, rất dễ nhận ra từ khóa nào có khả năng tăng doanh thu ngay cho bạn.

Doanh nghiệp của bạn có ngân sách hạn hẹp cho SEO? Trước tiên hãy bắt đầu với buyer keyword để mang về đơn hàng nhanh chóng. Khi đã đủ nguồn lực, bạn có thể tiếp cận với đối tượng ở hai giai đoạn đầu nhằm lan truyền thương hiệu trực tuyến mạnh hơn.

Các công ty SEO uy tín hiểu điều đó. Họ đủ chuyên nghiệp tạo ra kế hoạch riêng phù hợp cho từng hoàn cảnh mỗi doanh nghiệp. Nhờ họ tư vấn, tiền của bạn sẽ mang lại hiệu quả doanh thu cao.

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.