Dịch vụ cho thuê máy chiếu lợi ích mà có thể bạn chưa hề biết tới

Dịch vụ cho thuê máy chiếu của Công ty MINH TÂN với nhiều năm chuyên về máy chiếu màn chiếu với những kích thước khác nhau theo từng nhu cầu của khách hàng, kèm them đó là dịch vụ lắp đặt tận nơi tại Hà Nội.

Contents

Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu giá rẻ không có nên sử dụng?

Có nên thuê máy chiếu giá rẻ hay màn hình chiếu giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhiều mục đích khác nhau: quan trọng nhất là tần suất dùng. yếu tố thứ hai là mục đích dùng. Nếu bạn chỉ sử dụng máy chiếu cho 1 dịp bất kỳ, không thường xuyên sử dụng thì sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ vì nó là lựa chọn tối ưu tiết kiệm được chi phí mua máy chiếu màn chiếu. Còn nếu bạn thường xuyên dùng thì chúng ta lại phải xem xét tới mục đích dùng.

Cho thuê máy chiếu 1

Ngoài ra, máy chiếu không như các đồ dùng điện tử khác, chúng hay xảy ra sự cố và bóng đèn chiếu có thời gian. Với môi trường nóng ẩm của Việt Nam, máy chiếu nếu như không thường xuyên dùng sẽ nhanh hỏng linh kiện như: LCD, main, bóng đèn, nguồn,… Cho nên, thuê máy chiếu nên là sự chọn lựa ưu tiên.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại Hà Nội

Cho thuê máy chiếu giá phải chăng tại Hà Nội hay thuê màn chiếu đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Cụ thể:

Lợi ích lúc thuê máy chiếu giá rẻ

  • Tính về chi phí: thông thường, máy chiếu có chi phí hơi cao. Do vậy, nếu như thuê thuê máy chiếu sẽ tiết kiệm được chi phí và không tốn tiền, thời gian, công sức bảo dưỡng định kỳ máy.
  • Ngoài ra, những chương trình hoạt động sự kiện đều có tính chất khác nhau. Bởi thế, mục đích dùng cũng sẽ khác nhau. Việc thuê ngoài giúp bạn chủ động lựa chọn được mẫu máy chiếu cũng như màn hình chiếu thích hợp để phục vụ chương trình.
  • Hơn nữa, dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ không mất công trong việc lắp đặt, chuyển đồ vật và những phụ kiện đi kèm. Kỹ thuật viên bên cho thuê máy chiếu giá tốt sẽ chở và lắp đặt miễn phí. Đồng thời chỉ dẫn chi tiết hướng dẫn dùng và hỗ trợ nhanh chóng khi chẳng may gặp sự cố.

Cho thuê máy chiếu 4

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê màn chiếu

Nếu như bạn đã có máy chiếu, nhưng chưa có màn chiếu thì việc thuê màn chiếu để thực hành công việc hay tổ chức sự kiện là điều rất thiết yếu. Một số chiếc màn chiếu căn bản với từng đặc điểm riêng biệt. Có thể căn cứ vào những đặc điểm này để chọn thuê màn chiếu như:

  • Màn chiếu 3 chân: Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi nhiều nơi.
  • Màn chiếu treo tường (màn chiếu kéo tay): Thường đặt tại 1 nơi, không mang đi xa.
  • Màn chiếu điện: Mẫu màn chiếu lớn phù hợp địa điểm đơn vị sự kiện to có remote điều khiển từ xa.
  • Một số loại màn chiếu dùng cho việc giải trí như xem phim, xem bóng đá,…

Tùy theo nhu cầu dùng mà có thể chọn thuê màn chiếu phù hợp. Nếu như dùng nhiều trong phòng học, gia đình, phòng ăn thì bạn nên dùng màn treo tường cuộn lên xuống. Còn sử dụng trong quán cafe thì có thể dùng màn di động 3 chân cho dễ dàng.

Thuê màn chiếu cũng mang lại nhiều ích lợi thiết thực cho quý khách, đặc biệt là tiết kiệm chi phí (chi phí đầu tư lúc đầu, tiền bảo dưỡng,…).

Lời khuyên lựa chọn thuê máy chiếu phù hợp

Chọn máy như thế nào để có thể hoạt động một cách tốt nhất là điều mà không ít người quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu của MINH TÂN. Một số kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp.

Cho thuê máy chiếu 5

Công nghệ trình chiếu

Hiện giờ, gần như những máy chiếu đều sử dụng công nghệ LCD hoặc là một chip kỹ thuật Texas Instruments DLP (Digital Light Projection) phối hợp với nguồn ánh sáng laser, LED, hoặc LCOS (tinh thể lỏng trên silic). Máy chiếu DLP single-chip có chất lượng hình ảnh rất tốt nhưng nó lại bị phụ thuộc vào hiệu ứng cầu vồng.

Do đó, nếu như dùng dịch vụ cho thuê máy chiếu thì chi phí cũng tốt hơn so với mua một máy chiếu có công nghệ tương tự nhưng giá thành đắt hơn gấp nhiều lần. Với công nghệ máy chiếu LCD lại miễn dịch với hiệu ứng này. Do đó, công nghệ LCD lại là 1 lựa chọn an toàn hơn đối với khách hàng nhạy cảm với hiệu ứng cầu vồng và mức giá cũng đắt hơn một chút. Để ý bạn sẽ thấy khách hàng dùng dịch vụ cho thuê máy chiếu Hà Nội tương đối quan tâm đến kỹ thuật trình chiếu khi thuê.

Độ phân giải

Hình ảnh khi trình chiếu có độ trong như thế nào sẽ phụ thuộc vào độ phân giải của máy chiếu. Hiện nay, độ phân giải là điểm ảnh (pixel) được tính gồm các chuẩn sau: UXGA (1600×1200); SVGA (800×600); XGA (1024×768); SXGA (1280×1024). Thêm vào ấy giá cho thuê máy chiếu sẽ càng cao so với độ phân giải nên lúc thuê máy chiếu hãy hỏi rõ sản phẩm có độ phân giải như thế nào nhé!

Cho thuê máy chiếu 6

Màn hình

Màn hình là một trong các yếu tố quan trọng mà bạn cần để ý khi thuê những cái máy chiếu. Khi chọn màn hình máy chiếu, bạn cần quan tâm tới các nhân tố sau:

  • Ánh sáng xung quanh đó.
  • Khoảng cách từ màn hình tới máy chiếu.
  • Góc đặt, không gian đặt máy chiếu và màn hình chiếu.

Thay vì chiếu trên tường thì bạn có thể chọn các màn chiếu chuyên dụng để có độ sáng và hình ảnh chất lượng nhất. Nếu như bạn không biết thì công ty cho thuê máy chiếu sẽ tư vấn tương đối kỹ về loại màn chiếu phù hợp.

Độ tương phản

Để biết độ tương phản, người ta dựa vào tỉ số vào vùng tối nhất và vùng sáng nhất của hình ảnh. Ấy còn gọi là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được. Có thể chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có hình ảnh trong. Nếu không gian ánh sáng càng cao thì độ tương phản của màn cũng phải càng cao.

Ống kính

Kích cỡ ống kính cần chọn sẽ phụ thuộc vào diện tích căn phòng được đặt máy chiếu. Tuy nhiên, khi chọn ống kính bạn cũng cần quan tâm đến chỉ số bù góc vuông. Đây là chỉ số biểu hiện khả năng định hướng luồng sáng sao cho máy chiếu và màn ảnh vuông góc với nhau.

Độ sáng

Độ sáng máy chiếu tốt nhất nên nằm khoảng từ 650 lumen tới 5000 lumen, tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như lượng người mà bạn chọn độ sáng thích hợp.

Độ sáng của máy chiếu được đo bằng ANSI lumen.

Cho thuê máy chiếu 9

Khả năng kết nối

Dịch vụ cho thuê máy chiếu để sử dụng bạn phải kiểm tra, rà soát khả năng kết nối của máy, nhất là lúc bạn cần kết nối với những nguồn tín hiệu khác ngoài MTXT.

Hà Nội dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ ở đâu?

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội. Vì sao không? Hà Nội là địa điểm sử dụng máy chiếu cực kỳ phổ biến vì là nơi công ty sự kiện cá nhân hay những sự kiện chung diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, chọn được địa điểm cho thuê máy chiếu đảm bảo chất lượng trình chiếu chẳng phải dễ. Vậy làm thế nào để chọn được công ty cho thuê màn chiếu, cho thuê máy chiếu Hà Nội uy tín?

Tại Hà Nội, lúc cần thuê máy chiếu, màn chiếu, bạn có thể đến ngay Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân vì:

Kinh nghiệm lâu năm – Dịch vụ tận tâm – Uy tín

Công ty MINH TÂN là đơn vị có rất nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu tại Hà Nội. Ngày nay, Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Tân đã được rất nhiều khách hàng là những cơ quan, tổ chức nhà nước, những trường học và số đông tổ chức khác tin tưởng đến công ty. Với phương châm “Phục vụ hết lòng để người mua tin tưởng”, MINH TÂN tự tin đã, đang và sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng để nâng cao chất lượng nhà cung cấp.

Cho thuê máy chiếu 8

Giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo

Đây không chỉ là nơi chuyên cho thuê máy chiếu tại Hà Nội mà còn là đơn vị bán máy chiếu, màn chiếu có mức giá rẻ và cực chất lượng. Đa số người sẽ cho rằng giá rẻ tương đương với chất lượng sản phẩm kém. Tuy nhiên, điều này không chắc. Giá phải chăng có thể hiểu theo 2 hướng. Một là giá rẻ hơn so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được vì công ty sẽ giảm lợi nhuận để có được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng để khách hàng giúp công ty quảng bá sản phẩm đi rộng rãi hơn. Hai là tiền nào của nấy. Cho nên, hãy chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, cung cấp mang đến trị giá cho người dùng rộng rãi hơn so với những gì khách hàng trông thấy. Đó gọi là phân phối chất lượng nhà cung cấp thấp hơn, rẻ hơn so với giá thành họ đưa ra.

Để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính tại Hà Nội : 0902117225

Chi nhánh tại TP HCM : 0987117225

Website: https://www.maychieuminhtan.com

Minh Tân xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng Tôi

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.