In bao lì xì cho ngày Tết thêm ý nghĩa

Với những món quà thể hiện tình yêu thương và hình ảnh thương hiệu. Việc chọn một phong bao lì xì đẹp là điều vô cùng quan trọng. Bao lì xì đẹp cho doanh nghiệp phải có thương hiệu, thiết kế đẹp thì mới dễ được người dùng chấp nhận.

Contents

Một số mẫu bao lì xì Tết đẹp 2022

Bao lì xì theo trend

Có thể nói, đây đang là mẫu boa lì xì được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên bao lì xì có in những câu nói “trending” được nhiều người nhắc đến trong năm như “tiền nhiều để làm gì”, “để mị nói cho mà nghe”, “quay sang trái… nhận lì xì”, “lì xì nha quý dzị”, “lì xì bằng cái tâm nên không sao kê đâu”… với hình ảnh mới và thiết kế hấp dẫn.

Bao lì xì trending
Bao lì xì trending

Phong cách bao lì xì đỏ truyền thống thuần Việt

Phong bao lì xì truyền thống ngày nay vẫn được ưa chuộng. Trên bao lì xì được sử dụng các hình ảnh mang tính truyền thống dân tộc: bánh chưng, cây mai, cây đào, lời chúc, câu đối, bài thơ đôi lứa, … được trình bày và sắp xếp ấn tượng.

Bao lì xì dành cho công ty – Thiết kế độc quyền

Các công ty hay doanh nghiệp tự thiết kế làm quà tặng nhân viên để chiêu tài nhân dịp lễ tết, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Logo, khẩu hiệu trên bao lì xì là độc quyền, chỉ dành riêng cho thương hiệu Doanh nghiệp.

Bao lì xì theo phong thủy

Bao lì xì được thiết kế theo 12 cung hoàng đạo hoặc các con giáp, thiết kế màu sắc ấn tượng, thu hút. Đó là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng vào năm 2022.

Bao lì xì 12 con giáp
Bao lì xì 12 con giáp

Bao lì xì phong cách thiệp cưới

Hình thức lì xì này được sử dụng khá ít, thường trong các dịp lễ đính hôn, đám cưới để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình trong lễ ăn hỏi, lễ ăn hỏi, v.v…

Ý nghĩa của bao lì xì

Ý nghĩa với gia đình, xã hội

Ngày nay, xã hội ngày càng tiên tiến và phát triển, việc in bao lì xì cho năm mới 2022 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống. Bao lì xì là hình thức mừng tuổi cho con cháu, chúc thọ ông bà, lời chúc may mắn gia đình. Đưa bao lì xì kèm câu chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, chúc ông bà sống lâu trăm tuổi,… đã đnag và luôn là truyền thống quý báo của người Việt. Hay chủ doanh nghiệp lì xì cho nhân viên với những lời chúc thăng tiến, may mắn, thành công, lời cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 1 năm qua.

Truyền thống lì xì gia đình ngày Tết
Truyền thống lì xì gia đình ngày Tết

Ý nghĩa của phong bao lì xì không nằm ở số tiền bên trong. Mà bao lì xì thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận.

Ý nghĩa đối với Doanh nghiệp

Bao lì xì không chỉ đóng vai trò là nơi thu tiền mừng năm mới. Đó cũng là một hình thức truyền thông, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả. Bằng cách sử dụng bao lì xì dịp Tết, Doanh nghiệp có thể in thêm logo, slogan của thương hiệu để quảng bá hình ảnh tên công ty.

Bao lì xì ngân hàng ACB
Bao lì xì ngân hàng ACB
Bao lì xì các ngân hàng
Bao lì xì các ngân hàng

Chúng ta đều thấy rằng ngày nay các doanh nghiệp đang “thi nhau” in bao lì xì. Mục đích chính không phải để “hào phóng” với mọi người. Với phong bao lì xì, các doanh nghiệp có thể thêm một chút thông tin để nhắm đến thương hiệu của mình. Nhiều người có xu hướng để ý những phong bao lì xì đẹp đẽ và giữ chúng lại. Tất nhiên, việc nhận được sự chú ý của mọi người về phong bao lì xì sẽ khiến Doanh nghiệp thành công trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu.

» Xem thêm: In lịch treo tường Tết tại xuonginhanhphuc.com

Chất liệu in bao lì xì

Hiện nay, in bao lì xì được in bằng các loại giấy phổ biến như giấy kraft, giấy coaster, giấy mỹ thuật,… Ngoài ra còn có các chất liệu giấy khác. Tuy nhiên, trước khi in cần tìm hiểu kỹ để phù hợp với điều kiện kinh tế. Các loại giấy thường được sử dụng để in bao lì xì hiện nay là:

  • Giấy kraft: hấp thụ mực. Vì vậy, chữ và hình ảnh sẽ hiển tị rõ nét, màu sắc bắt mắt
  • Giấy mỹ thuật: là loại giấy có chất lượng tương đối cao, có nhiều loại kết cấu. Vì vậy, nó thường được sử dụng để ép kim, ép nhũ… để thu được hình ảnh sắc nét.

Tác giả

Bài viết liên quan

Mẫu Catalogue đẹp Vector: Nâng cao sức hút cho sản phẩm của bạn
05/12/2023
Đông Chí
Các loại bao bì thực phẩm phổ biến nhất hiện nay
21/09/2022
quản trị
Mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và lưu ý khi thiết kế
10/08/2023
Đông Chí
Giấy Kraft là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng in ấn trong cuộc sống
21/09/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *