Những lưu ý khi bạn bán hàng qua Facebook?

Những lưu ý khi bạn bán hàng qua Facebook? :Gần đây Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng khởi nhiệp thành công với phương thức mới này. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh qua Facebook, hãy cùng điểm qua vài lưu ý này nhé!

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh

Có vô vàn các mặt hàng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng cũng như nguồn sản phẩm thì quá tốt. Nhưng nếu bạn chỉ định kinh doanh để tận dụng thời gian rảnh cũng như kiếm thêm thu nhập.

Facebook là  kênh bán hàng phổ biến hiện nay

– Sản phẩm thời trang, phụ kiện

– Mỹ phẩm

– Đồ ăn vặt

– Hàng xách tay

– Các loại đặc sản, đồ handmade…

Đây chính là những mặt hàng phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất. Không đòi hỏi quá nhiều chi phí hay kĩ thuật. Có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng, quan trọng là nhu cầu khách hàng luôn cao.

Chọn kênh bán hàng

Bạn cần xác định bán hàng qua tài khoản cá nhân hay fanpage. Nếu bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ. Sử dụng thương hiệu cá nhân để bán hàng thì hãy sử dụng tài khoản cá nhân. Còn nếu bạn muốn kinh doanh với quy mô lớn, lâu dài. Thì nên chọn fanpage vì những ưu điểm như: linh hoạt, dễ tương tác, hỗ trợ tốt cho việc quảng cáo…

Những lưu ý khi post bài bán hàng

– Đầu tư về hình ảnh, khách hàng không thể nhìn thấy hay sờ vào sản phẩm. Tất cả những ấn tượng của khách phụ thuộc vào hình ảnh sản phẩm của bạn. Do đó phải đầu tư hình ảnh thật chỉnh chu và hấp dẫn.

Đầu tư cho hình ảnh sản phẩm thật hấp dẫn
  • Đăng nội dung tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng. Post những bài tư vấn, hướng dẫn cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng.

– Đăng nội dung khuyến mãi, giảm giá, gameshow…

– Dùng review của khách. đây cách tốt nhất để tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Hãy chụp ảnh và đăng những phản hồi tích cực từ những khách đã mua trước để tăng uy tín cho sản phẩm.

Tác giả

Bài viết liên quan

Những đặc điểm vượt trội khiến bạn nên mua đầu karaoke Arirang
04/11/2019
quản trị
3 yếu tố quan trọng để kinh doanh thương mại điện tử thành công
21/02/2017
quản trị
Social media đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với Marketing
24/04/2020
quản trị
Giá bồn nhựa Toàn Mỹ – Cho một sản phẩm chất lượng tuyệt vời
08/05/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *