Những điểm cần lưu ý đối với việc sử dụng palang điện

Ngoài an toàn và được xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời. Palang xích điện phải bền, mạnh mẽ. Hoạt động không gây tiếng ồn, vận hành êm ái và kích thước nhỏ gọn. Các đặc điểm cơ bản của một palang xích điện tuyệt vời là nó được thiết kế để nâng tải trọng nặng, di chuyển. Do đó, các vận thăng này cần phải hoạt động rất hiệu quả mà không có bất kỳ sự cố nào. Các vận thăng hiện nay trên thị trường được thiết kế sao cho chúng có thể hoạt động nhanh chóng với năng suất cao. Kể từ khi các pa lăng xích điện này có thể làm việc không mệt mỏi mà không có bất kỳ nghỉ ngơi nào. Do đó, bảo trì đóng một vai trò quan trọng đối với các vận thăng này. Trước khi mua một trong những loại pa lang xich này. Người mua nên tìm hiểu thông tin về cách bảo dưỡng pa lăng xích điện.

Contents

palang xich dien phải hoạt động chính xác và thực hiện các nhiệm vụ với độ chính xác cao khi chúng nâng các tải trọng nặng. Do đó, người sử dụng và người vận hành nên đảm bảo rằng các vận thăng này. Được duy trì sao cho chúng không bị mất hiệu quả về độ chính xác và độ chính xác.
Palăng điện tốt cần được người vận hành và người sử dụng kiểm tra kỹ lưỡng định kỳ để đảm bảo vận thăng không bị mất độ bền.

Các vận thăng này phải được xây dựng theo kích thước được cung cấp. Bất kỳ sự không phù hợp nào về kích thước sẽ làm giảm hiệu quả và độ an toàn của vận thăng.
Những vận thăng này phải dễ dàng xử lý và phải dễ dàng sử dụng.
Vận thăng phải có tất cả các biện pháp an toàn được trang bị trước. Ngoài ra, các vận thăng này sẽ có thể giảm tiêu thụ điện năng cũng như thời gian hoàn thành công việc.
Pa lăng xích điện tốt có thể dễ dàng lắp ráp. Các hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp phải rõ ràng và dễ đọc đối với người vận hành.

Các tính năng tiêu chuẩn của palang xích điện

Động cơ Palăng hạng nặng

Vỏ hợp kim nhôm nhẹ, nhẹ nhưng cứng. Quạt làm mát được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tản nhiệt nhanh chóng với tỷ lệ lên đến 40% và hoạt động liên tục.

Hệ thống phanh palang an toàn

Phanh điện được thiết kế để dễ dàng tiếp cận và điều chỉnh đơn giản. Nó cho phép phanh tức thì ngay khi ngắt điện. Do đó, an toàn phanh trong khi tải được đảm bảo.

Công tắc giới hạn trên và dưới

Công tắc hành trình sẽ cắt mạch động cơ và ngăn chặn sự phá hủy kết cấu vận thăng và xích tải khi xảy ra hiện tượng nâng quá tải hoặc hạ quá tải.

Tải Sheave 1 Giảm rung

Việc tăng số lượng các túi puly tải giúp giảm rung động tạo ra bởi các puly đa giác quay trên thân palăng và xích tải.

Chuỗi tải palang

Chuỗi thép hợp kim chịu nhiệt GPO FEC Ultra. Có khả năng chống mài mòn và ăn mòn cao.

Móc

Móc tải là móc thép cacbon rèn với chốt móc chịu lực. Ổ đỡ lực đẩy trong móc cho phép quay 360 ‘để ngăn chặn sự xoắn của xích tải. Móc đầu. đối với cẩu treo cần cẩu là cứng.

Hộp chứa chuỗi

Hộp đựng dây xích bằng vải là một phụ kiện tiêu chuẩn. Các thùng chứa bằng thép chế tạo hoạt động có sẵn cho các ứng dụng nâng dài.

Điều khiển nút nhấn palang

Thiết kế nhỏ gọn cho phép thao tác bằng một tay. Được xếp hạng bảo vệ IP55 Nút dừng khẩn cấp được bao gồm. Nút bấm cáp có độ căng để tránh làm hỏng cáp.

Thiết bị bảo vệ trình tự pha nghịch đảo

Đó là cài đặt điện đặc biệt để kiểm soát mạch không hoạt động trong trường hợp lỗi dây điện trong nguồn điện.

Hiện nay Palăng xích điện được sử dụng trong nhiều ứng dụng để làm hàng hóa hiệu quả hơn. Các ứng dụng bao gồm từ các hoạt động xử lý kiểu nhà máy điển hình đến các công trường xây dựng và thậm chí là nâng thuyền.

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.