Chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM

Nên lựa chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM và các khu vực khác nói chung là tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí?

Sở hữu một căn nhà cho riêng bản thân và gia đình chính là mơ ước của không ít người, thậm chí, đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu cả đời của nhiều người. Điều cũng nói lên được rằng, việc cân nhắc các lựa chọn cho ngôi nhà trong mơ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là câu hỏi nên lựa chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM và các khu vực khác.

 Xay Dung Phan Tho Hay Tron Goi 3

So với các hình thức xây dựng truyền thống, gói xây nhà trọn gói vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, một số sau khi tìm hiểu lại e ngại vì chi phí cao lên đến gấp đôi gói xây dựng phần thô. Thế nhưng, nếu bỏ ra một số tiền không nhỏ như vậy, bạn sẽ nhận lại được những gì? Liệu có đáng không?

Gói xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói

Trước khi tiến đến cân nhắc lợi hại giữa việc nên lựa chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM, chúng ta cần hiểu rõ một số khái niệm dưới đây.

Gói xây dựng phần thô

Phần thô chính là tiền đề của cả ngôi nhà, phần thô được thi công càng tốt, sai số ít, độ chính xác cao sẽ quyết định đến toàn bộ chất lượng, tuổi thọ của công trình.

Gói xây dựng phần thô chính là công ty xây dựng sẽ cung cấp vật liệu thi công phần thô, bao gồm: sắt thép, xi măng, gạch xây, cát, bê tông dây điện,… đồng thời, chịu trách nhiệm giám sát và nhân công thi công công trình: Móng, nền tường, xây, tô và nhân công hoàn thiện ngôi nhà: điện nước, ốp lát, sơn nội ngoại thất…

Xay Dung Phan Tho Hay Tron Goi 2

Gói xây dựng phần thô còn nhiều bất cập

Gói xây dựng này không bao gồm vật tư hoàn thiện, phần này sẽ do chủ công trình tự tìm, tự lựa chọn và tự cung cấp.

Gói xây nhà trọn gói

Đây chính là gói xây dựng bao gồm cả xây dựng phần thô kết hợp xây dựng hoàn thiện, với toàn bộ vật liệu hoàn thiện được cung cấp bởi nhà thầu xây dựng, dựa trên quyết định lựa chọn của chủ đầu tư. Đồng nghĩa, khi công trình được hoàn thành, chủ nhà có thể dọn đến ở ngay mà không cần phải bỏ thêm bất kì chi phí và thời gian nào để hoàn thiện công trình.

Đặc biệt, xây dựng phần hoàn thiện cũng bao gồm các công đoạn thiết kế, trang trí, thẩm mỹ, nghệ thuật, tạo không gian sang trọng hoặc đơn giản, gần gũi cho ngôi nhà theo ý thích của gia chủ.

Nên lựa chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM

Tuy có ưu thế lớn về chi phí xây dựng, thế những gói xây dựng phần thô có thể sẽ khiến bạn đau đầu, lo lắng không yên trong suốt quá trình thi công công trình khi mà phải liên tục chạy đôn chạy đáo, hôm nay mua nguyên liệu, vật tư còn thiếu, ngày mai xin giấy phép xây dựng, hôm sau lại trằn trọc vì không theo kịp tiến độ đã đặt ra,…

Có thể hiểu rằng, chi phí cao ngất ngưỡng thất thường của gói xây dựng xây nhà trọn gói là hoàn toàn có lý do, khi mà bạn có thể sở hữu hàng loạt những lợi ích dưới đây.

  • Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất và cả ngoại thất
  • Toàn bộ thủ tục về giấy phép xây dựng
  • Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào ngoài khoản tiền ban đầu có trong hợp đồng
  • Công ty xây dựng sẽ thay bạn giám sát công trình và đảm bảo đúng tiến độ

Xay Dung Phan Tho Hay Tron Goi 1

Xây nhà trọn gói tiện lợi và hữu ích hơn trong cuộc sống hiện đại

Dĩ nhiên, chi phí luôn là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc, thế nhưng, bạn đừng chỉ nhìn vào chi phí mà đưa ra quyết định, hãy cân đo đong đếm giữa số tiền bạn phải bỏ ra và những gì bạn nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà trong mơ của riêng mình về vấn đề nên lựa chọn gói xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói ở Quận 9 TpHCM.

>> Xem thêm:

Xây nhà trọn gói quận 9 tphcm
Tư vấn xây nhà phố uy tín
Cách tính diện tích xây dựng nhà
Báo giá xây dựng phần thô
Tham khảo những mẫu nhà phố đẹp
Công ty xây dựng nhà trọn gói 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *