Công nghệ cắt laser kim loại chuẩn xác? Ưu điểm của công nghệ này

Bây giờ, công nghệ laser được áp dụng ngày càng thông dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghành nghề khác nhau. Như là điện tử, công nghệ ô tô hay y học..v.v . Đối với gia công cơ khí, cắt laser kim loại chuẩn được vận dụng để cắt kim loại, inox.. Là công nghệ cắt dựa trên các nguyên lý hoạt động của chùm tia laser. Máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao sẽ làm vật liệu bị cháy. Để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, cùng với đường cắt đẹp và độ xác thực tuyệt đối.

Cắt laser kim loại chuẩn xác
Cắt laser kim loại chuẩn xác

Contents

Công nghệ cắt laser kim loại chuẩn xác là gì?

Công nghệ Laser tạo ra đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser được coi là công nghệ tiên tiến nhất bây giờ. Dùng những tia laser để cắt khắc vật liệu với nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Để từ đó biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công Inox, sắt thép hay đồng nhôm…

Những điểm mạnh chỉ có ở công nghệ cắt laser kim loại chuẩn xác?

  • Máy laser đem đến khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng. Xác thực cực cao mà các phương pháp khác chẳng thể làm được.
  • Đặc biệt, với hiệu quả và năng suất máy laser tạo ra cao. Từ đó giúp hạn chế được giá tiền gia công. Bởi vậy, đây là cách thức được khá nhiều người lựa chọn hơn. So với những lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.
  • Với nguyên lý hoạt động tự động theo các mẫu thiết kế. Công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt laser kim loại chuẩn xác theo yêu cầu mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, thậm chí là các chi tiết có độ phức tạp cao.
  • Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không có bị răng cưa. Đem tới độ sắc nét, tính chuẩn xác cao ngoài trông chờ.
Những điểm mạnh chỉ có ở công nghệ cắt laser
Những điểm mạnh chỉ có ở công nghệ cắt laser

Công dụng của cách gia công cắt laser

Gia công cắt laser có tác dụng chính là tạo hình các sản phẩm chính xác theo đúng bản vẽ. Hoặc hình ảnh mà người dùng gửi tới. Laser có khả năng gia công trên khá nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhôm hay sắt, thép, gỗ, nhựa…. Nó áp dụng được trong khá nhiều ngành khác nhau:

  • Y học: Thực hiện các ca phẫu thuật không xâm lấn. Hoặc không áp đụng dao kéo như mổ cận thị hay đốt cháy khối u…
  • Quảng cáo: Làm ra các loại biển quảng cáo từ kim loại và gỗ hoặc nhựa. Các chi tiết trang trí decor nhà hàng, hay quán cafe…
  • Thời trang: Tạo hình hoa văn trên vải
  • Quà tặng: Tạo ra mô hình xe cộ và máy bay. Hay tàu chiến, mô hình kiến trúc, cắt tạo hình sa bàn…
  • Gia công kim loại: Tạo ra các chi tiết máy và tấm thép/nhôm/inox. Chữ – họa tiết biển tiếp thị, hay hoa văn ban công – cửa sổ – cầu thang. Các loại bàn trà, linh kiện và trang sức phụ kiện, móc cài…

Gia công kim loại bằng cách cắt laser tại đâu uy tín?

Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời giờ cắt gọt, tạo hình sản phẩm kim loại. Người dùng nên tìm tới những cơ sở uy tín, gia công cắt laser bằng máy móc hiện đại. Inox Hùng Cường là 1 cơ sở như vậy, với đội ngũ nhân công lành nghề cùng máy móc hiện đại đảm bảo đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm gia công chất lượng nhất.

Gia công kim loại bằng cách cắt laser
Gia công kim loại bằng cách cắt laser

Inox Hùng Cường – https://inoxhungcuong.com/. Tự hào là địa chỉ cắt Laser CNC kim loại (sắt, inox) tại Thành phố HCM uy tín và chất lượng trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo lập được lòng tin cho người tiêu dùng bởi những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

Tác giả

Bài viết liên quan

Máy chà sàn công nghiệp là gì? Loại nào là máy chà sàn nhà xưởng?
16/12/2021
quản trị
Những loại máy bơm mỡ bò “hot” nhất hiện nay
08/01/2021
quản trị
Cách nướng bánh bông lan không bị xẹp như thế nào?
24/09/2020
quản trị
Rọ đá công dụng đem lại trong đời sống và tính chất vật lý của nó
20/12/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *