Quà tặng đậm chất Việt Nam mua ở đâu?

Quà tặng đậm chất Việt Nam là đề tài mà hầu hết người dùng đều muốn biết để có thể sở hữu hoặc mang về làm quà tặng cho người thân, gia đình, đặc biệt hơn nếu đó là người thân đang sống tại nước ngoài và mong muốn một món quà mang nét đẹp của đất Việt.

Quà tặng đậm chất Việt Nam
Quà tặng đậm chất Việt Nam cho khách hàng

Quà tặng Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu mã và các loại hàng hóa khác nhau, tuy nhiên để kiếm riêng cho mình hay làm quà tặng cho người thân mà vẫn thể hiện được tình cảm, thậm chí là giá trị về sức khỏe thì đặc sản Sài Gòn sẽ là một lựa chọn thích hợp để khách hàng có thể làm quà biếu tặng.

Quà biếu tặng xin giới thiệu đến khách hàng một loại đặc sản miền Nam cung cấp chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng và mang đến giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần đó là Hạt điều. Đây là một trong những hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và có những ưu điểm nổi bật như sau:

Contents

Quà tặng mang đậm chất Việt Nam bởi bao bì sản phẩm

Quà biếu tặng luôn trau chuốt về bao bì cho sản phẩm tại công ty nhằm đáp ứng những nhu cầu tối đa từ khách hàng. Bao bì là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhằm thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của mình. Chính vị thế, Quà biếu tặng luôn cho ra những mẫu thiết kế mới đậm chất Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những mẫu thiết kế thông thường hiện tại của công ty về những dịp lễ như sau:

  • Tết Nguyên Đán
  • Tết trung thu
  • Giáng sinh
  • Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngoài những ngày lễ và các ngày quan trọng, thì Quà biếu tặng còn nhận thiết kế theo nhu cầu của các doanh nghiệp khi đặt số lượng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu của họ giành cho khách hàng.

Quà tặng phù hợp với mọi người tiêu dùng

Vừa là quà tặng vừa là đặc sản miền Nam thì Hạt điều nhanh chóng trở thành một trong những món ăn mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng khi sở hữu một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cụ thể như: chất béo, protein, các vitamin cần thiết…

Quà tặng hạt dinh dưỡng
Hạt điều đã được đóng gói sẵn

Theo quan niệm của ông bà và người xưa để lại, những thực phẩm tốt cho cơ thể là những thực phẩm truyền thống cổ xưa được tìm tòi từ cha ông và giữ gìn đến nay, vì thế chúng không chỉ có giá trị về thành phần dinh dưỡng mà còn mang tính truyền thống Việt Nam, cho nên khi sử dụng những sản phẩm này làm quà biếu tặng thì sẽ cực kỳ tuyệt vời, quà tặng đậm chất Việt Nam luôn có khiến cho khách hàng cảm thấy thú vị và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

Món quà lý tưởng cho người nước ngoài

Đặc sản Sài Gòn làm quà cho người nước ngoài không khác đó chính là các loại hạt dinh dưỡng, người nước ngoài khi đến với Việt Nam đều có chung những quan điểm thích thú về món quà dinh dưỡng này. Một vị khách đến từ Canada cho rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được thưởng thức món ăn lạ miệng này, nó thực sự kích thích vị giác và rất ngon”.

Hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Hạt dinh dưỡng đã chế biến

Món quà tặng đậm chất Việt Nam này luôn là tiêu chí hàng đầu cho các vị khách nước ngoài khi đến du lịch tại đây.

Quy trình chế biến hạt điều sạch

Hạt điều tại Quà biếu tặng được nhập khẩu từ nhiều nơi khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu cho tất cả các hạt điều được chất lượng nhất. Hạt điều chủ yếu được thu hoạc vào tháng 2 và tháng 3 dương lịch để hạt còn tươi và béo, sau đó sẽ đem đi chế biến theo quy trình cụ thể.

Hạt điều được chế biến sẵn
Hạt điều rang muối có vỏ lụa

Hạt điều sau khi thu hoạch sẽ đem phơi khô và giữ độ ẩm còn 12%, sau đó đem hấp để hạt chính, tiếp đến là chẻ vỏ lấy nhân đồng thời lựa sâu tiến hành rang hạt điều, sau khi xong các công đoạn trên, tiếp tục lặp lại công việc lựa sâu để đảm bảo hạt được sạch nhất có thể. Hoàn tất quy trình chế biến, Quà biếu tặng thực hiện công đoạn đóng gói và hút chân không để giữ hạt được lâu. Quy trình đóng gói phải cẩn thận để không làm vỡ hạt và lựa chọn bao bì như thế nào để là quà tặng đậm chất Việt Nam nhất có thể.

Hạt dinh dưỡng được cung cấp từ Quà biếu tặng sẽ là một trong những món quà thu hút khách hàng hiện nay vì đây là quà tặng đậm chất Việt Nam dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: quabieutang.vn

Hotline: 0934608609

Tác giả

Bài viết liên quan

Ý NGHĨA CÁC THÔNG SỐ TRÊN BÌNH ẮC QUY
09/04/2021
quản trị
Mẫu Website Dành Cho Dịch Vụ Cho Thuê Xe
13/02/2017
quản trị
Địa điểm cho thuê container kho uy tín tại TPHCM
16/10/2019
quản trị
Trị liệu và kéo dài tuổi thọ qua huyệt túc tam lý
29/12/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *