Những lưu ý khi thiết kế và in tem phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành hay tem bảo hành là loại giấy tờ chúng ta được nhận khi mua một sản phẩm nào đó, nhất là khi mua các mặt hàng điện tử. Phiếu bảo hành ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm, các thông tin về giao dịch mua hàng, và thời gian bảo hành.

Không những vậy, tem phiếu bảo hành còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, và thương hiệu; kích thích nhu cầu mua sắm từ các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế và in phiếu bảo hành cần lưu ý những điều gì?
Thiết kế và in phiếu bảo hành cần lưu ý những điều gì?

Contents

In đầy đủ các thông tin cần thiết

Để minh bạch, phiếu bảo hành cần phải có đầy đủ các thông tin cần thiết là điều bắt buộc.

Tên, địa chỉ, số điện thoại đơn vị cung cấp sản phẩm

Tên, địa chỉ, số điện thoại khách hàng

Tên, mã, màu sản phẩm

Thời điểm mua hàng

Thời gian bảo hành

Chính sách bảo hành của sản phẩm

Phiếu bảo hành cần in các thông tin cần thiết
Phiếu bảo hành cần in đầy đủ các thông tin cần thiết

Lựa chọn kích thước, màu sắc in ấn phiếu bảo hành

Đối với phiếu bảo hành, bạn không nên lựa chọn kích thước quá lớn hay quá nhỏ. Về màu sắc, tùy vào phong cách mà lựa chọn màu sắc phù hợp. Phối màu hài hòa, các thông tin trên phiếu bảo hàng dễ đọc.

Lựa chọn chất liệu in ấn phiếu bảo hành

Lựa chọn chất liệu in ấn phiếu bảo hành
Lựa chọn chất liệu in ấn phiếu bảo hành

Chất liệu vô cùng quan trọng đối với thẻ bảo hành. Nhiều sản phẩm có thời gian bảo hành dài, thậm chí lên đến 20 năm. Vì vậy, phiếu bảo hành từ chất liệu kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng, trước khi hết hạn bảo hành của sản phẩm.

Nên ưu tiên lựa chọn các chất liệu cao cấp, có chất lượng tốt và độ bền cao. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu như giấy off, giấy ford, giấy couches, hay giấy bristol,… Tùy vào giá trị sản phẩm và thời gian bảo hành mà bạn lựa chọn loại giấy phù hợp.

Đối với tem bảo hành các sản phẩm điện tử bạn nên ưu tiên chọn các loại tem bảo hành decal giòn, được làm từ chất liệu đặc biệt. Tem phải được bám dính thật tốt, không dễ bị bong tróc khi được dán lên bề mặt của sản phẩm.

Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín

Công ty in ấn uy tín hay không quyết định không chỉ đến chất lượng in phiếu bảo hành mà còn ở cả chi phí. Chi phí in cho một tờ tem phiếu bảo hành rất thấp, nhưng với số lượng lớn thì chi phí là một bài toán cần cân nhắc rất nhiều. Một công ty in ấn uy tín giúp bạn giảm rủi ro, các tem và phiếu có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp; khó có thể làm giả.

Công ty in ấn Tâm Ánh Dương chuyên cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi sử dụng các chất liệu cao cấp, kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại, cho sản phẩm sắc nét với giá thành vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng cam kết, đảm bảo số lượng và thời gian. Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, Tâm Ánh Dương sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hotline: 09 33 52 72 82

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.