Kinh nghiệm chọn mua dù che ngoài trời đẹp

Nhu cầu sử dụng dù che nắng ngoài trời hiện nay rất cao, các mẫu dù che hiện nay cũng được sản xuất không ngừng được cải tiến với mẫu mã, màu sắc, chất lượng cũng như công dụng đa dạng. Không tính đến những tính năng cơ bản như che nắng che mưa, dù che hiện nay còn được sử dụng nhiều để trang trí, quảng cáo cũng như thu hút khách hàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn mua dù che ngoài trời.

Contents

Chọn dù che phù hợp với ngân sách

Khi lựa chọn dù che ngoài trời, bạn nên căn cứ theo nhu cầu sử dụng, không gian cũng như ngân sách có thể chi ra của mình để lựa chọn, Đừng quá chú trọng vào sở thích hay cảm tính cá nhân của bạn mà chọn cây dù quá mắc tiền, việc này sẽ gây lãng phí và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết chi phí như thế nào.

Đương nhiên những loại dù che có mẫu mã đẹp, hiện đại và chất lượng tốt thì sẽ luôn gây ấn tượng đối với những người nhìn vào chúng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và tài chính để đầu tư một chiếc dù như vậy cho không gian của mình. Nếu như nhu cầu của bạn không cần quá chú trọng vào trang trí làm đẹp mà chỉ cần đáp ứng nhu cầu che nắng che mua là được thì tốt nhất chỉ cần chọn những loại dù có cấu tạo bền chắc là được, không cần chọn những loại dù có giá thành quá cao sẽ gây phí phạm.

Lựa chọn dù che quán cà phê phù hợp với ngân sách
Lựa chọn dù che quán cà phê phù hợp với ngân sách

Chọn dù che có kích thước phù hợp với không gian

Các loại ô dù che ngoài trời hiện nay được thiết kế với nhiều loại kích cỡ khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của bạn và không gian hiện tại để lựa chọn loại có kích thước phù hợp. hãy tránh chọn những chiếc ô lớn vì nghĩ chũng sẽ có khả năng che chắn cao, nếu như không gian của bạn không đủ lớn thì chúng chỉ tạo nên sự vướng víu, bất tiện mà thôi. Bên cạnh đó nếu chọn dù che quá lớn thì sẽ khiến không gian của bạn trông thật kệch cỡm và mất thẩm mỹ, thay vào đó hãy cân nhắc lựa chọn dù có kích cỡ phù hợp.

Đối với các quán cà phê sân vường hiện nay, nên chọn các loại ô dù có kích thước đường kính khoảng 2 đến 3m. Riêng tối với các chương trình ngoài trời cần độ che phủ lớn vì có nhiều người thì nên sử dụng các loại mái che, bạt che lớn.

Chọn dù che có kích thước phù hợp với không gian
Chọn dù che có kích thước phù hợp với không gian

Chọn kiểu dáng dù che

Hiện nay các loại dù che được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng thiết kế vô cùng phong phú, các bạn có thể lựa chọn từ loại dù đúng tâm truyền thống cho đến dù lệch tâm, dù nghiêng, dù đôi, dù treo tường,… tùy theo không gian cũng như mục đích sử dụng.

Đối với không gian quán cà phê thì tốt nhất bạn nên sử dụng các loại dù lệch tâm để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo độ che phủ của tán dù. Hoặc có thể sử dụng loại dù đúng tâm kết hợp với bàn để tạo không gian đặc biệt ấn tượng cho khách đến quán. Đối với không gian sân vường thì bạn có thể lựa chọn các loại dù lệch tâm có sự linh hoạt cao và dễ dàng cất gọn khi không cần sử dụng đến.

Trên đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn dù che sử dụng, các bạn có thể tham khảo và căn cứ theo nhu cầu sử dụng của cá nhân cũng như tính chất của công trình cần sử dụng để quyết định nên lựa chọn loại dù che ngoài trời hay dù quán cafe nào cho phù hợp. Hãy tham khảo những đơn vị cung cấp dù che uy tín để chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.