Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ chất lượng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ đang tạo sự thu hút với đặc điểm nổi bật về cấu tạo, nguyên lý đặc trưng mà chúng ta cùng tìm hiểu sau đây

Contents

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ:

Cấu tạo:

Ống hấp thụ nhiệt cấu tạo 5 lớp, tạo được sự hấp thụ nhiệt độ tối đa lên đến 99%

Ruột bình bảo ôn được làm bằng inox SUS 304, có độ bền cao và đảm bảo không gây nguy hại đến nguồn nước, hạn chế khả năng nước ăn mòn kim loại.

Lớp bảo ôn Polyrethane, giữ nhiệt độ lại trong bình bảo ôn lên đến 72 tiếng.

Chân của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ được thiết kế vững chắc với nguyên liệu tf 100% inox bền bỉ và chịu lực tốt.

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Toan My

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Toàn Mỹ.

Nguyên lí hoạt động:

Về cơ bản, khi nghe đến tên nước nóng năng lượng mặt trời thì hầu hết ai cũng biết máy được hoạt động dựa trên năng lượng của mặt trời chiếu vào, tạo nên một nhiệt độ nhất định cho nước sau đó truyền tải nguồn nước để sinh hoạt.

Mô hình máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Mô hình máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Vậy nguyên lí hoạt động của máy nước nóng Toàn Mỹ được thực hiện như thế nào mà có thể hấp thụ nhiệt nhanh và giữ nhiệt được lâu như vậy? Cụ thể đó là khi mặt trời chiếu vào ống hấp thụ chân không trên thiết bị, máy bắt đầu hoạt động bằng việc hấp thụ nhiệt độ của mặt trời dựa trên ống hấp thụ nhiệt hay nói cách khác là chuyển bức xạ nhiệt thành nhiệt năng. Với nhiệt năng có trên ống hấp thụ sẽ làm đun nóng nước trên bình bảo ôn, quy trình này diễn ra cho đến khi nhiệt độ nước bằng với nhiệt độ của thiết bị hấp thụ.

Cấu tạo của thiết bị hấp thụ nhiệt hay còn gọi là ống hấp thụ chân không.

Cấu tạo của thiết bị hấp thụ nhiệt hay còn gọi là ống hấp thụ chân không.

Ưu điểm của Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ:

 Đây là sản phẩm mang tính hiện đại kết hợp với sự tinh tế khi tận dụng được năng lượng mặt trời để tạo nên chức năng hữu ích cho gia đình, không những thế máy nước nóng Toàn Mỹ mang lại sự an toàn cho người dùng, không lo cháy nổ, lo ngại vấn đề điện được loại bỏ.

Với tính năng nổi bật khi hấp thụ nhiệt độ nhanh chóng, bình chứa lớn và cơ chế bảo ôn trong thời gian dài, máy nước nóng năng lượng mặt trời toàn Mỹ trở nên tiện lợi cho người sử dụng, giúp nhanh chóng có được lượng nước nóng trong mọi lúc. Đồng thời cắt giảm thời gian quí giá khi trực tiếp sử dụng nước nóng của máy để nấu ăn, đun nước,…

Hệ thống được thiết kế hoàn toàn nhờ năng lượng mặt trời, điều này góp phần tạo nên sự thân thiện với môi trường, không tốn các khoản chi phí về điện. góp phần tạo nên lối sống văn minh. Bảo vệ môi trường sống thông qua việc sử dụng năng lượng vốn có.

Xu Huong Than Thien Voi Thien Nhien

Thân thiện với môi trường là yếu tố tạo nên sự khác biệt của thiết bị hiện đại

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Toàn Mỹ không những là thiết bị hữu ích cần thiết cho mỗi hộ gia đình, mà còn là một bước ngoặc phát triển với góc nhìn mới lạ và đầy tinh tế của công ty Toàn Mỹ.

Cách thức lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời với các loại vật dụng kết nối cần có quy trình lắp đặt một cách rõ ràng và theo từng bước như sau:

Bước 1: chọn vị trí lắp đặt máy, nên chọn điểm chiếu nắng liên tục và mỗi ngày, hướng lắp đặt tốt nhất là hướng Nam.

Bước 2: Lắp đặt bộ chân là vật dụng cần lắp đặt trước, tuy nhiên chưa cần siết chặt quá để đảm bảo cân bằng vị trí lắp đặt máy.

Bước 3: Lắp bình chứa nước bảo ôn

Bước 4: Lắp ống hấp thụ chân không, lưu ý nên lắp 2 ống bên ngoài trước sau đó lắp các ống bên trong. Có thể dùng thêm xà phòng để quá trình lắp dễ dàng hơn.

Bước 5: lắp các ống thông hơi, bình nước phụ.

Bước 6: quay lại phần chân máy siết chặt các bu long để đảm bảo chắc chắn cho chân máy.

Bước 7:Kiểm tra vận hành thử, quan sát các điểm nối xem có rò rỉ nước hay không.

Bên trên là các quá trình lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời, tuy nhiên nếu cảm thấy khó khăn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối Tiến Đạt để có thể vừa chọn mua vật dụng, nhận ưu đãi giao hàng và phục vụ khách hàng về vấn đề thi công lắp đặt máy một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Còn chần chờ gì, hãy đến địa điểm chi nhánh Tiến Đạt gần nhất để được tư vấn và nhận được toàn bộ các dịch vụ ưu đãi trên.

>> Xem thêm:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt
Tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 
Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 

Tác giả

Bài viết liên quan

Mách bạn kinh nghiệm đi bọc răng sứ
12/03/2021
quản trị
Gợi Ý Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp Theo Từng Địa Điểm
09/11/2021
quản trị
In bao bì hộp giấy tại Hải Dương giá rẻ
22/11/2019
quản trị
Cách lựa chọn lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất | Inox Hùng Cường
07/04/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *