Tính năng và ưu điểm vượt trội của máy nén khí Sirc bạn cần biết

Mới đây, Ingersoll Rand (Mỹ) – tập đoàn dẫn đầu thế giới về công nghệ chế tạo và sản xuất máy nén khí đã cho ra đời một dòng máy nén khí mới với thương hiệu máy nén khí SIRC nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các nhà máy hơn nữa. SIRC được sản xuất dựa trên công nghệ hoàn toàn giống với máy nén khí Ingersoll Rand nhưng ưu điểm là giá thành của máy nén khí này sẽ mềm hơn rất nhiều so với máy nén khí Ingersoll Rand.

Ưu điểm và tính năng vượt trội của máy nén khí Sirc Ưu điểm và tính năng vượt trội của máy nén khí Sirc 

1. Module máy nén tích hợp hiệu suất cao

– Module nén và hệ thống làm mát được nằm trong cùng một khối nhằm tối đa hóa các điểm kết nối, giúp tăng hiệu suất làm việc cho máy nén khí.

– Lọc dầu và lọc tách dầu dạng trụ, điều này giúp cho việc bảo dưỡng, bảo trì hay thay thế lọc dầu và lọc tách dầu máy nén khí trở nên dễ dàng hơn.

– Phụ kiện hao mòn như các bộ lọc dầu, lọc tách dầu, lọc gió rất phổ biến và có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng lớn nhỏ.

2. Puli dạng chữ V, dẫn động bằng dây đai

– Puli dạng chữ V chịu được tải lớn trong quá trình dẫn động và giảm thiểu tối đa sự bào mòn của dây đai, giúp tăng tuổi thọ và độ bền của dây đai.

– Tự động co giãn, tách biệt dây đai và puli giúp an toàn và dễ dàng bảo dưỡng.

3. Hệ thống làm mát tiên tiến của máy nén khí SIRC

– Các máy nén khí có công suất 5,5-11Kw được trang bị bộ làm mát kết hợp với máy xả giúp đem lại hiệu quả giải nhiệt cao nhất. Quạt ly tâm tích hợp với động cơ hai trục giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

– Các máy nén khí SIRC có công suất 15-37Kw: Thiết kế quạt motor lệch tâm giúp việc giải nhiệt hiệu quả hơn và giúp giảm thiểu độ ồn cho máy.

Ưu điểm máy nén khí SIRC của tập đoàn Ingersoll Rand Mỹ

Ưu điểm máy nén khí SIRC của tập đoàn Ingersoll Rand Mỹ

4. Hệ thống điều khiển của máy thân thiện với người dùng

– Bộ điều khiển có đầy đủ các chức năng như tự chẩn đoán và bảo vệ để giảm thiểu thời gian chết của máy.

– Dễ dàng kết nối với thiết bị giám sát, điều khiển từ xa.

5. Thiết kế hộp nóng và hộp lạnh

– Hộp nóng và hộp lạnh giải nhiệt tốt, độ ồn thấp. Hạn chế hư hỏng khi nhiệt độ tăng cao.

– Tất cả các bộ phận sinh nhiệt được đặt cùng trong “hộp nóng” để tập trung tối đa lưu lượng khí, đồng thời giúp giảm âm ở những bộ phận phát ra âm thanh.

– Động cơ, các bộ phận làm mát được tách biệt với nhiệt và khí nóng phát ra từ cụm đầu nén nhằm tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện, motor đồng thời tăng cường khả năng làm mát, giải nhiệt tốt cho máy.

6. Hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao

Có hai lựa chọn giải nhiệt là giải nhiệt gió và giải nhiệt nước. Bộ giải nhiệt được thiết kế để hạn chế việc trao đổi nhiệt giữa khoang giải nhiệt dầu và khoang giải nhiệt khí giúp cải thiện hiệu suất làm mát.

7. Hệ thống tách dầu và lọc khí tích hợp cao

– Module thiết kế kết hợp đường ống và các cảm biến giúp giảm 15% lượng rò rỉ khí so với các loại máy nén khí khác có cùng công suất.

– Các module tích hợp lọc gió,van điện từ và van hút. Điều này cải thiện hiệu quả hút khí và ổn định máy

– Các module kết hợp lọc dầu và van điều khiển nhiệt độ dầu. Điều này giúp cho nhiệt độ dầu máy nén khí không đổi, giúp máy hoạt động ổn định hơn.

8. Hệ thống dẫn động không cần bảo trì

– Hộp giảm tốc làm giảm tổn thất gió và bảo vệ chống lại bụi bẩn từ bên ngoài và độ ẩm.

– Motor bảo vệ IP55 với hiệu suất cao, tăng thời gian sử dụng và tuổi thọ của máy.

– Đối với tất cả các dòng máy nén khí biến tần VSD, motor chính và quạt làm mát đều sử dụng điều khiển tốc độ biến thiên, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. 

Sơ đồ hệ thống lắp đặt máy nén khí SIRC

Sơ đồ hệ thống lắp đặt máy nén khí SIRC

Nếu các bạn đang tìm kiếm một máy nén khí có chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì SIRC là một trong những lựa chọn tốt nhất. Để mua máy nén khí SIRC tại Hà Nội hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi Công ty TNHH CƠ ĐIỆN CTS qua hotline 0942 000 211 – 0948 050 211 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *