Tìm hiểu về tour Đà Nẵng – Hội An – Huế 4 ngày 3 đêm

Miền Trung, mảnh đất thân thương nối liền hai miền Nam – Bắc của Việt Nam. Tour Đà Nẵng – Hội An – Huế 4 ngày 3 đêm là tour khám phá hành trình di sản miền Trung được du khách trong và ngoài nước yêu thích nhất. Không chỉ khám phá văn hóa, lịch sử, du khách còn được trải nghiệm những phong cảnh đẹp như một bức tranh của những miền đất nổi tiếng nơi này.

Lăng Khải Định

Ngày thứ nhất: LĂNG KHẢI ĐỊNH – Huế Lăng Khải Định là công trình thiết kế cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bậc nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu công trình tân thời và ảnh hưởng của khá nhiều trường phái kiến trúc phương Tây.

Sẽ có khả năng gây choáng ngợp cho du khách, bởi thiết kế kiến trúc hình khối chữ nhật vươn cao 127 bậc cấp, ảnh hưởng từ không ít trường phái thiết kế khác. Ngôi chùa có 1 không 2 cùng với sự tích báo hiếu mẹ gây xúc động lòng người.

Lang_Khai_Dinh

Đại Nội – Bán đảo Sơn Trà

Ngày thứ hai: ĐẠI NỘI – Bán ĐẢO SƠN TRÀ

Đại Nội Huế

Người ta đến Huế không chỉ là thưởng thức những cảnh xinh tràn đầy sức sống, thơ mộng mà nơi đây còn lưu giữ vết tích Đại Nội Huế, chốn cung đình xưa cũ của triều đại nhà Nguyễn ở Việt Nam. Đại Nội Huế được coi là một công trình kiến trúc sáng tạo and cổ kín mà các bạn chắc chắn không hề bỏ dở lúc tới với Cố đô Huế!

Đại nội Huế

Nằm ở bên bờ dòng sông Hương, Đại Nội Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế đc công nhận là Di sản Văn hoá nhân loại và còn lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của nét phong kiến triều đình nhà Nguyễn hàng trăm năm trước.

Đại Nội Huế là cụm di tích bao gồm Hoàng Thành (nơi ông hoàng thiết triều và làm việc) and Tử Cấm Thành (nơi hoạt động và sinh hoạt của ông hoàng & hoàng tộc). Là một công trình có mô hình đồ sộ nhất trong lịch sử vẻ vang Việt Nam. 

Di tích Đại Nội Huế có các bước xây dựng kéo dãn dài tới 30 năm với hàng vạn người kiến tạo đứng hàng loạt những công việc như lấp sông, đào hào, đắp thành, dời mộ,… cùng trọng lượng đất đá lớn lao lên đến mức hàng nghìn mét khối.

Hoàng thành Huế

Hoàng Thành Huế gồm nhiều khu vực cũng như khu vực phòng vệ, khu vực cử hành đại lễ, khu vực miếu thờ,… đc đặt giữa một không gian thiên nhiên hài hoà của những hồ nước, vườn cửa hoa, cầu đá, hòn đảo và cây cối xanh tươi toả bóng mát. Hoàng thành có 4 cổng đc đặt ở 4 mặt, trong những số ấy cổng chính có thiết kế kiến trúc đẹp nhất là cổng Ngọ Môn.

Bà Nà Hill

Ngày thứ ba: BÀ NÀ – Hội An

Cầu vàng Đà Nẵng

Được ca ngợi là đường lên tiên cảnh, không gian nơi đây thiết kế như một câu truyện cổ tích với sương mù bao bọc. Bền chắc du khách sẽ không còn khỏi bất ngờ and ưa thích lúc đến bầu không gian nơi đây. Là Địa danh tham quan có nhiều kỷ lục & công trình thiết kế đc thế giới công nhận. Là điểm vui chơi cực kỳ lý thú và hấp dẫn bạn.

Nhất là trong một ngày, Bà Nà có đến 4 lần chuyển đổi nhiệt độ tựa như 4 mùa của năm. Bởi vậy nên nếu ở Bà Nà qua đêm hoặc xuống muộn thì các bạn nên mang thêm áo khoác bên ngoài đi kẻo lạnh, trời sẽ trở lạnh khoảng 3 – 6 giờ chiều.

Cầu Tình Yêu – Tượng Đài Cá Chép hóa rồng

Ngày thứ tư: TIỄN KHÁCH

Tượng đài Cá chép Hóa rồng Đà Nẵng

Ăn điểm tâm sáng nhẹ nhàng và trả phòng. Xe sẽ đoàn đi chuyến du lịch Cầu Tình Yêu và Tượng Đài Cá Chép hóa rồng một địa điểm chuyến tham quan khá hấp dẫn khách tham quan lúc đến Đà Nẵng. Đến chiều, đưa đoàn ra sân bay Đà Nẵng làm cách thức đáp chuyến bay.

Xong xuôi công tác du lịch tham quan Đà Nẵng Hội An Huế 4 ngày 3 đêm. Trên đây là một số ít thông tin về tour du lịch Đà Nẵng Hội An Huế, các bạn nếu muốn biết thông tin chi tiết tour đà nẵng hội an huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ hãy truy cập liên kết.

Khi đến với Zoom Travel khách hàng sẽ được trải nghiệm những tour du lịch giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa, với tour đà nẵng hội an huế 4 ngày 3 đêm, du khách sẽ có cơ hội được tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng được du khách trong và ngoài nước đi đến rất nhiều.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *