Những lý do vì sao bạn nên đầu tư định cư Malta?

Đầu tư định cư ra nước ngoài để có cuộc sống tốt hơn đã trở thành xu hướng hiện nay. Đa số mọi người thường nghe định cư nước Mỹ, Canada, Úc,… Tuy nhiên hiện nay, điều kiện để đi các nước này thường gắt gao hơn, những người định cư phải chờ đợi trong thời hạn dài và số tiền bỏ ra cũng khá lớn. Trong khi đó, một trong những quốc gia có điều kiện định cư khá dễ dàng với chất lượng cuộc sống cao và ổn định mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay chính là Malta. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nên đầu tư định cư Malta nhé.

Giới thiệu về quốc gia Malta

Malta là một quốc đảo nhỏ ở Nam Âu, Địa Trung Hải, có tên chính thức là Cộng Hòa Malta. Quốc gia này có diện tích nhỏ chỉ với 316 kilomet vuông với dân số chỉ vào khoảng 450.000 người vì vậy mà Malta được xếp vào top những quốc gia nhỏ nhất thế giới. Trong đó, thủ đô Valletta của Malta chưa tới 1 kilomet vuông, là thủ đô nhỏ nhất trong Liên Minh Châu Âu.

Malta là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải
Malta là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải

Tại sao nên định cư Malta?

Quốc gia ưu đãi về thuế

Tại Malta, không đánh thuế toàn cầu và tài sản nước ngoài, miễn thuế thừa kế, thuế quà tặng và thuế bất động sản, trong khi đó thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ có 5%. Bên cạnh ưu đãi về thuế thì còn có những chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài, phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì thế mà Malta cũng là nơi được nhiều công ty, tập đoàn đến đầu tư.

Khí hậu ôn hòa

Thuộc vùng Địa Trung Hải, Malta có khí hậu mùa hè ấm áp, mùa đông mát mẻ, tương đối giống với khí hậu Việt Nam. Nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C, trong một năm có đến 300 ngày nắng. Điều này làm cho người Việt Nam dễ thích nghi nhanh chóng với thời tiết, khí hậu nơi đây.

Sử dụng tiếng Anh

Bên cạnh tiếng Maltese thì tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thức của Malta, được sử dụng phổ biến trong giáo dục và cuộc sống. Ở Malta, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu, thông báo, biển chỉ đường được viết bằng tiếng Anh. Tạo điều kiện thuận lợi cho người định cư hòa nhập ngay từ những ngày đầu đặt chân đến quốc gia này.

Chương trình giáo dục chất lượng cao

Nếu bạn đang quan tâm việc tìm một quốc gia để giúp cho con cái sau này được hưởng một nền giáo dục tiên tiến thì định cư Malta là lựa chọn tối ưu cho bạn. Chương trình giáo dục tại Malta đạt chuẩn Anh Quốc, miễn phí hoàn toàn cho giáo dục bắt buộc từ mầm non đến trung học về giáo trình, tài liệu học tập, xe đưa rước,… Các trường công lập giảng dạy song song 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Malta. Trường đại học tại Malta có bằng cấp giá trị chuẩn quốc tế, đào tạo đầy đủ đa dạng các ngành nghề khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm, tỷ lệ thất nghiệp ở quốc gia này rất thấp, đứng top 3 trong những quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất châu Âu.

Các trường đại học ở Malta đều có bằng cấp giá trị quốc tế
Các trường đại học ở Malta đều có bằng cấp giá trị quốc tế

Hệ thống y tế tiên tiến

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Malta được đánh giá là tiên tiến nhất thế giới, xếp thứ 5 do WHO bình chọn. Các bệnh viện và cơ sở y tế được trang bị hệ thống thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, tân tiến. Nhờ đó mà tuổi thọ trung bình của người dân quốc gia này cũng vào top cao khoảng 81,7. 

Quốc gia cho phép 4 thế hệ cùng nhập cư

Bạn muốn có cuộc sống tốt hơn cho con cháu sau này nhưng vẫn phải làm trọn nghĩa vụ chữ hiếu với cha mẹ, nhưng khi đi định cư bạn buộc phải xa rời người thân. Nhiều quốc gia hạn chế các thế hệ tham gia định cư, tuy nhiên ở Malta bạn có thể đưa cả 4 thế hệ gia đình sang cùng chung sống. Điều này đã giải quyết phần lớn nỗi lo lắng phải đánh đổi của nhiều người khi đi định cư. Nhờ chính sách này, những gia đình nhiều thế hệ gắn bó được cùng nhau hưởng cuộc sống tốt hơn mà không bị xa cách.

Cơ hội trở thành công dân châu Âu

Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Malta sẽ mở ra cơ hội cho bạn sở hữu tấm hộ chiếu Malta và nhanh chóng trở thành công dân châu Âu. Khi đó, bạn có thể tự do đi đến 166 quốc gia mà không cần visa. Được sinh sống, học tập và làm việc tại 28 nước EU, được hưởng những quyền lợi của một công dân châu Âu.

Bên cạnh những lợi ích kể trên, những điều kiện thuận lợi khác về kinh tế và xã hội có thể kể đến như nền kinh tế phát triển, tỷ lệ tăng trưởng GDP ở mức cao… khiến Malta ngày càng thu hút những nhà đầu tư đến định cư và sinh sống. Nếu bạn đang cần tư vấn về chương trình định cư Malta, hãy ghé thăm website của chúng tôi tại: https://www.dinhcutoancau.vn hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để có được thông tin chi tiết nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE

Văn phòng tại TP.HCM

  • Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower
  • 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0911.024.114 | Email: hai.tran@westlife.vn

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 03-0A, tầng 3, Pan Pacific Hanoi
  • Số 1 đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0904 51 51 50 | Email: phuong.pham@westlife.vn

Văn phòng tại Hoa Kỳ

  • 8300 Boone Blvd., Suite 500, Vienna, Virginia 22182
  • Điện thoại: +1 (571) 451.4390 | Viber: +1 (571) 451.4390
  • Email: us@westlife.vn

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *