Phát triển thương mại điện tử trên nền tảng di động

Thời đại hoàng kim của di động thật sự đã đến. Theo một báo cáo gần đây trên toàn thế giới hiện đang có hơn 7,4 tỉ thiết bị di động. Con số này vẫn đang tăng lên hằng ngày. Thương mại điện tử cũng không nằm ngoài xu thế này. Khi mà ngày càng có nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm trên điện thoại. Việc phát triển các ứng dụng mua sắm trên Smartphone đã trở thành xu thế tất yếu.

Thay đổi thói quen mua sắm thương mại điện tử

Hiện nay, thói quen sử dụng của người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Chuyển dần từ việc sử dụng máy tính để bàn, laptop sang các thiết bị di động như smartphone, tablet. Để thực hiện mọi thứ từ công việc, học tập giải trí cho đến mua sắm. Nhận thức được điều này. Các doanh nghiệp cũng phải cải tiến, nghiên cứu cho ra các kênh mua sắm trực tuyến. Dưới dạng ứng dụng di động để tăng khả năng cạnh tranh.

Mua sắm trên di động

Mua sắm trên di động

Lợi ích khi phát triển TMĐT trên nền tảng di động

Có thể nói phát triển ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động. Đã mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Phía doanh nghiệp có thể mở rộng tìm kiếm nhóm khách hàng mục tiêu. Đồng thời cải thiện quan hệ khách hàng theo hướng cá nhân hóa.

Người mua thì dễ dàng cập nhật mua sắm mọi lúc mọi nơi. Nhanh chóng tiếp cận các thông tin, chương trình khuyến mãi. Có cảm giác riêng tư, an toàn hơn so với việc mua hàng trên website.

Phát triển ứng dụng mau sắm trên di động

Phát triển ứng dụng mau sắm trên di động

Mua hàng trên di động mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Có thể đặt hàng mà không phải qua website trung gian. Giúp người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn, nâng cao khả năng bảo mật. Có khả năng kết nối nhanh với các ứng dụng mạng xã hội. Khách hàng có thể dễ dàng giới thiệu ứng dụng tới người khác mà bạn không phải tốn tiền quảng cáo.

Tác giả

Bài viết liên quan

Đầu tư ngoại hối Forex cần lưu ý những điều gì?
02/01/2020
quản trị
Máy giặt công nghiệp cũ
26/02/2020
quản trị
Ai là người phụ thuộc? Điều kiện đăng ký giảm trừ gia cảnh
22/04/2020
quản trị
Hifu – Lưu giữ thanh xuân của phái đẹp
07/10/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *