Cách bảo quản máy cắt cỏ chạy pin

Vào những ngày đẹp trời của mùa đông là thời điểm bận rộn của những người làm vườn. Những đêm lạnh hơn và những ngày ẩm ướt hơn có nghĩa là rất nhiều công việc chuẩn bị phải được thực hiện để giữ cho bãi cỏ khỏe mạnh và khu vườn trông đẹp nhất.

Nhưng không chỉ khu vườn cần được chú ý vào mùa đông. Các công cụ bạn sử dụng để duy trì nó cũng vậy. Trong bài đăng của điện máy Bảo Ngọc này, chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình về cách bảo quản máy cắt cỏ chạy pin của bạn cho mùa đông.

Contents

Cách bảo quản pin máy cắt cỏ

Ngày nay, không phải tất cả các dụng cụ làm vườn đều chạy bằng nhiên liệu. Nhiều loại hiện nay được cung cấp bởi pin xanh, kiềm sạch hoặc lithium ion hiệu suất cao. Pin có thể sạc lại có nghĩa là không cần xăng và dầu, khiến chúng trở thành một lựa chọn bảo dưỡng thấp hơn nhiều.

Máy cắt cỏ chạy điện STIHL FSE41 (Đức)

Tuy nhiên, giống như tất cả các loại máy cắt cỏ, khi mùa đông đến, các máy chạy bằng pin cần được chăm sóc thích hợp để tiếp tục hoạt động như bình thường. Dưới đây là hướng dẫn chống đánh lừa của chúng tôi sẽ đảm bảo pin của bạn luôn được bảo vệ.

Cách bảo quản pin máy cắt cỏ của bạn

Tháo pin và cất giữ trong nhà

Có lẽ cách dễ nhất để bảo vệ pin của bạn khỏi mưa của mùa đông là tháo pin ra khỏi máy cắt cỏ và cất ở nơi khô ráo và thoáng mát, chẳng hạn như trong nhà.

Máy cắt cỏ cầm tay Bosch ART 23 SL

Mặc dù máy cắt cỏ của bạn có thể sống khá vui vẻ trong nhà kho của bạn, nhưng pin của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ lạnh có thể dẫn đến việc sạc pin.

Kết nối pin của bạn với bộ sạc

Ngay cả khi được bảo quản trong điều kiện thích hợp, pin máy cắt cỏ của bạn vẫn có thể bị mất sạc trong những tháng mùa đông do không sử dụng. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối pin của bạn với bộ sạc pin (thường được gọi là bộ sạc nhỏ giọt).

Được thiết kế để duy trì kết nối với pin máy cắt của bạn trong nhiều tháng liên tục, các thiết bị tiện dụng này sạc nhỏ giọt vào pin của bạn để giữ cho pin luôn đầy mà không có nguy cơ sạc quá mức.

Tắt mọi thứ của máy cắt cỏ

Chúng tôi không có ý nói cho bạn biết cách hút pin của máy, nhưng đây là điều đã xảy ra với rất nhiều người trong chúng ta. Để bất cứ thứ gì trên máy cắt cỏ của bạn có thể làm cạn kiệt pin hoàn toàn.

Mặc dù điều này có thể không gây ra vấn đề gì hầu hết trong năm, nhưng nhiệt độ khắc nghiệt của mùa đông và việc ít sử dụng máy cắt cỏ của bạn sẽ có nghĩa là để một thứ gì đó được bật có thể dẫn đến không chỉ là pin chai mà còn không bao giờ sạc lại.

Vì vậy, khi bạn đặt máy cắt cỏ của mình để nghỉ ngơi trong mùa đông, hãy kiểm tra hai lần và ba lần để đảm bảo rằng tất cả các công tắc đã tắt hoàn toàn.

Tác giả

Bài viết liên quan

Bộ lọc HEPA không thể thiếu trong máy hút bụi phòng sạch
05/02/2020
quản trị
Rọ đá mạ kẽm công dụng và ưu điểm mà sản phẩm mang lại
20/12/2021
quản trị
Những lợi ích của xe nâng tay thấp mang lại
19/04/2019
tinnmt
Máy hàn miệng túi dập tay hoạt động ra sao
15/04/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *