Sử dụng hệ thống điều hòa multi có những lợi gì ?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu về điều hòa cho một không gian lớn ngày càng nhiều. Khi quý khách đến một nơi nào đó để lựa chọn sản phẩm thì các đơn vị buôn bán đề tư vấn hai loại chính đó là hệ thống điều hòa multi và điều hòa trung tâm. Tùy từng nhu cầu mà chúng ta chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

Nhưng ở đây chắc hiếm người biết về hệ thống điều hòa multi là gì ? Và cách phân biệt nó với điều hòa trung tâm như thế nào ? Sử dụng loại nào cho phù hợp. Sau đây hãy để Hoàng Phát sẽ đưa ra câu trả lời đúng đắn nhất về hệ thống điều hòa multi trên.

  He Thong Dieu Hoa Multi 1

Nên chọn hệ thống điều hòa trung tâm hay không?

Vậy nên chọn hệ thống điều hòa trung tâm hay hệ thống điều hòa multi ?

Tùy vào nhu cầu mà chúng ta cân đối giữa hai loại trên. Cũng như không gian diện tích nhà của chúng ta như thế nào và xem xét những điểm khác nhau chúng tôi đưa ra sau đây:

  • Điều hòa Multi: đặc điểm nổi bật của nó được nhiều người chọn dùng là nó có cấu tạo bao gồm chỉ 1 dàn nóng nhưng lại kết hợp với được 2 – 5 dàn lạnh. Phù hợp với căn hộ chung cư hay các biệt thự nhỏ hoặc gia đình có nhiều phòng cần làm lạnh. Dàn nóng và dàn lạnh hoạt động độc lập với nhau. Bù lại chi phí đầu tư vào nó thấp phù hợp cho các hộ gia đình.

He Thong Dieu Hoa Multi 2

Nên chọn hệ thống điều hòa trung tâm hay hệ thống điều hòa multi ?

  • Điều hòa trung tâm: Đặc biệt dành cho các nơi không gian rộng vì 1 dàn nóng có thể kết hợp lên đến 60 dàn lạnh. Phù hợp với không gian lớn như biệt thự, rạp chiếu phim, nhà hát hay các khu thương mại mua sắm. Có đặc điểm giống điều hòa multi là dàn nóng và dàn lạnh hoạt động độc lập. Chi phí đầu tư rất lớn, đa số dành cho các doanh nghiệp lớn và các chủ  đầu tư có nguồn kinh tế cao.

Những thông tin, Hoàng Phát chắc chắn quý khách đã đưa ra được lựa chọn của mình một cách phù hợp nhất về mặt nhu cầu lẫn tài chính.

Những ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống điều hòa multi mang lại

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: đây được xem là ưu điểm tuyệt vời nhất ở hệ thống điều hòa multi. Do chúng ta chỉ cần lắp đặt một dàn nóng duy nhất, giúp tiết kiệm được chi phí dây điện, giá đỡ … hay không gian diện tích. Điều này cũng giúp chúng ta đảm bảo được mỹ quan ngôi nhà của bạn. So với việc chúng ta mua từng bộ điều hòa thông thường riêng biệt lắp đặt cho từng phòng, thì hệ thống điều hòa multi rõ ràng tiết kiệm hơn và gọn gàng hơn. 

He Thong Dieu Hoa Multi 3

 

Ưu điểm tuyệt vời mà hệ thống điều hòa multi mang lại

  • Điện năng tiêu thụ thấp hơn: hệ thống điều hòa multi có rất nhiều tiện ích tuyệt vời, trong đó điểm nổi bật nhất là làm mát phòng theo nhu cầu và các cài đặt của người dùng. Ví dụ vào ban đêm dàn nóng điều hòa sẽ tập trung làm mát căn phòng của bạn giúp giảm nhiệt nhanh và sâu hơn. Ngoài ra nó còn có các công nghệ hiện đại như Inverter – công nghệ hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm điện năng cũng như các chức năng lọc không khí, bụi bẩn …

  • Tính linh hoạt cao: chúng ta có thể tự do lắp đặt tự do dàn nóng ở mọi vị trí khác nhau, cũng rất dễ di chuyển và sửa chữa. Chúng ta cũng có thể lựa chọn dàn lạnh trong nhà ở mọi vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Nếu bạn đang thắc mắc hay đang phân vân lựa chọn sản phẩm nào.Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn nhiệt tình nhất đến từ Hoàng Phát.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *