Tư vấn lựa chọn kích thước bồn cầu tiêu chuẩn hiện nay

Không gian phòng vệ sinh rất được mọi người chú trọng vào thiết bị vệ sinh nhằm đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt. Dựa vào diện tích của không gian mà bạn có thể chọn kích thước bồn cầu thích hợp. Vậy chọn mua kích thước bồn vệ sinh như thế nào là chuẩn ? Gợi ý các kích thước thông dụng của bồn cầu dưới đây. Xem ngay. 

Contents

Lựa chọn kích thước bồn cầu có quan trọng không?

 

Yếu tố kích thước rất quan trọng 
Yếu tố kích thước rất quan trọng

Việc chọn lựa kích thước bồn cầu thích hợp với phòng vệ sinh sẽ đem lại không gian thẩm mỹ cho gia đình. Nếu kích thước bồn cầu và diện tích phòng vệ sinh chênh lệch với nhau quá nhiều sẽ gây ra cản trở trong việc dọn dẹp lẫn tổng quan căn phòng. 

Gợi ý các thông số kích cỡ tiêu chuẩn 

Gợi ý các thông số kích cỡ tiêu chuẩn 
Gợi ý các thông số kích cỡ tiêu chuẩn 

Tùy thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm, mức giá, loại bồn cầu và người sử dụng mà việc chọn kích thước bồn cầu sẽ có sự khác nhau.. Cân nhắc các thông số tiêu chuẩn sau sẽ  giúp bạn lựa chọn kích cỡ bồn cầu thích hợp:

Độ dài bồn cầu

Thiết kế của các loại bồn cầu thường được đo đạt theo tỷ lệ tiêu chuẩn của từng đối tượng sử dụng. Việc tính toán, đo lường các vị trí lắp đặt phù hợp sẽ giúp bạn có một không gian tiện nghi. Độ dài phù hợp từ tường đến bồn cầu là 30cm.

Chiều rộng của bồn cầu 

Việc xác định chiều rộng của bồn vệ sinh sẽ hỗ trợ cho việc thi công diễn ra thuận lợi. 

Hướng dẫn cách đo chiều rộng của bồn cầu, bạn bắt đầu đo từ bên trái sang bên phải tại vị trí lắp đặt bồn cầu. Khoảng cách khi xác định chiều rộng giữa tường và bồn cầu nằm trong khoảng 30cm.

Độ cao của bồn vệ sinh 

Tổng quan của bồn vệ sinh và diện tích không gian cần đảm bảo tính phù hợp. Chính vì thế, bạn cần tính toán độ cao chi tiết để không gây bất tiện cho các đối tượng sinh hoạt. 

Các kích thước thông dụng của bồn cầu vệ sinh

 

Tên sản phẩm Kích thước thông dụng 

(mm)

Vị trí thích hợp

Bồn cầu 1 khối

778x400x655 (mm) Tất cả không gian phòng vệ sinh, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng

Bồn cầu 2 khối

365x750x740 (mm) Không gian hẹp, tiết kiệm được diện tích phòng vệ sinh 

Bồn cầu treo tường

600x360x320 (mm)  Tối ưu được không gian nhỏ nhờ lắp đặt két nước trong tường. Cân nhắc kiểm tra kỹ càng để tránh làm hư hại các khu vực xung quanh.

Bồn cầu thông minh

790x460x610 (mm) Thích hợp với không gian mang tính chất sang trọng, hiện đại. Tiết kiệm nước, điện mang lại sự thoải mái cho người dùng. 

Bồn vệ sinh trẻ em

315x520x650 (mm) Phù hợp với đối tượng trẻ em. Tạo sự chủ động sinh hoạt vệ sinh cho bé. 

 

Lưu ý những điều sau khi chọn lựa kích thước bồn cầu

Lưu ý những điều sau khi chọn lựa kích thước bồn cầu
Lưu ý những điều sau khi chọn lựa kích thước bồn cầu

Việc lựa chọn kích thước bồn cầu phù hợp không chỉ đem lại sự thoải mái cho đối tượng sử dụng mà tăng tính tiện nghi cho phòng vệ sinh. Do đó, bạn nên xem qua các lưu ý dưới đây để chọn lựa kích thước bồn cầu ưng ý cho không gian sống của gia đình. 

Cách lựa chọn bồn cầu cho không gian hẹp

Đối với không gian hẹp, loại  bồn vệ sinh nên chọn đó là bồn cầu treo tường. Thiết kế két nước của bồn cầu treo tường sẽ tiết kiệm được không gian vệ sinh. Kích thước bồn cầu dành cho không gian hẹp là 555 x 376 x 360 mm, 360 x 545 x 390 mm, 580 x 380 x 390 mm. 

Kích thước bồn vệ sinh cho diện tích vừa

Kích thước bồn vệ sinh cho không gian vừa sẽ thích hợp với sản phẩm bồn cầu 1 khối. Loại sản phẩm này sẽ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ lẫn tận dụng tối đa hiệu quả diện tích. Các hộ gia đình rất ưa chuộng loại bồn cầu 1 khối này với kích thước: 727 x 394 x 653 mm, 760 x 380 x 620 mm, 701 x 387 x 650 mm,…

Không gian rộng với kích thước bồn cầu lớn

Không gian rộng sẽ rất dễ dàng trong việc chọn lựa loại bồn cầu. Nhưng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và diện tích phù hợp thì bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ càng. Loại bồn cầu 2 khối được đề xuất cho diện tích rộng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái và dễ dàng vệ sinh tại gian phòng này. 

S/S Interior – Đơn vị chuyên cung cấp bồn cầu vệ sinh cao cấp, hiện đại 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bồn cầu vệ sinh và thắc mắc kích thước bồn cầu. Đến ngay với S/S Interior sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ bạn lựa chọn được bồn cầu vệ sinh thích hợp với không gian nhà ở của bạn. Tại S/S Interior chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Các loại bồn cầu vệ sinh của S/S  Interior đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước: Daelim ( Hàn Quốc, Duravit (Đức),…. S/S Interior đem lại sự tiện nghi trong không gian sinh hoạt của bạn. 

Liên hệ với S/S Interior qua:

SHOWROOM S/S INTERIOR

Tòa nhà Hoàng Cầu Skyline,36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội 

Tel: 024 7305 3636

Email: info@ssinterior.vn

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Chi phí mở tiệm giặt là công nghiệp
13/04/2020
quản trị
Xu thế sử dụng nhôm xingfa|nhôm xingfa đạt chuẩn chất lượng
09/03/2021
quản trị
Các mẫu cửa cổng sắt lùa đẹp đang được ưa chuộng hiện nay
16/12/2021
quản trị
Các loại hình sản phẩm thích hợp kinh doanh online qua Facebook
08/03/2017
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *