Tính năng sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư đơn giản, dễ hiểu

Trong hơn thập kỷ qua, cuộc sống tại các đô thị Việt Nam đang thay đổi ngày một rõ rệt. Thuê các tòa nhà chung cư là cách sống đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó đáp ứng đầy đủ các tiện ích chung và trở thành địa điểm thu hút số lượng lớn dân cư.

Để quản lý loại hình bất động sản này đạt hiệu quả tối ưu nhất. Cũng như là bảo đảm an toàn, lợi ích, giảm thiểu tranh chấp. Từ đó tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân, gia tăng hơn nữa giá trị tài sản theo thời gian. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta cần đến phần mềm quản lý tòa nhà chung cư gAMSPro. 

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Chung Cu 1 Những điều cần biết về mềm quản lý tòa nhà chung cư

Contents

Công việc chính của người quản lý tòa nhà chung cư cần làm là gì?

Người quản lý căn hộ phải chăm sóc cho tất cả những người thuê nhà trong chung cư. Cũng như là giải quyết tất cả các vấn đề họ gặp phải liên quan đến căn hộ của mình. Quản lý chung cư là một quá trình vô cùng phức tạp. Đầu tiên, họ cần xử lý tất cả các vấn đề mà người thuê phải đối mặt một cách nhanh chóng.

Tiếp theo, họ phải chăm sóc bảo trì tốt nhất cho khu phức hợp. Vì vậy, họ cần khảo sát toàn bộ tòa nhà và gọi đúng thợ để khắc phục khi gặp sự cố. Quản lý cũng sẽ phụ trách công việc thuê những người cần thiết cho khu chung cư. Tòa nhà thông thường sẽ cần một hoặc hai nhân viên bảo vệ, một tạp vụ, người giữ cửa, vv. 

Các khu chung cư lớn hơn có nhiều người làm việc hơn trong đó. Người quản lý sẽ phải quản lý tất cả những nhân viên khác trong chung cư. Đặc biệt, người quản lý phải giải đáp cho người thuê các vấn đề thắc mắc xoay quanh căn hộ.

Họ cũng phải thực hiện thu tiền thuê hàng tháng từ những người thuê nhà và gửi cho chủ nhà. Không có nhiều yêu cầu về trình độ đối với công việc này. Kỹ năng quản lý tốt sẽ được coi trọng hơn. Tuy nhiên, trong các khu chung cư lớn hơn thì trình độ chuyên môn là cần thiết. Ngoài ra, người quản lý sẽ được trả lương cao xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Một số người trong số họ thậm chí còn được một căn hộ trong khu phức hợp.

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Chung Cu 2 Công việc chính của người quản lý tòa nhà chung cư cần làm là gì?

Nhiệm vụ và trách nhiệm dành cho người quản lý tòa nhà chung cư

 • Bảo trì tổ hợp dành cho tòa nhà
 • Thuê tất cả các công nhân cần thiết để phục vụ cho việc bảo trì tòa nhà
 • Thu tiền thuê từ những người thuê trong chung cư vào ngày đáo hạn
 • Duy trì một tài khoản dành cho tiền thuê thu được từ dân cư ở căn hộ
 • Luôn quan sát được những người thuê nhà tiềm năng 
 • Thỉnh thoảng kiểm tra về toàn bộ các thiết bị, vật dụng của tòa nhà. Điều đó sẽ đảm bảo rằng sự an toàn của tòa nhà được duy trì
 • Thuê một công ty bảo mật tốt dành cho cho tòa nhà. Cũng như là một an ninh tốt được cài đặt xung quanh khu phức hợp.
 • Lưu trữ được hình ảnh camera an ninh để sử dụng trong tương lai nếu có bất kỳ vấn đề
 • Kiểm tra người thuê nếu họ gặp bất kỳ một vấn đề nào trong căn hộ
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng mọi lúc vì các vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Kể cả vào ban ngày hay ban đêm
 • Đặt hợp thư gợi ý trong văn phòng của họ cho nhân viên và người thuê nhà
 • Giải quyết các vấn đề của người thuê một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Họ cần phải thiết kế một hệ thống xử lý chất thải tốt cho tòa nhà
 • Ngoài ra cũng phải thanh toán tất cả các hóa đơn đúng hạn. Cụ thể như hóa đơn điện và khí đốt đúng hạn. Bởi vì toàn bộ tòa nhà có thể phải đối mặt với việc cắt điện hoặc gas

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Chung Cu 3 Nhiệm vụ và trách nhiệm dành cho người quản lý tòa nhà chung cư

Lợi ích hàng đầu khi khách hàng lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà gAMSPro

Tuy nhiên, để phục vụ cho các công ty quản lý bất động sản quy mô vừa và nhỏ với 10 đến 500 đơn vị cho thuê. Biện pháp tối ưu nhất là hãy sở hữu cho mình một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này để việc quản lý căn hộ trở nên dễ dàng:

 • Sự chuyên nghiệp hóa trong công việc của ban quản lý.
 • Đặc biệt là tính tinh gọn của bộ máy hoạt động quản lý.
 • Số liệu tính toán một cách nhanh chóng, chính xác tránh lãng phí và gây thất thoát.
 • Dữ liệu sẽ được lưu trữ tập trung nhằm giúp việc truy xuất toàn bộ nhanh chóng. Các bộ phận phối hợp công việc nhịp nhàng và thể hiện sự chuyên nghiệp.
 • Phục vụ dân cư, khách nhanh chóng và tránh sai sót để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
 • Kiểm soát tốt hơn về mọi hoạt động trong tòa nhà.

Những tính năng sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà đơn giản, dễ hiểu

Đối với phần mềm quản lý tòa nhà chung cư thì các tính năng cốt lõi là không thể thiếu. Tuy nhiên, vẻ đẹp của hệ thống nằm ở tiện ích mở rộng. Nhằm giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về những gì phần mềm quản lý:

Các tính năng dành cho chủ sở hữu

 • Cổng thông tin của chủ sở hữu khi truy cập vào thông tin thời gian thực về tài sản. Chủ sở hữu tài sản thường phải trả một khoản thế chấp vào hàng tháng. Vì vậy, hãy xem các báo cáo hàng tháng và cuối năm. Cũng như là dự trữ và các khoản phí hiện tại bất cứ khi nào sẽ làm cho họ cảm thấy vui hơn.
 • Quản lý cho việc đầu tư: Các giải pháp quản lý tài sản sẽ bao gồm những theo dõi khoản đầu tư hiện có. Cũng như là xử lý các khoản giải ngân và thậm chí là xác định các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Tính năng kiểm kê tài sản giúp cho chủ chung cư xác định được số lượng, tình trạng, giá trị của tài sản thông qua các đợt kiểm kê nhằm đảm bảo cho quá trình vận hành của chung cư.
 • Ví như là một bưu điện ảo và không cần in chữ. Chỉ cần tạo bất kỳ một hình thức giao tiếp nào và gửi nó đến ứng dụng của chủ sở hữu. Nhằm để được đăng lên bất cứ nơi nào bạn mong muốn. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và nhân viên của bạn. Cũng như là cắt giảm chi phí cho máy in và thư.

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Chung Cu 4 Các tính năng dành cho chủ sở hữu

Các tính năng dành cho người thuê nhà

 • Quản lý tài liệu không cần bất kỳ loại giấy tờ nào cả. Cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ và truy xuất tài liệu trong bất kỳ một hồ sơ nào của Chủ sở hữu. Hay là tài sản, thuê nhà hoặc chủ nợ nào. Chỉ cần thao tác kéo và thả để tải lên, gắn thẻ và quản lý các loại tài liệu khác nhau.
 • Tự động xử lý việc giao hàng và lưu trữ gói. Nhật ký kỹ thuật số sẽ cho phép các gói đến và đi được cung cấp trực tuyến. Người nhận cũng nhận được các  thông báo tức thì khi nào các gói đã sẵn sàng để nhận.
 • Một tính năng rút ngắn khoảng cách giữa phần mềm để quản lý tài sản và thiết bị thông minh. Thiết bị thông minh sẽ cho phép các phần cứng như là bộ điều nhiệt, đèn, khóa. Và cả cảm biến nước từ nhiều đơn vị được kết nối với một trung tâm.

Phan Mem Quan Ly Toa Nha Chung Cu 5 Các tính năng dành cho người thuê nhà

>> Để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư tối ưu nhất truy cập tại http://gsoft.com.vn/, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY PHẦN MỀM HOÀN CẦU GSOFT

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn

Tác giả

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách mua một chiếc laptop cũ giá rẻ và chất lượng
17/12/2020
quản trị
Top những máy triệt lông cầm tay hiện đại và tốt nhất hiện nay
19/01/2021
quản trị
Đầu số 039 là mạng gì? Tất tần tật những thông tin về đầu số 039
18/05/2021
quản trị
Laptop cũ mua hãng nào bền nhất?
17/12/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *