Lý do vì sao bạn nên lắp hệ thống pin và bộ hòa lưới điện mặt trời?

1.Điện năng lượng mặt trời là gì?

nang-luong-mat-troi-3

Năng lượng mặt trời là một trong những năng lượng tái tạo vô cùng dồi dào, có thể được xem là vô tận. Nguồn điện này nếu được khai thác đúng mức hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu của con người trên toàn thế giới.

nang-luong-mat-troi-1

Nói sơ về năng lượng tái tạo, năng lượng tái tạo hay còn được gọi là năng lượng xanh, năng lượng tái sinh là những tài nguyên được xem là vô hạn năng lượng mặt trời, gió, mưa, thủy triều, sóng và địa nhiệt. Có khoảng 16% lượng tiêu thụ điện toàn cầu từ các nguồn năng lượng tái tạo, có ít nhất 30 quốc gia trên thế giới đã sử dụng năng lượng tái tạo.

Năng lượng điện mặt trời trên Trái Đất dựa trên năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời đến Trái Đất. Nguồn năng lượng bức xạ này sẽ kết thúc sau khoảng 5 tỷ năm nữa, khi mà phản ứng hạt nhân trên mặt trời ngừng lại. 

Hiện nay năng lượng mặt trời được sử dụng qua hai hình thức chính. Thứ nhất là chuyển quang năng thành nhiệt năng, bình đun nước Mặt Trời, hoặc vận động các hệ thống nhiệt… Loại thứ hai, là bức xạ năng lượng mặt trời sẽ đi qua các photon mà cụ thể ở đây là các tấm pin năng lượng mặt trời. Sau đi qua pin năng lượng mặt trời, chúng sẽ biến thành một dòng điện một chiều và được dự trữ trong ắc quy. Nguồn điện này sẽ tiếp tục đi qua một bộ phận kích để điện trở thành điện hai chiều 220V, sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng.

nang-luong-mat-troi-2

 

Vậy nếu điện năng được sử dụng không hết, còn dư thừa thì có thể bán hay không? Câu trả lời là có. Nhưng đầu tiên bạn cần lắp đặt bộ hòa lưới điện mặt trời. Bộ hòa lưới điện mặt trời là thiết bị giúp điện của hộ gia đình có thể hòa với lứa điện quốc gia. Và đang ký, ký hợp đồng, và lắp công tơ hai chiều là đã có thể bán điện cho EVN.

2.Vì sao nên lắp điện năng lượng mặt trời?

tiet-kiem-chi-phi

Đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho gia đình. Điện năng được tạo ra hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình, hàng tháng gia đình sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá nhờ vào việc sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Việc lắp đặt bộ hòa lưới điện hay hệ thống pin năng lượng mặt trời bây giờ rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, hỗ trợ bảo hành dài hạn, mức giá cạnh tranh và hỗ trợ lắp đặt. Bạn có thể tham khảo thông tin về pin năng lượng mặt trời và lắp đặt bộ hòa lưới điện mặt trời tại Homysun. HomySun là nhà cung cấp các thiết bị, hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Với sứ mệnh phủ xanh với những tấm pin năng lượng mặt trời, HomySun cam kết chính sách sản phẩm và bảo hành tuyệt vời nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn đọc truy cập https://homysun.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *