Bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện của Đai Ichi Life tốt không?

Bạn muốn có một gia đình thật hạnh phúc cần phải vun đắp thật nhiều và trao tình yêu thương đến với mọi thành viên trong gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo mọi thành viên trong gia đình phải thật khỏe mạnh thì hạnh phúc mới được trọn vẹn và tràn ngập niềm vui.

Do đó, Dai-ichi Life đã thay bạn tạo ra một món quà sức khỏe: bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện giúp bạn cùng với người thân trong gia đình luôn được đảm bảo khi có bệnh tật hay sự cố tai nạn xảy ra thì chúng tôi sẽ giúp cho bạn chi trả lo về mặt tài chính khi thanh toán tiền y tế. Việc còn lại là bạn tận hưởng cuộc sống an vui bên cạnh gia đình.

Contents

Nhận định bảo hiêm sức khỏe y tế toàn diện Đai Ichi Life  tốt không?

Nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày càng cao thì tiền viện phí cũng sẽ tăng theo, đưa đến nhu cầu lớn về sự an toàn kinh tế và an tâm của mỗi gia đình. Dai-ichi Life đem đến các quyền lợi đặc biệt đáp ứng như cầu tài chính đa dạng của mỗi quý khách hàng. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ra đời với các quyền lợi đa dạng , linh hoạt cùng với giá tiền hợp lý.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện để bảo vệ tốt cho bản thân và gia đình

Quyền lợi bảo heiemr được chi trả đúng với số tiền thực tế phát sinh ở bệnh viện, không có giới hạn theo năm, đem lại cho quý khách hàng nhiều tầng bảo vệ khác nhau. Khách hàng có thể an tâm khi bản thân và gia đình luôn được chăm sóc và bảo vệ về mặt sức khỏe một cách toàn diện chỉ trong một hợp đồng với công ty.

Tôi tin rằng: Sản phẩm bảo hiểm y tế sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong thời gian tới.

Dai-ichi Life đã không ngừng nâng cao mức độ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, quy trình rõ ràng , minh bạch, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thủ tục bồi thường nhanh chóng và giá cả phù hợp.

Bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện Dai-ichi Life được thiết kế với 3 chương trình bảo hiểm linh hoạt: Thông dụng, đặc biệt và cao cấp với quyền lợi bảo vệ 210 triệu, 420 triệu cùng với 630 triệu. Sản phẩm được xem là một làn gió mới vào môi trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, giúp cho khách hàng an tâm vui sống cạnh những người yêu thương.

Hiện nay, Đai ichi Life đang phát triển dòng sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh với bảo hiểm sức khoẻ, y tế , tai nạn toàn diện rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những quyền lợi khi bạn chọn mua bảo hiểm sức khỏe y tế

Linh hoạt theo từng yêu cầu

Lợi ích bảo hiểm chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện sẽ giúp cho khách hàng an tâm trước những rủi ro về tài chính khi: đau ốm, tai nạn trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm bổ sung mua kèm với hợp đồng sản phẩm chính, dành cho cá nhân cùng với gia đình trong công đồng ở Việt Nam. Sản phẩm này gồm các quyền lợi chính là điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và thêm đặc quyền chăm sóc răng.

Quyền lợi khi điều trị nội trú

Với những quyền điều trị nội trú thì bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện Dai-ichi Life sẽ chi trả những khoản kinh phí về y tế khi người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho phẫu thuật, chữa trị trước và sau khi nằm viện, tiền phòng và ăn uống, tiền giường cho người thân, khoa chăm sóc sức khỏe đặc biệt cùng với điều dưỡng tại nhà, chữa trị tại phòng cấp cứu do tai nạ, các khoản chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận, chữa bệnh ung thư và điều trị những tổn thương răng bởi tai nạn cùng các khoản viện phí nội trú khác.

Các quyền lợi điều trị nội và ngoại trú khi tham gia bảo hiểm

Quyền điều trị ngoại trú

Quyền lợi khi tham gia bảo hiêm sức khỏe y tế với lợi ích điều trị ngoại trú gồm: Kinh phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu cùng chuyên gia nắn khớp xương và các chi phí xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh cùng các toa thuốc và kinh phí y học thay thế,…

Riêng với quyền lợi chăm sóc răng sẽ gồm cả phí điều trị cùng với phí phẫu thuật các bệnh về răng và nướu hoặc là hàm, trong các trường hợp có liên quan đến răng.

Bên cạnh đó, Dai-ichi Life đã kết hợp với baohiemxanh đem lại cho quý khách hàng để thanh toàn viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Baohiemxanh.net là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Dai-ichi Life với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể tự chọn các bệnh viện theo ý thích và nhu cầu cho riêng mình.

Qua nội dung bài viết trên, baohiemxanh đã giải đáp chi tiết cho quý khách hàng về câu hỏi: Bảo hiểm sức khỏe y tế toàn diện của Đai Ichi Life tốt không. Chúc quý khách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất với gói bảo hiểm phù hợp nhé.

Tác giả

Bài viết liên quan

Cách định khoản tiền lương cho nhân viên bạn nên biết
31/12/2021
quản trị
Tư vấn lựa chọn mũ bảo hiểm theo từng kiểu dáng
07/01/2020
quản trị
Cải tạo đất bằng vôi bột giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cải tạo đất cao
28/04/2021
quản trị
Diên niên là gì Sự tác động của diên niên đến nhà đất
10/08/2022
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *