Thuê dịch vụ bảo vệ thế nào để có sự an tâm tuyệt đối?

Trên thực tế, ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đang tăng vọt, có hàng trăm lý do để mọi người sử dụng dịch vụ của họ. Sự phát triển của xã hội kéo theo nhiều tệ nạn. Mục đích chung của việc tìm kiếm dịch vụ này không gì khác ngoài việc bảo vệ con người và tài sản.

Kể từ khi xuất hiện, dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển và phát triển mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường và dần dần thay thế các dịch vụ an ninh nội bộ của công ty.

Dịch vụ uy tín cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
Dịch vụ uy tín cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Contents

Tại sao dịch vụ bảo vệ đang là nhu cầu lớn?

Yếu tố quan trọng nhất khiến một dịch vụ bảo vệ được yêu cầu nhiều hơn chính là tính chuyên nghiệp. Nếu an ninh nội bộ chỉ bảo vệ tổ chức đó với kỹ năng cơ bản hoặc kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu và trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt.

Khi tham gia vào một công ty dịch vụ bảo vệ, các nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị các kiến ​​thức về bảo vệ, pháp luật, y học, võ thuật … Trau dồi lòng dũng cảm trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ… Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhân viên bảo vệ sẽ không phải lo lắng về vấn đề quản lý. Các yếu tố như sự phân công, thay đổi và trách nhiệm, giảm chi phí phụ cấp, thưởng, ốm đau, bệnh tật, bạn sẽ không phải lo lắng điều đó, công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Bảo vệ được đào tạo nên có nghiệp vụ cao
Bảo vệ được đào tạo nên có nghiệp vụ cao

Tài sản bị mất do công ty bảo vệ chịu trách nhiệm. Tránh rủi ro kinh doanh Dựa vào sức mạnh của các công ty bảo mật để bảo mật tốt hơn…

Song song với những hiện trạng trên, các công ty dịch vụ bảo vệ “mọc lên như nấm sau mưa” với đủ mọi điều còn bất cập: hợp đồng không rõ ràng, chất lượng đào tạo thấp, v.v., khiến các tổ chức, cá nhân lâm vào thế “bối rối” khi chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường.

Người bảo vệ là người được hoàn toàn tin cậy, trong trường hợp người bảo vệ cố tình vi phạm vào sự tín nhiệm ấy và không có khả năng chịu trách nhiệm, hậu quả sẽ rất khó lường. Để yên tâm và chắc chắn rằng bạn đã tìm đúng nơi, hãy nghiên cứu và thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín.

Các lợi ích khi thuê công ty bảo vệ
Các lợi ích khi thuê công ty bảo vệ

Tiêu chuẩn công ty bảo vệ uy tín

Vậy, làm thế nào để tìm công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, một số tiêu chuẩn sau đây sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm và lựa chọn hơn.

  • Bộ máy lãnh đạo, quản lý giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về an ninh. Một số công ty bảo vệ uy tín sở hữu các chuyên gia kinh nghiệm về an ninh và quản lý nhân sự. Ban cố vấn an ninh là các đồng chí nguyên đại tá, cựu đại tá công tác trong lĩnh vực công an, quân đội.
  • Ngoài đội ngũ bảo vệ làm việc trực tiếp tại mục tiêu, còn có một đội phản ứng nhanh. Đội giám sát di động chỉ huy khu vực giám sát 24/24 và hỗ trợ báo cáo thường xuyên các tình huống an ninh mục tiêu cho khách hàng.
  • Các bộ phận nghiệp vụ lên phương án bảo vệ chi tiết, phù hợp, cần thiết và phù hợp nhất với khách hàng. Xây dựng mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương để hỗ trợ chi viện khi cần thiết.
  • Nhân viên an ninh có thể được luân chuyển dễ dàng (khi khách hàng muốn) mà không sợ bất kỳ vấn đề gì về hợp đồng.
  • Với dịch vụ bảo vệ, chi phí bao trọn gói: chi phí bao gồm đồng phục, trang thiết bị bảo vệ, lễ tết, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v … Đội ngũ bảo vệ luôn được luân chuyển, bổ sung ngay khi có trường hợp ốm đau, nghỉ phép, … mà không tính thêm chi phí.
  • Lịch sự với đồng phục nhóm sẽ đại diện cho những khách hàng có ngoại hình sáng sủa.
  • Bảo vệ sự độc lập và tài sản cá nhân Tuân thủ của khách hàng

» Tham khảo bài viết liên quan: Vì sao thuê công ty bảo vệ uy tín hơn cá nhân bảo vệ?

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Giải đáp những tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ 
04/08/2023
Đông Chí
Bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp có quan trọng không?
01/09/2020
quản trị
Vì sao thuê công ty bảo vệ uy tín hơn cá nhân bảo vệ?
24/06/2021
quản trị
Tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ tại tphcm hiện nay như thế nào
07/05/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *