7 LÝ DO NÊN CHỌN KỆ INOX

Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng inox vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho mục đích thương mại và dân dụng. Bên cạnh vẻ ngoài hấp dẫn, thì kệ inox còn chịu lực tốt và dễ lau chùi. Tất cả những ưu điểm này đã làm cho nó trở thành một lựa chọn. Dưới đây, Inox Hùng Cường đã liệt kê một số lợi ích cả chúng.

Contents

1.Tại sao nên sử dụng kệ inox?

Không giống như các vật liệu khác, inox cung cấp cho người dùng một số lợi ích. Ưu điểm đầu tiên trong số đó là cho phép người dùng chọn kích thước phù hợp với họ nhất. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn của kệ inox phù hợp ở những nơi như nhà bếp, nhà hàng, quán ăn nơi mà sự ăn mòn khá cao. Đặc tính chống ăn mòn và bề mặt dễ lau chùi, cộng với lớp inox hoàn thiện giúp cải thiện hình ảnh của bếp. Đi theo độ bền của nó, bạn sẽ thấy rằng kệ inox sẽ có phí cao hơn nhưng sử dụng bền hơn các vật liệu khác.

7 Ly Do Nen Chon Ke Inox 1

2.Lợi ích chung của việc sử dụng kệ inox

Dưới đây là một số lợi ích phổ biến của chúng

2.1. Không gian lưu trữ rộng rãi

Kệ inox cho phép bạn tối đa hóa không gian mà bạn sử dụng. Khi sử dụng kệ, bạn không cần phải tạo một ngăn xếp cao gây nguy hiểm cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng cất, sắp xếp các vật dụng vào mà không cần phải tìm kiếm vất vả vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy những  bạn muốn với kệ inox.

2.2. Độ phổ biến

Có rất nhiều thương hiệu kệ inox. Bạn sẽ tìm thấy kích thước từ nhỏ đến lớn, kiểu dáng đẹp, và thiết kế kết cấu rất tốt. Trong khi một số chất liệu chỉ được dành riêng để sử dụng trong các dịch vụ thực phẩm lớn hoặc bệnh viện, thì kệ inox lại có thể có được trang bị ở bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

Một số có thể được cung cấp trong nhà bếp nhà hàng nhỏ, văn phòng hoặc ngay trong nhà của bạn nếu bạn muốn.

Do đó, không khó để tìm thấy những kệ inox ở các cửa hàng. Tuy nhiên, dù được làm từ inox nhưng cũng sẽ có một số mẫu mã được phủ sơn bên ngoài để trông có vẻ chuyên nghiệp hơn. Điều này có thể giúp cho sự lựa chọn của bạn được tốt hơn.

7 Ly Do Nen Chon Ke Inox 2

2.3. Dễ dàng làm sạch

Kệ inox dễ lau chùi. Bất kể bản chất của bụi bẩn tích tụ trên bề mặt của chúng là gì, bạn  cũng có thể dễ dàng loại bỏ  bằng việc dùng một miếng vải ướt lau sạch chúng.

Bên cạnh đó, kệ inox có thể được đánh bóng để làm cho chúng tỏa ra vẻ đẹp lấp lánh. Không cần bảo trì, và bạn sẽ không phải sửa chữa giống như kệ gỗ.

2.4. Chống ăn mòn

Một lợi ích quan trọng của kệ inox là khả năng chống ăn mòn vốn có của nó. Hầu hết các hợp kim inox có khả năng chống lại nhiều axit, dung dịch kiềm và dung môi. Các vết bẩn do sự cố tràn thực phẩm, in tay và các vật liệu khác có thể dễ dàng được loại bỏ bằng chất tẩy rửa được phê duyệt. Duy trì một bề mặt sạch sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng chất tẩy rửa đa bề mặt nhẹ. Luôn nhớ đọc nhãn của bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào được sử dụng với bề mặt thép không gỉ.

2.5. Chịu nhiệt độ

Hầu hết các loại inox đều chịu được nhiệt độ cực cao và cực thấp. Inox loại 304 có điểm nóng chảy khoảng  2.550 ° F – 2.650  ° F (1399  ° C – 1454  ° C). Mặc dù nó có thể được sử dụng trong các cài đặt nhiệt độ cao, nhưng không nên sử dụng hợp kim loại 304 với nhiệt độ vượt quá 870  ° C trong một khoảng thời gian dài. Điều này có khả năng làm giảm khả năng hợp kim chống ăn mòn do tiếp xúc với độ ẩm.

2.6. Cân nặng

Một trong những lợi ích phổ biến nhất của kệ inox là nó tương đối nhẹ so với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, kệ inox còn chịu được lực mạnh đến không ngờ. Và đó lý do vì sao nó được sử dụng rộng rãi

2.7. Giá cả

Chi phí tổng thể của kệ inox thì có thể cao hơn các chất liệu khác. Tuy nhiên, xét về tổng thể trong suốt vòng đời của nó thì lại thấp hơn so với các vật liệu khác. Do độ bền và dễ bảo trì, các sản phẩm được sản xuất từ ​inox mang lại tuổi thọ vượt trội giúp giảm nhu cầu thay thế chúng trong bất kỳ thời gian ngắn nào. Khi được chăm sóc đúng cách, chúng sẽ tồn tại rất lâu.

Bạn sẽ không bao giờ thiếu những thứ để đặt lên kệ inox. Vì vậy, để được tư vấn kỹ hơn về kệ inox của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: (028)66.840.844(028)22.400.007 sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Tác giả

Bài viết liên quan

Tổng hợp những lưu ý khi lắp đặt thang máy tải hàng
27/01/2021
quản trị
Nhà thùng nước mắm Phú Quốc – Nơi sản sinh ra những giọt nước mắm đậm đà hương vị
11/12/2020
quản trị
Ở Hà Nội đến địa chỉ nào để mua hóa chất tẩy rửa
26/06/2019
quản trị
Chọn két sắt mini giá rẻ cho công ty: Liệu có an toàn?
03/03/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *