Phân loại quà tặng doanh nghiệp chi tiết nhất

Quà tặng đã xuất hiện trong văn hóa giao tiếp của người Việt Nam từ rất lâu. Và dần dần nó được dùng vào các hoạt động kinh doanh nhằm nhiều mục đích khác nhau. Các mẫu mã quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp phát triển hình ảnh thương hiệu, duy trì các mối quan hệ làm ăn lâu dài hay những mục đích cảm tính khác. Mỗi ngày thị trường cạnh tranh càng gay gắt hơn và đòi hỏi đội ngũ thiết kế quà tặng phải làm việc hết công xuất để đưa ra thị trường nhiều mẫu mã độc đáo hấp dẫn khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp tại hà nội
Quà tặng là sứ giả của mọi giao dịch

Và khi đó mức độ sôi động của những đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội tăng lên. Điều này vô tình lại gây ra khó khăn trong cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng cho các sự kiện của công ty. Do đó, để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này quatangbpro.com sẽ giúp bạn phân loại quà tặng doanh nghiệp một cách cụ thể nhất. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới!

Contents

Quà tặng doanh nghiệp phân chia như thế nào cho hợp lý?

Chia theo giá trị thực

Giá cả của món quà sẽ là cách chia dễ dàng nhất cho mọi thứ đúng chứ? Dựa vào mức ngân sách của các doanh nghiệp đã từng hợp tác với quatangbpro.com. Chúng tôi sẽ chia ra thành 3 mức để doanh nghiệp thuận tiện trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội cho nhân viên, cho khách hàng, cho đối tác,..:

Trên 500.000 vnđ – Quà tặng cao cấp

Bạn nên dùng những món quà có giá trị cao trên 500.000vnd để mua quà tặng phục vụ cho việc tặng các đối tác cao cấp, những doanh nghiệp đối tác. Thông thường những món quà tặng doanh nghiệp có giá trị cao như thế này sẽ  được tặng vào các dịp lễ, tết, Khai trương – Kỷ niệm thành lập công ty,.. Thông thường sẽ là kỷ niệm chương, bộ ly uống rượu, sổ tay cao cấp,…

100.000 – 500.000 vnđ – Quà tặng độc đáo

Những mẫu quà tặng có mức giá dao động trong khoảng này thông thường sẽ là những vật dụng cần thiết nhưng được thiết kế độc đáo hơn: bình giữ nhiệt in logo, ô dù quảng cáo giá rẻ, áo mưa, usb, sạc dự phòng,… Những món quà công nghệ sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong thời buổi công nghệ này, chúng được thiết kế độc đáo và hiện đại tạo nên vẻ ngoài ấn tượng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Dưới 100.000 vnđ – Quà tặng phổ thông

Những món quà khuyến mại gửi đến phân khúc khách hàng phổ thông để phục vụ cho những chương trình marketing của doanh nghiệp. Có thể kể đến: sổ tay, móc khóa, bút bi, cóc,… Tuy chi phí đầu tư thấp nhưng nó vẫn phát hút được sức lan tỏa của thương hiệu đến với mọi đối tượng.

Quà tặng doanh nghiệp tại hà nội giá rẻ
Hãy lựa chọn đúng quà tặng và tặng đúng người

Chia theo chức năng chính

Nếu chia kỹ thêm một bậc nữa thì bạn có thể chia theo chức năng mà món quà cần thể hiện. Nó sẽ phục vụ cho  sự kiện cụ thể hay một hoạt động có chủ đích nào của doanh nghiệp:

Quà tặng sự kiện – Hội nghị: đây là những buổi hội thảo mà doanh nghiệp đóng vai trò là nhà tổ chức, và bạn cần chuẩn bị những bộ sản phẩm quà tặng dành cho những người đến tham dự. Thông thường sẽ là những sự kiện thường niên, lễ kỉ niệm, hội nghị khách hàng,…

Quà tặng quảng cáo (POSM): quà tặng phục vụ các hoạt động sống hàng ngày của khách hàng. Với mục đích quảng bá thương hiệu và nhắc nhớ khách hàng về sự tồn tại của thương hiệu. Với những mẫu quà tặng này bạn cần in logo lên những món quà của bạn để người nhận ( ở đây là khách hàng của bạn) có thể giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp lan tỏa khắp nơi.

Quà tặng kèm theo: Mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng trong những dịp đặc biệt. Những loại quà tặng này sẽ được tặng kèm theo sản phẩm khi khách hàng mua hàng với số lượng x nào đó.

Dù có chia như thế nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của doanh nghiệp cũng là chọn được một món quà phù hợp với đối tượng người nhận và đồng nhất với chiến lược marketing mà doanh nghiệp đã đưa ra. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội, Quà Tặng Bpro luôn tự tin đồng hành cùng những chiến dịch marketing thành công của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng và giá rẻ thì hay gọi đến hotline: 0935 72 96 86 hoặc tham khảo thông tin qua website: quatangbpro.com. Hẹn gặp lại bạn tại Quà Tặng Bpro

Tác giả

Bài viết liên quan

Nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài nào uy tín
28/12/2020
quản trị
Ý tưởng quà tặng đến từ xưởng sản xuất sổ tay bằng da tại Hà Nội
16/09/2019
quản trị
Bí kíp huấn luyện chó cảnh tại nhà dễ nhất hiện nay
19/03/2021
quản trị
Máy hàn miệng túi dập tay hoạt động ra sao
15/04/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *