Quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng mũ bảo hiểm quà tặng tại sao không?

Mũ bảo hiểm quà tặng có thể được xếp vào một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện của doanh nghiệp. Đây có thể được xem là một trong những cách quảng bá thương hiệu tự nhiên và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp có thể vận dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Thay vì đầu tư vào các chương trình quảng cáo thì hãy suy nghĩ đến việc sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng là chìa khóa trong chiến lược thương hiệu của mình. 

mũ bảo hiểm quà tặng
Mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng

Contents

Quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng mũ bảo hiểm quà tặng tại sao không?

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn thậm chí hàng triệu chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Với những mục đích cũng như những đối tượng khác nhau. Có hàng ngàn những món quà tặng khuyến mãi khác nhau được thiết kế và đưa đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, đa số những món quà tặng khuyến mại đó có vòng đời sử dụng rất ngắn, thậm chí có những món quà người tiêu dùng chỉ nhận mà không dùng đến nữa. 

Và hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mũ bảo hiểm quà tặng làm quà khuyến mãi cho khách hàng, hay quà tặng cho nhân viên trong nội bộ công ty. Mũ bảo hiểm từ lâu đã trở thành một vật phẩm quà tặng hấp dẫn đối với khách hàng. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng rất e ngại khi sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng vì chi phí sản xuất quá cao. Bên cạnh đó còn đòi hỏi những chi tiêu gắt gao về an toàn khi tiến hành thiết kế chương trình.

Phù hợp nhiều đối tượng

Nếu chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng thì bạn không cần lo lắng đến việc đối tượng khách hàng bạn muốn tiếp cận là ai? hay họ sẽ sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng vào cuộc sống chứ? Bởi nếu bạn đưa cho khách hàng một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng thì họ không ngại mang nó đi ra ngoài đâu.

Dù là nam hay nữ và ở bất kỳ độ tuổi nào đi chăng nữa đã đi xe máy thì không thể thiếu mũ bảo hiểm. Ngày nay hầu như mọi người từ độ tuổi 25 trở đi đều đang sở hữu xe máy riêng để thuận tiện trong việc duy chuyển. Đây sẽ là món quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hiệu quả quảng bá lâu và dài

Mũ bảo hiểm quà tặng mang đậm dấu ấn thương hiệu
Món quà tặng mang đậm dấu ấn thương hiệu

Một chiếc mũ bảo hiểm có tuổi thọ trung bình từ 2 đến 3 năm và có thể lâu hơn. Điều này đảm bảo doanh nghiệp của bạn có khả năng đồng hành cùng người tiêu dùng trong một khoảng thời gian đủ lâu để họ nhớ tới thương hiệu trong một khoảng thời gian dài.

Để tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu đôi khi bạn phải tốn một chi phí khá cao có thể lên đến vài triệu trên người. Đường phố là không gian mở, tại đây chứa rất nhiều nhóm khách hàng mà doanh nghiệp của bạn đã phân khúc, có thể gồm khách hàng mục tiêu hay khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể để hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận họ bằng cách nhìn thấy hằng ngày và buộc họ phải nhớ và chủ động tìm kiếm đến doanh nghiệp mình.

Nhắc nhớ người tiêu dùng về sự tồn tại của doanh nghiệp cũng là một mục tiêu mà những doanh nghiệp lớn cần thực hiện. Hiện trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và những sản phẩm có chất lượng tương đồng nhau. Hằng ngày khách hàng của bạn phải tiếp thu hàng triệu thông tin và họ sẽ chỉ nhớ những thông tin mà họ cần. Do đó, rất dễ để họ quên đi thương hiệu nếu chúng ta không xuất hiện trong khối thông tin mà họ tiếp xúc trong ngày. Mũ bảo hiểm là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp cần thực hiện mục tiêu này.

Đương nhiên bỏ ra một khoản chi phí khá cao để sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng sẽ làm chủ doanh nghiệp đắn đo. Tuy nhiên nếu suy nghĩ về những dự định dài hơi thì không thể tìm được một lựa chọn nào có thể thay thế mũ bảo hiểm quà tặng được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất mỹ bảo hiểm quà tặng giá rẻ hay những xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo được những yêu cầu mà doanh nghiệp muốn. Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng chúng tôi tự tin có thể giúp đỡ và đồng hành cũng doanh nghiệp của bạn trong một khoảng thời gian dài. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

 

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ ở đâu?
20/12/2019
quản trị
Axit Nitric là gì? Những điều bạn nên biết
01/12/2021
quản trị
Những lý do tại sao bạn nên dùng cửa nhôm xingfa?
16/09/2019
quản trị
Dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp
18/07/2019
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *