Cách lắp đặt máy giặt công nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt máy giặt công nghiệp đúng nhất để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất!

Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt công nghiệp

Thông thường, máy giặt công nghiệp sẽ được lắp đặt theo hệ thống gồm nhiều máy. Chính vì thế, khi lắp đặt, bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình và đúng cách để  mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là cách lắp đặt máy giặt, máy giặt chăn công nghiệp đơn giản, dễ thực hiện:

Máy giặt công nghiệp được đặt trên bệ vừa an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ
Máy giặt công nghiệp được đặt trên bệ vừa an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ

Chọn vị trí lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp máy, bạn cần chọn được vị trí lắp đặt thích hợp. Nơi đặt máy phải là nơi có diện tích lớn, khô thoáng, phải có hệ thống nước và điện đầy đủ, ổn định để đảm bảo không làm gián đoạn quá trình giặt.

Bạn có thể đổ bệ cho tất cả các máy để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Cho máy hoạt động thử

Sau khi đã đặt máy lên bệ và hoàn tất việc kết nối với hệ thống điện, nước thì bạn cần tiến hành cài đặt chương trình giặt, cho máy hoạt động thử và điều chỉnh các chỉ số của chương trình giặt cho phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp

Chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Không giống như các loại máy giặt thông thường, máy giặt công nghiệp có kích thước lớn và được cấu tạo phức tạp hơn. Do đó, việc chọn mua loại máy này không hề dễ dàng, nhất là với những người không am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật và các thiết bị công nghiệp.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần mua máy giặt công nghiệp để sử dụng thì chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính.

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố sau đây:

  1. Thiết kế, vật liệu cấu tạo của máy

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này hoặc qua loa không chú trọng. Thực chất đây là yếu tố khá quan trọng. Những chiếc máy có thiết kế vỏ máy bằng thép không gỉ cao cấp sẽ giúp tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng như độ bền của máy.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm tra về hệ thống giảm rung chấn, hệ thống lò xo và biến tần vì các bộ phận này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của máy.

>>> Xem thêm: MÁY GIẶT SẤY KHÔ KHÔNG CẦN PHƠI

  1. Công suất của máy

Để lựa chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp thì bạn cần phải ước lượng được lượng đồ mà bạn cần giặt trong một lần/ngày là bao nhiêu và nhờ đến sự tư vấn của nơi bán.

Thông thường, chiếc máy giặt 20kg thì thích hợp với lượng đồ cần giặt trong khoảng từ 300 đến 400kg.

  1. Động cơ của máy

Các thông số động cơ cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hiệu suất hoạt động của máy. Do đó, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố này để chọn được sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất nhé!

  1. Các tính năng của máy

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thì bạn nên chọn loại máy được trang bị đầy đủ các chế độ giặt như: giặt khô, giặt nhanh, giặt ướt,… và tính năng giặt tiết kiệm nước, tiết kiệm điện,…

Trên đây là cách lắp đặt máy giặt công nghiệp chi tiết được SLC tổng hợp, các bạn hãy tham khảo và áp dụng cho cơ sở kinh doanh của mình nhé!

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *