Làm thế nào để chọn đúng máy cắt cành trên cao

Nếu bạn có cây trong khuôn viên của mình, bạn cần phải chăm sóc chúng để giữ cho chúng trông đẹp nhất. Thay vì luôn phải gọi một người trồng cây cảnh hoặc một nhà cảnh quan chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tự mình chăm sóc và cắt tỉa. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sở hữu cho mình một chiếc máy cưa cành trên cao chất lượng có giá dưới 3 triệu có thể sở hữu một máy cắt cành trên cao để hoàn thành công việc.

Máy cắt cành trên cao là giải pháp lý tưởng để xử lý các chi cây và các loại cắt tỉa. Chúng có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, chiều dài máy cưa, chiều dài lưỡi cưa, kích thước và loại nguồn. Mua một chiếc cưa sào có vẻ như là một vấn đề đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​khoản đầu tư của mình, bạn cần phải thông minh trong lựa chọn của mình.

Khi nói đến việc lựa chọn máy cắt cành trên cao lý tưởng của bạn, bạn nên tự hỏi mình câu hỏi này: Máy cưa cành trên cao nào nào sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tôi? Máy cưa cực có cấu tạo và chức năng tương tự, nhưng có một số tính năng bạn nên xem xét trước khi quyết định mô hình nào sẽ đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Kích thước và ngân sách có thể sẽ là đầu danh sách, cùng với loại công suất. Hiểu được vị trí và cách bạn sẽ sử dụng nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để phân loại các lựa chọn trong khi bạn đảm bảo rằng bạn mua một sản phẩm đã kiểm tra tất cả các hộp.

Máy cắt cành trên cao cầm tay là loại truyền thống đi kèm với một cái kéo để cắt các cành nhỏ hơn và một lưỡi cưa cho các cành lớn hơn. Chúng thường dài hơn, có nghĩa là với một chiếc cưa sào bằng tay , bạn có thể chạm tới những cành cao vài feet trên cây. Thiết kế nhẹ nhàng của lưỡi cắt và kéo cắt giảm thiểu nguy cơ bào tử nấm mốc và nhiễm trùng xâm nhập vào cây. Nhược điểm của cưa cực bằng tay là bạn sẽ là người cung cấp điện cho cưa.

Mặt khác, máy cưa cột điện sử dụng điện hoặc khí đốt để cưa cành cây. Những chiếc cưa này có một loại lưỡi hoàn toàn khác và có một thanh cưa nhỏ. Nên dùng cưa cột điện nếu bạn có nguồn điện trong vườn. Máy cưa cột chạy bằng khí phù hợp để cắt các cành cây dày.

Sự tiện lợi và dễ sử dụng của máy cưa cột điện khiến chúng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, chúng có giá cao hơn so với các sản phẩm thủ công của chúng, đó là một cái giá nhỏ phải trả cho hiệu quả bổ sung, dễ sử dụng và tiện lợi. Một nhược điểm khác là máy cưa cột điện yêu cầu các mức độ bảo trì khác nhau.

Contents

Chiều dài máy cắt cành trên cao

Toàn bộ điểm của việc sử dụng cưa sào là có thể tiếp cận các cành cây. Chiều dài cực là một tính năng bạn sẽ thấy hầu hết sự khác biệt khi mua máy cắt cành trên cao mới của bạn.

Cột có nhiều độ dài khác nhau và có thể được làm từ thép hoặc sợi thủy tinh. Cưa bằng tay có thể dài từ 7-15 ft, đôi khi thậm chí nhiều hơn. Hầu hết các mẫu gần đây đều có các cực ống lồng với chiều dài có thể điều chỉnh mà bạn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình và khóa nó lại đúng vị trí. Cột kéo dài là một yêu thích vì chúng cho phép bạn làm việc trên các cây có chiều cao khác nhau.

Tác giả

Bài viết liên quan

Những lý do tại sao bạn nên sử dụng micro Shure không dây?
18/11/2019
quản trị
Nguyên tắc và một số mẫu bàn ghế phòng khách chung cư bằng gỗ
01/04/2021
quản trị
Nước mắm nhĩ Phú Quốc vị ngon đượm tình người
02/01/2020
quản trị
VMware vSphere là gì? Cấu tạo của VMware vSphere nổi bật hiện nay
18/10/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *