Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp với ưu điểm về công suất có thể áp dụng cho nhiều không gian khác nhau. Giải quyết tối đa vấn đề vệ sinh cho các khu vực chuyên biệt như các khu nhà xưởng, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, phòng y tế hay những xưởng sản xuất. 

máy hút bụi công nghiệp
Mẫu máy hút bụi công nghiệp bằng nhựa ABS

Để đáp ứng được những nhu cầu khác nhau, hiện có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi loại máy sẽ có công xuất cũng như cấu tạo khác nhau, những mẫu máy có thiết kế thùng chứa từ 20L đến 80L. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được mẫu máy hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, bạn cần phải tìm hiểu qua các loại máy hút bụi hiện có trên thị trường. 

Phân loại theo số lượng motor

Tùy vào nhu cầu bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút bụi ướt hay bụi khô, khối lượng bụi bạn cần phải vệ sinh nhiều hay ít và tần suất vệ sinh trong ngày là bao nhiêu lần để đưa ra lựa chọn về số lượng motor của máy.

Mẫu máy hút bụi công nghiệp 1 motor

Đây là mẫu máy có công xuất nhỏ, công suất máy thường dao động trong khoảng từ 1000 – 1600W. Thùng chứa được thiết kế gọn nhẹ có thể tích chứa từ 15 đến 40L tùy bạn lựa chọn.

Mẫu máy 1 motor này phù hợp với những không gian nhỏ, có tần suất sử dụng thấp. Đặc biệt thích hợp cho những không gian như: nhà ở, văn phòng, trường học với diện tích nhỏ và các không gian giải trí khác,…

Dòng máy tiêu biểu: máy hút bụi Supper Clean AS 15, máy hút bụi Palada PD 40

Mẫu máy hút bụi công nghiệp 2 motor

Mẫu máy hút bụi 2 motor có mức công suất cho phép dao động từ 2000 – 2600W, có thiết kế bình chứa lên đến 70L, thường sẽ được thiết kế trong mức từ 60 – 70L.

Mẫu máy 2 motor sẽ rất phù hợp giải quyết vấn đề làm sạch các không gian như các phòng khám, các bệnh viện nhỏ, những văn phòng có diện tích dưới 100m2, nhà xưởng nhỏ

Dòng máy tiêu biểu: máy hút bụi Supper Clean SC 70, máy hút bụi Palada PD-602H

Mẫu máy hút bụi công nghiệp 3 motor

Đây là mẫu máy hút bụi được thiết kế với công suất lớn nhằm phục vụ cho những không gian lớn. Máy được thiết kế với mức công suất từ 3000 – 3900W, bộ phận thùng chứa lớn giúp máy có thể tích chứa đựng vô cùng thoải mái, mức dung tích chứa đụng từ 80 – 90L tùy vào hãng sản xuất.

Dòng máy này thường được áp dụng cho những không gian lớn, có nhiều loại bụi cần vệ sinh hay tần suất vệ sinh thường xuyên. Thường được sử dụng để vệ sinh sàn sân bay, các trường học, đặc biệt hữu dụng cho việc vệ sinh trung tâm thương mại.

Dòng máy tiêu biểu: Camry BF 585-3, Supper Clean SC 90, Palada PD80H

máy hút bụi công nghiệp inox
Mẫu máy hút bụi công nghiệp bằng Inox

Phân loại theo chất liệu thiết kế

Đây là dòng sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với chất thải, bụi bẩn nên chất liệu làm máy phải đảm bảo được các yếu tố bền và có thể chịu được sự tác động của các loại tác động nhẹ từ hóa chất hay các yếu tố bên ngoài. Hiện nay trên thị trường cung cấp máy được làm từ 2 mẫu chất liệu chính là inox và nhựa ABS.

Thiết kế máy hút bụi inox  là mẫu thiết kế thường được áp dụng cho những mẫu máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn. Những mẫu thiết kế từ chất liệu inox để đảm bảo tính đẹp, sáng, bền bỉ hơn so với máy hút bụi bằng nhựa ABS. Tuy nhiên giá thành cao hơn và trọng lượng của máy cũng nặng hơn. Tùy vào mẫu mã và số lượng motor mà lựa chọn chất liệu inox hay nhựa ABS cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Vấn đề này hãy liên hệ đến những cơ sở cung cấp phân phối máy hút bụi công nghiệp để giúp bạn tư vấn kỹ hơn nhé!

Phân loại theo thương hiệu

Vì đây là mẫu máy được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam thế nên hiện tại có rất nhiều mẫu mã máy được gắn mác khác nhau. Mỗi quốc gia có thế mạnh riêng vào dòng máy hút bụi công nghiệp của họ. Các mẫu máy hút bụi có chất lượng được đánh giá cáo có xuất xứ từ Đức, Italy, Thái Lan, Trung Quốc. 

Bạn có thể tham khảo mức giá cũng như công năng chi tiết của mẫu máy tại website: www.mayvesinhcongnghiep.com.vn chuyên cung cấp và phân phối những mẫu máy hút công nghiệp uy tín và chất lượng nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tư vấn trực tiếp tại số hotline:(84-28) 3840 2222 đội ngũ nhân viên chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn. Xin cảm ơn! 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *