Những trang affiliate marketing mà bạn cần biết

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là hình thức kiếm tiền qua mạng vô cùng tiềm năng. Nó khá phổ biến ở nước ngoài và thâm nhập vào Việt Nam những năm trở lại đây. Được xem là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất ở hiện tại và tương lai. Hơn hẳn các phương thức kiếm tiền online khác.

Khi nói về hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ nghĩ đến các trang Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank. Đó toàn là những trang mạng tiếp thị của người nước ngoài. Để tham gia được những mạng này, bạn cần phải đạt trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm sao đây? Nhiều người đã thành công và bạn cũng sẽ làm được. Nhưng bạn cần có một mức đầu tư không nhỏ để thuê người khác. Vì bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm và thuê quảng cáo.

Affiliate Marketing là gì

Contents

Hãy tham gia các mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing của Việt Nam nếu muốn thành công

Khi nền tảng kinh doanh này ngày một phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Người dân Việt Nam cũng đang dần quen với việc mua sắm online. Hàng loạt nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời. Nhiều nhà cung ứng sản phẩm nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Từ đó cho thấy tiếp thị Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng, hãy bắt đầu kể từ bây giờ.

Bởi vì khi tham gia các chương trình tiếp thị của Việt Nam. Các sản phẩm tiếp thị là dành cho người Việt Nam. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tất cả mọi khâu từ A đến Z. Ví như công việc lập website, viết bài giới thiệu, đánh giá, công việc chia sẻ quảng bá sản phẩm. Và công việc để hỗ trợ đặt mua sản phẩm…. những điều đó hoàn toàn có thể tự mình làm.

Affiliate Marketing tại Việt Nam

Tham khảo thêm các bài chia sẻ kiến thức về SEO cũng như Marketing hữu ích tại đây!!!

Những trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam năm 2020

1. Accesstrade

Tại thời điểm này accesstrade chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam. Nó có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia để kiếm tiền. Accesstrade phát triển trên nền tảng mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Trong vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa các nhà cung cấp và đối tác. Accesstrade đang phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing trong sạch. Ngoài ra, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng. Nhằm đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà cung cấp và đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở accesstrade đa dạng mẫu mã và phong phú. Cả hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… Cho đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học và thể hình. Chủ yếu là đến từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Cụ thể như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…

Hoa hồng tại accesstrade được cho là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác. Với những chiến dịch lên đến 20% và chiến dịch có hoa hồng thấp nằm vào khoảng 3% – 8%.

Công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất cứ đường link nào. Mà thuộc trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Website Affiliate Marketing tốt nhất năm 2020

2. Masoffer

Masoffer cũng được xem là một mạng lưới tiếp thị lớn mạnh tại Việt Nam. Nó có hơn 10.000 Publisher tham gia để kiếm tiền. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây tương tự như ACCESSTRADE. Đều thuộc các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia… Tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ cần thuộc các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng tương đối cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không cao bằng accesstrade. Hoa hồng sẽ tự động thanh toán từ ngày 20 – 25 hàng tháng. Thông qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đạt 200.000đ trở lên.

Massoffer trong Affiliate Marketing

3. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã hoạt động được 3 năm ở Việt Nam. Chỉ với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà Adpia đã nhận được nhiều sự quan tâm. Sự ủng hộ và đánh giá cao của hầu hết các đối tác. Đây quả là một mạng Adpia tiềm năng và bạn nên tham gia sớm.

Tương tự như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia rất phong phú. Từ các mặt hàng tiêu dùng bình thường. Cụ thể như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… Cho đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học và thể hình…. Còn có một số chiến dịch với sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị kia chưa có. Đó chính là 2 dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác cung cấp sản phẩm cho Adpia có một số nhà cung cấp lớn như là Vatgia, Zanado, Bookin… Ngoài ra còn có nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Các chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có khi chiến dịch lên tận 30%. Nói chung nó rất đáng để chúng ta tham gia. Hãy nhanh tay tìm hiểu về mạng tiếp thị liên kết Adpia Việt Nam để có nhiều lợi nhuận.

Adpia Trong Afilliate Marketing

4. Adflex

Xuất phát bởi một nền tảng chuyên cung cấp các trò chơi và ứng dụng di động dành cho Smartphone. Đến năm 2017 Adflex đã lấn sân sang thị trường Affiliate Marketing. Kể từ đó Adflex trở thành nền tảng tiếp thị hấp dẫn và nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex có nhiều thể loại như game, thời trang, làm đẹp, sức khỏe… Hoa hồng được hưởng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

Khi tham gia sẽ được hỗ trợ tất cả từ landing page, banner quảng cáo. Cho đến cả các vấn đề kỹ thuật liên quan trong hệ thống của Adflex.

Adflex Trong Wifi Marketing

5. Civi

Là một trang tiếp thị liên kết ra đời cách đây không lâu và chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm ở đây cũng rất đa dạng nhưng đa số đều là những cái tên khá mới. Hầu như chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại sản phẩm vẫn chưa có ở các mạng lưới tiếp thị khác. Bởi vậy Civi cũng là sự lựa chọn tốt trong số rất nhiều trường hợp. Kể cả đối với thế mạnh riêng của một số người.

Hoa hồng tại Civi nằm trong khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được hoa hồng vào ngày 15 hàng tháng. Thông qua các tài khoản ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

Civi Trong Affiliate Marketing

6. Lazada

Nhắc đến Lazada bạn sẽ nghĩ ngay đến gì? Đó là một website thương mại điện tử số một Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây có bán đầy đủ các loại sản phẩm . Cụ thể như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy. Bạn tiếp thị tất cả các sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng là  từ 3 – 10%. Có thể tiếp thị thông qua các mạng lưới tiếp thị khác. Như là Accesstrade, Masoffer….hoặc là tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình liên kết của chính Lazada

7. Zanado

Giống như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết. Mà nó chỉ là một website bán hàng thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm hoa hồng lên đến 25%.  Co hầu hết các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của trang web họ. Thông qua các mạng lưới tiếp thị khác như là: Accesstrade, Masoffer…

Zanado Website Affiliate Marketing

Kết luận

Trên đó là một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam năm 2020. Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều trang tiếp thị khác nữa. Mà chúng ta không được biết đến nhiều, tôi không thể kể hết được. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể giúp bạn lựa chọn chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất. Để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Affiliate Marketing tại đây!

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.