Cách chọn máy gặt Kubota DC70 Thái Lan chính hãng

Máy gặt dần trở thành một trong những thiết bị quan trọng giúp cho người nông dân nâng cao được năng suất làm việc cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công suất trên các ruộng lúa bạt ngàn hiện nay. Do đặc tính ruộng lúa Việt Nam cũng như nhu cầu nhà nông ngày càng tăng cao vì thế các loại máy móc ra đời nhiều hơn trộn lẫn với đó là các thiết bị không rõ nguồn gốc và khả năng vận hành kém, đó cũng là mối lo ngại lớn nhất của bà con nông dân hiện tại.

Máy gặt đập liên hợp Kubota dc70
Máy gặt đập liên hợp Kubota dc70

Công ty Hải Sơn với mục đích nâng cao tầm vóc nông nghiệp Việt vì thế chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thúc đẩy quá trình làm nông của bà con, bên cạnh đó cũng muốn cung cấp cho bà con những kiến thức quan trọng khi quyết định mua cho mình một chiếc máy gặt lúa phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Sau đây là cách thức chọn máy gặt Kubota DC70 chĩnh hãng xuất xứ từ Thái Lan.

Các phụ kiện kèm theo khi mua máy gặt Kubota DC70

Khi mua máy gặt DC70 mới chính hãng của Thái, người mua lúc nào cũng sẽ được tặng kèm các vật dụng như:

 • Bộ bánh răng 8 cạnh
Bánh răng 8 cạnh
Bánh răng 8 cạnh
 • Bộ dây Curoa chính hãng: 3 dây
Dây Curoa chính hãng Kubota
Dây Curoa chính hãng Kubota
 • Bộ bánh nhông đỡ xích chính hãng
 • Dụng cụ bơm mỡ để bảo dưỡng máy
 • Trang bị hệ thống hút bụi kín
 • Bộ dao cắt: lưỡi cắt, hàm cắt, thước định hình
Lưỡi cắt máy gặt
Lưỡi cắt máy gặt
 • Một bộ đồ nghề: khóa tay, xích mở lọc, …
 • Bộ tuýt dùng bảo dưỡng định kỳ
 • Bộ lưới sàn: 2 tấm
 • Mái che cho người hứng lúa

Trên đây là những phụ kiện kèm theo khi khách hàng mua máy gặt mới 100% theo quy định nhà sản xuất, chính vì thế nếu có bất kỳ thiếu sót nào, người mua phải cân nhắc kỹ lưỡng với địa điểm buôn bán kinh doanh để đảm bảo không bị mất quyền lợi của mình. Thêm vào đó, những phụ kiện này được sản xuất theo máy chính hãng vì thế bà con nông dân sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi khớp nối hay cách lắp ráp đều rất trơn tru, trừ khi máy gặt mà khách hàng mua máy cũ hay may bãi đã qua sử dụng và gán mác máy gặt Thái Lan.

Nên chọn máy gặt Kubota DC70 hay DC60?

Máy gặt Kubota DC70 và “người bạn đồng hành thân thiết” là DC60 luôn được đánh giá cao vì chúng rất phù hợp với điều kiện đồng lúa Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chọn lựa cho mình mẫu máy cày phù hợp và có công suất ổn định nhất đối với từng nhu cầu gặt khác nhau, đó còn là một nỗi lo lớn của bà con nông dân. Để giải quyết điều này, Hải Sơn xin đưa ra một số gợi ý, hy vọng sẽ giúp bà con có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Máy gặt DC70

Người nông dân đang sinh sống và làm việc ở khu vực Tây Nam Bộ với diện tích ruộng lớn từ vài trăm đến cả ngàn hecta lúa cùng với đó là ít bờ ruộng khi ấy DC70 sẽ lựa chọn thích hợp nhất. Không chỉ xét về diện tích làm việc, và con còn nên tham khảo về chi phí và chế độ bảo hành máy do DC70 có kích thước lớn, chúng sẽ vận hành với nhiều công suất hơn giúp đồng ruộng lớn được gặt nhanh hơn nhưng ngược lại quá trình bảo dưỡng sẽ xảy ra thường xuyên và đôi khi sẽ tiêu hao một số chi phí để giúp máy hoạt động tốt nhất.

Máy gặt DC60

Các khu vực nhỏ như Nam Trung Bộ, miền Trung, đồng bằng sông Hồng thì DC60 sẽ vận hành êm hơn rất nhiều do khả năng quay đầu tốt cùng với kích thước nhỏ gọn, bà con cũng cần phải tính toán đến chi phí khi đưa ra quyết định chọn mua loại máy này.

Máy gặt Kubota DC60
Máy gặt Kubota DC60

Công ty Hải Sơn xin chúc cho bà con nông dân có lựa chọn được cho mình mẫu máy gặt đập liên hợp Kubota Thái Lan chính hãng một cách dễ dàng hơn và hy vọng cuộc sống của bà con sẽ trở nên khấm khá và đầy đủ hơn nữa!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các loại máy nông nghiệp hiện nay, khách hàng có thể liên hệ đến với công ty theo các thông tin bên dưới, chúng tôi sẵn sàng giải đáp hết tất cả thắc mắc của Quý khách.

CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP HẢI SƠN

Địa chỉ: Số 31 Cầu Vuông, Khối 5, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Mail: haisonimextra@gmai.com

Hotline: Mr. Hải 094 626 9922 – Mr. Sơn 093 632 8299

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – 6: 7h – 21h
 • Thứ 7 – chủ nhật: 8h – 22h

Xem thêm: Nên sử dụng máy gặt xuất xứ Nhật Bản hay Thái Lan?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *