AnzEn – Địa chỉ uy tín vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội

Ngày nay, việc tìm một địa điểm để thực hiện việc chuyển hàng hóa đi xa thật sự quá đơn giản và nhanh chóng. Không cần mất thời gian tìm đâu xa, chỉ với một từ khóa “vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội”, khách hàng đã có cho mình những kết quả để lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín và thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một nhà vận chuyển. Do đó, công ty Vận tải AnzEn ra đời như một giải pháp tối ưu hoàn toàn mới cho khách hàng và cam kết mọi quyền lợi của khách hàng chúng tôi đều đặt lên hàng đầu.

Bốc hàng lên xe vận chuyển
Bốc hàng lên xe vận chuyển

Những lợi ích mà Vận tải AnzEn mang lại cho khách hàng là gì?

AnzEn ra đời cách đây không lâu nhưng mang lại rất nhiều trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng và chúng tôi dám thừa nhận rằng chưa có một sự phê bình nào đến với công ty mà thay vào đó là những lời hứa hẹn sẽ quay trở lại hoặc hợp tác lâu dài với AnzEn. Vậy chúng tôi đã làm điều đó như sau:

– Cung cấp giá cước vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đảm bảo không có cước phí phát sinh trong suốt quá trình hàng hóa đến tay người nhận.

– Hàng hóa được cam kết giữ an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội, nếu có xảy ra khách hàng sẽ được bồi thường 100% chi phí hàng hóa.

Xe vận chuyển hàng hóa từ Bình Dường đi Hà Nội
Xe vận chuyển hàng hóa Bình Dường đi Hà Nội

– Nhân viên AnzEn luôn luôn phục vụ tận tình, chu đáo đối với mọi đối tượng khách hàng.

– Không còn nỗi lo mất mát hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thời gian cam kết trong hợp đồng luôn đúng hẹn và chính xác, ngoài ra các dịch vụ kèm theo cũng được thực hiện đầy đủ và đúng thời gian.

Các mặt hàng vận chuyển đi xa bao gồm những loại gì?

Đa số mặt hàng hợp pháp đều được AnzEn chấp nhận và vận chuyển đi xa cho khách hàng có nhu cầu, một số mặt hàng sau đây đã từng được vận chuyển Bình Dương đi Hà Nội tại công ty AnzEn:

  • Mỹ phẩm, hóa phẩm, …
  • Bao bì đóng gói như bánh kẹo, tương ớt, thuốc lá, …
  • Hóa chất, nước tẩy rửa, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia uống, các loại sơn, …
  • Đồ dùng gia đình (hàng tiêu dùng)
  • Hàng khô như: hạt điều, hạt hướng dương, cà phê, hồ tiêu, …
  • Các loại máy móc, thiết bị, …
  • Vật liệu máy móc: đinh, búa, cờ lê, ốc vít, que hàn, …
  • Thùng cao su, kẹo, hạt nhựa, …
  • Hàng siêu trường, siêu trọng
  • Oto, xe máy, xe đạp, ti vi, tủ lạnh, điều hòa, …

Chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội

Giá cước được cập nhật tại website và phụ thuộc vào từng loại mặt hàng cũng như những phương tiện chuyên chở mà khách hàng yêu cầu.

Khu bốc dỡ hàng hóa
Khu bốc dỡ hàng hóa

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội tại AnzEn mất khoảng 4 đến 5 ngày (đã tính thời gian bốc dỡ, làm giấy tờ, thủ tục vận chuyển, …). Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách được tốt nhất thì vào các ngày lễ Tết hay những thời điểm bão lũ thì việc vận chuyển sẽ không diễn ra đúng thời gian, nhưng chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng và sắp xếp thời gian vận chuyển hợp lý nhất. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào kể từ khi ký kết hợp đồng.

Cam kết của công ty Vận tải AnzEn

Là một doanh nghiệp uy tín và đang mở rộng thương hiệu của công ty đến nhiều nên, cho nên chúng tôi luôn tập trung hướng đến khách hàng và cam kết thực hiện đầy đủ những thỏa thuận của 2 bên như trong hợp đồng và hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng nếu có những trường hợp phát sinh ở người sử dụng dịch vụ.

Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào về dịch vụ cũng như các tuyến đường vận chuyển khác từ phía Nam ra Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ với AnzEn theo số Hotline: 034.231.3169.

Xem thêm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *