Chuyên gia thẩm mỹ nhân định về có nên cắt mí mắt không?

Mối lo lắng về các biến chứng hoặc là các rủi ro không mong muốn sau khi tiểu phẩu cắt mí mắt là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vậy có nên cắt mí mắt không? Chuyên gia thẩm mỹ nhận được gì về điều này, các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để có đáp án thỏa mãn giải tỏa những lo lắng trên nhé!

Chuyên gia thẩm mỹ nhân định về có nên cắt mí mắt không?

Có nên cắt mí mắt không chính là băn khoăn của nhiều người không may có đôi mắt lươn, mắt 1 mí hay mí lót, nếp mí không đều nhau hay vùng mí mắt có nhiều da chùng dư. Đa số những lo lắng vè việc cắt mí xoay quanh những vấn đề cắt mí có đâu không, có sẹo không, ảnh hưởng đến thị lực hay thời gian phục hồi là bao lâu, thời gian giữ mí đẹp là bao lâu,…

Chuyên gia thẩm mỹ nhân định về cắt mí mắt nên hay không?
Chuyên gia thẩm mỹ nhân định về cắt mí mắt nên hay không?

Tuy nhiên, để có thể quyết định đúng về việc có nên cắt mí không, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc những vấn đề sau đây:

Có nên cắt mí không còn phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân, thông qua từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám mà bác sĩ đưa ra lời khuyên cho bạn, thông thường sẽ ở những trường hợp sau:

Mắt 1 mí, mí lận, mí lót và có nhiều nếp mí,… nhưng không kèm theo tình trạng da bị chùng hay mỡ thừa ở mí thì không nhất thiết phải làm tiểu phẫu cắt mí, bạn có thể bấm mí cũng sẽ hiệu quả. Nhấn mí thường được sử dụng cho những khách hàng độ tuổi thanh xuân, khi mà tình trạng lão hóa chưa xuất hiện hoặc chưa có xuất hiện nhiều. Với câu trả lời này sẽ giúp các bạn hạn chế được sự tác động lên vùng mí mắt mà vẫn có thể sở hữu được mắt 2 mí như mong muốn.

Với mắt 1 mí, mí lót, mí lận, mắt nhiều nếp mí có nhiều khuyết điểm phức tạp kèm theo tình trạng mỡ thừa, da dư ở mí,… thì nên cắt mí mắt mới để có thể khắc phục được vấn đề của bạn. những trường hợp này thường gặp ở người ngoài độ tuổi 30, khi da bắt đầu bị lão hóa từ đó làm da bị chùng nhão và chảy xệ xấu xí.

>>> Đọc thêm: Bị sụp mí mắt nên cắt hay nâng chân mày thì tốt

Dưới đây là những ưu và nhược điểm của phương pháp cắt mí:

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao: Cắt mí mắt ngoài đem lại đôi mắt 2 mí tự nhiên cho chủ sở hữu, giải pháp xóa bỏ tình trạng lận mí, mí lót,… song còn có thể loại bỏ đi lớp da chùng, mỡ thừa ở mí,… vì thế mà khuôn mặt có thể trông trẻ hơn vài tuổi, đây chính là 1 giải pháp níu kéo tuổi thanh xuân đơn giản mà hiệu quả.

Cắt mí mắt đẹp uy tín tại Sài Gòn Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thuận
Cắt mí mắt đẹp uy tín tại Sài Gòn Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thuận

+ An toàn với thị lực:  Phẩu thuật cắt mí, thao tác và kỹ thuật đơn giản, đã được các bác sĩ chuyên khoa mắt đánh giá có độ an toàn với giác mạc cùng với niêm mạc mắt. Các tác động của cắt mí mắt chỉ có tác động bên ngoài mà không làm ảnh hưởng vào sâu bên trong mắt nên đảm bảo thị lực vẫn tốt.

+ Cắt mí không gây đau đớn: Trong quá trình phẫu thuật, người bệnh đã được gây tê ở vùng da mắt trước khi tiến hành. Việc dùng biện pháp gây tê mà không dùng gây mê giúp bệnh nhân vẫn tỉnh táo có thể biết được những sự việc đang xẩy ra ở trong ca mổ. Quá trình gây tê quanh vị trí phẫu thuật sẽ giúp bạn không bị đau, khó chịu ở vùng mắt đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật.

+ So sánh với những phương pháp bấm mí mắt, cắt mí đẹp chuẩn hàn quốc đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhều nhưng hiệu quả duy trì được lâu dài hơn bấm. Cắt mí có thể duy trì kết quả trên dưới 10 năm còm bấm thì chỉ duy trì được 3-5 năm.

– Nhược điểm: Do có xâm lấn, cắt và rạch ở phấn mí mắt nên giải pháp này có thể gây sưng bầm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có thể bị sưng ít hoặc là nhiều. Ngoài ra, thời gian lành thương khi cắt cũng có thể lâu hơn so với việc bấm mí.

Thông qua những phân tích đánh giá trên đây, bạn có thể tự cân nhắc được tình trạng của mình để biết có nên cắt mí không, tuy nhiên để chắc chắn hơn thì vẫn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để khám và nghe tư vấn cụ thể nhé.

Tất nhiên để có quyết định chính xác, bạn cần chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín HCM, bác sĩ tay nghề cao, chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn cắt mí an toàn, đường nếp gấp mí đẹp nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *