Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà trong 1 phút 30 giây

Dù có kích thước vô cùng nhỏ bé, nhưng sở hữu khả năng sinh sản khủng khiếp, không ngừng gia tăng số lượng chỉ với một cá thể, mối chính là mối đe dọa hàng đầu cho ngôi nhà của bạn. Nếu không được khắc phục sớm, mức độ thiệt hại sẽ vô cùng kinh khủng. Thế nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, cách diệt mối tại nhà trong 1 phút 30 giây sẽ giúp bạn đẩy lùi triệt để tai họa.

Contents

Cách diệt mối tại nhà trong 1 phút 30 giây

Điều quan trọng nhất khi tiến hành quá trình diệt mối chính là diệt được mối chúa để ngăn cản sự tăng lên với tốc độ chóng mặt của số lượng mối. Tuy nhiên, quá trình này sẽ gặp phải một số khó khăn, ngoài việc xác định chính xác vị trí của tổ mối, vì mối chúa sẽ không bò ra khỏi tổ để kiếm ăn nên phải áp dụng những biện pháp đặc biệt để diệt mối chúa để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Mối chúa cần phải được tiêu diệt trước tiên
Mối chúa cần phải được tiêu diệt trước tiên

Các chuyên gia dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc đã khẳng định rằng, diệt được mối chúa chính là đã ngăn chặn được sự phát triển của tổ mối, có tác dụng đẩy nhanh quá trình loại bỏ hoàn toàn mối và côn trùng gây hại ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Các bước diệt mối tại nhà trong 1 phút 30 giây

  • Bước đầu tiên chính là bạn cần phải xác định được chính xác vị trí của tổ mối trong ngôi nhà, từ đó, lựa chọn cách giải quyết phù hợp.
  • Nếu như không may, tổ mối nằm ở những khu vực sâu bên trong tường vách, vật dụng nội thất, hay những nơi mà bạn khó có thể tiếp cận, bạn cần sử dụng biện pháp nhử mối.
  • Chủ để được quan tâm: TOP 5 CÔNG TY VÊ SINH TÒA NHÀ CHUNG CƯ UY TÍN NHẤT
Hộp nhử mối chuyên dụng
Hộp nhử mối chuyên dụng
  • Bạn có thể sử dụng hộp nhử mối – dụng cụ chuyên dụng để tiêu diệt mối mọt gây hại. Sau khi bỏ mồi vào bên trong hộp và chờ trong khoảng thời gian 2 tuần, bạn hãy cho tất cả mối thợ bắt được vào chậu khô và tiến hành phun thuốc diệt mối.
  • Tiếp theo, bạn hãy đưa mối thợ lại vào bên trong hộp nhử mối và đặt hộp về vị trí cũ ngay khu vực mối làm tổ để mối dần rút về bên trong tổ. Lúc này, quá trình lây nhiễm từ mối thợ đã bị phun thuốc sang mối chúa sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, mối chúa sẽ sớm bị tiêu diệt theo cách này.
  • Cuối cùng, bạn cần phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối để ngăn cản sự quay trở lại của côn trùng gây hại.

Trong trường hợp vị trí của tổ mối nằm ở khu vực nền nhà hoặc sâu hơn bên dưới lòng đất, trước tiên a2z khyên bạn cần xác định được vị trí chính xác của nơi mối làm tổ. Sau đó, bạn có thể đào một đường hầm nhỏ, dẫn cho nước chảy vào bên trong tổ mối. Bằng cách đó, bạn sẽ tạo ra được một dòng nước đủ sức cuốn trôi sạch sẽ cả tổ mối, từ mối chúa cho đến mối thợ đều sẽ không có khả năng. Đây là cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ, hơn nữa, phương pháp này lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu trong nhà bạn có nhiều vật dụng, nội thất làm bằng gỗ, bạn cần thường xuyên kiểm tra để kịp thời ngăn chặn và xử lý hiện tượng mối mọt. Nếu không được xử lý đúng lúc và đúng cách, loài côn trùng gây hại này sẽ sinh sản đạt đến số lượng vô cùng lớn, phạm vi gây hại cũng vì thế mà mở rộng, kéo theo những hư hại không thể khắc phục cho ngôi nhà của bạn. Hãy áp dụng cách diệt mối tại nhà trong 1 phút 30 giây để bảo vệ ngôi nhà của bạn nhé!

>>> Tham khảo: bao gia diet con trung

Tác giả

Bài viết liên quan

Có nên mua loa sub điện cho gia đình hay không?
27/08/2019
quản trị
Chỉ am hiểu kỹ thuật không làm nên một công ty SEO uy tín?
04/05/2018
quản trị
Tránh được bệnh dịch nhờ cửa lưới chống côn trùng
03/04/2020
quản trị
Tìm hiểu ý nghĩa các ký hiệu trên thùng carton
10/10/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *