Địa điểm cho thuê container kho uy tín tại TPHCM

Container là công cụ vận chuyển hàng hóa quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức được nhiều công ty, doanh nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Container kho có đặc tính là kết cấu chắc chắn, phù hợp cho việc tái sử dụng nhiều lần, container được thiết kế đặc biệt thuận tiện cho việc đóng rút hàng cũng như việc di chuyển vị trí. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng để làm kho chứa hàng hoặc cải tiến thành container văn phòng trong các công trình xây dựng.

Contents

Khi nào nên sử dụng container kho

  • Khi kho hàng của bạn đã quá tải không còn chổ chứa
  • Hàng hóa giá trị không có kho kín bảo quản mà phải để ngoài trời
  • Hàng hóa được bảo quản ở khu vực có an ninh không tốt
  • Nhu cầu sử dụng kho trong thời gian ngắn, vị trí đặt kho không ổn định

Những lúc này bạn có thể sử dụng container kho để đảm bảo hàng hóa của mình được đảm bảo một cách tốt nhất thì việc thuê container kho lúc này là điều cần thiết.

Ưu điểm của sử dụng container kho

Container kho bạn có thể thấy nhiều ở các cảng biển hay những bãi đất rộng được lắp đầy bởi nhiều thùng container đủ màu sắc. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để mua container mới để làm kho chứa. Đa số các công ty nhỏ không có nhu cầu sử dụng thường xuyên sẽ đi thuê container kho thay vì mua mới. Thuê container sẽ giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể phần chi phí cố định.

Đặc điểm phù hợp với hình thức thuê container kho: thích hợp cho các doanh nghiệp có thời gian sử dụng ngắn ( theo công trình hay theo dự án ) hoặc theo thời vụ ( lễ hội, sự kiện ) . Với những đơn hàng có thời gian lưu kho ngắn và phải giao ngay cho khách hàng rất thích hợp với hình thức lưu trữ này. Thuê container sẽ thay thế việc xây  nhà kho hay mua thùng container mới rất tốn kém, thuê container kho là giải pháp tốt nhất giải quyết được vấn đề này.

Khách hàng khi sử dụng trong khoảng thời gian cố định được tính theo tháng hoặc cơ động được tính theo ngày. Khi hết hạn hợp đồng, nhà cung cấp container sẽ thu hồi container lại. Khi tiến hành thanh toán khách hàng sẽ không cần lo nghĩ đến vấn đề tồn trữ, mặt bằng và giải phóng container.

Công ty cho thuê container tốt nhất thị trường

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê container kho. Một trong những địa điểm cho thuê container kho giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM là Trần Phạm container. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê container kho ( 70%, 80%, 100% ) với mức giá rẻ để san sẻ gánh nặng chi phí với quý doanh nghiệp. Những container chúng tôi cho thuê đa dạng về kích thước cũng như tình trạng  của container, khách hàng có nhu cầu dùng container làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng hóa hãy đến với chúng tôi.

Trần Phạm đang cho thuê container kho với các kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet…đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của thị trường.

Lợi ích thuê container tại Trần Phạm

Với ưu điểm của chúng tôi là thủ tục cho thuê dễ dàng và nhanh chóng, các sản phẩm container của Trần Phạm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với mục tiêu của chúng tôi là tạo niềm tin cho khách hàng để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Với lợi thế theo quy mô nên Trần Phạm đã giảm được kha khá chi phí, chúng tôi cũng rất vui lòng khi chia sẻ phần lợi ích này với khách hàng bằng việc đưa ra giá cho thuê rẻ nhất thị trường hiện tại.

Nếu bạn có nhu cầu thuê container hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRẦN PHẠM

Ðịa chỉ: 286 Cư Xá Đường Biên Hòa, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

VPGD: 79C Ðường Ðỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM

Ðiện thoại: 0937 82 33 82 – 0961 777 948

Email: manager@tpcontainer.com

Website : tpcontainer.com

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh loại nào tốt nhất hiện nay?
08/05/2020
quản trị
5 loại vách ốp tường phòng khách hiện đại và phong phú nhất hiện nay
07/04/2022
quản trị
3+ vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt áo mưa in logo
25/12/2019
quản trị
Những lợi ích của xe nâng tay thấp mang lại
19/04/2019
tinnmt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *