Thiết kế website thương mại điện tử xây dựng

Bạn là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng?

Thiết kế website thương mại điện tử xây dựng. Bạn đang muốn thiết kế website xây dựng cho công ty. Đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, ấn tượng sâu sắc. Nhằm năng cao uy tin trong lĩnh vực xây dựng. Khẳng định được thương hiệu riêng của công ty mình trên Internet.

thiet-ke-website-xay-dung

Thiết kế web site GSOFT tự hào là đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra hướng giải pháp trong việc thiết kế, cũng như xây dựng trang Website xây dựng. Do yêu cầu riêng của ngành xây dựng nên sản phẩm Website. Xây dựng cũng có những đặc trưng riêng so với các lĩnh vực khác. Thiết kế web site GSOFT cung cấp cũng như giới thiệu cho bạn biết. Một trang Website xây dựng cần những yếu tố nào dựa vào nhữn thông tin dưới đây.

– Phần giới thiệu mô tả thiết kế website xây dựng. Mục này miêu tả chi tiết về công ty của bạn.

  •  Quá trình thành lập công ty
  •  Lĩnh vực hoạt động chính
  •  Quá trình hoạt động của công ty

– Phần giới thiệu dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng thông tin cơ bản về dịch vụ xây dựng. Quá trình tư vấn cho khách hàng của công ty trên trang website xây dựng.

– Danh mục công trình: Công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng thủy lợi, công trình xây dụng giao thông, …

– Phần tư vấn cho khách hàng trên trang website xây dựng

– Danh mục này giúp cho công ty bạn đăng tải lên trang website xây dựng. Những câu hỏi thường gặp và nội dung trả lời, để tạo nên sự chuyên nghiệp giữa công ty và khách hàng. Kết hợp với chức năng Live Chat để khách hàng gửi những thắc mắc tới công ty.

– Mục tin tức: Với Module này thì tin tức công ty bạn được phân cấp theo từng nhóm tin. Trong mỗi nhóm tin liệt kê danh sách nhiều tin con. Có thể xem chi tiết khi khách hàng muốn xem chi tiết. Công ty đưa những tin tức dưới dạng các bài viết liên quan đến lĩnh vực xây dựng của công ty.

– Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ, bản đồ địa điểm công ty giúp khách hàng liên hệ với các bạn tốt hơn

Tác giả

Bài viết liên quan

Cần lưu ý những gì khi trang bị amply Jarguar 203N cho dàn karaoke
13/01/2020
quản trị
Cách xử lý hóa đơn điện tử viết sai chi tiết nhất năm 2021
11/01/2021
quản trị
Các nguyên nhân gây hỏng sạc laptop và sửa lấy ngay
21/08/2019
quản trị
Cách nuôi hươu lấy nhung đơn giản nhất hiện nay
07/04/2022
quản trị