Công ty SEO uy tín liệu có “rẻ”?

Hầu như các chủ website đều mong muốn tìm một công ty SEO uy tín, nhưng có giá “rẻ”. Quan điểm của bạn về “rẻ” là thế nào? Việc lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ ảnh hưởng đến website ra sao? Bài viết này sẽ làm rõ hơn những vấn đề này.

Contents

Bạn cho rằng thế nào là “Rẻ”?

Hãy cẩn thận với những lời dụ mời giá rẻ.

Nếu “rẻ” được định nghĩa là giá thấp nhất trên thị trường, đảm bảo với bạn rằng chẳng có công ty SEO uy tín nào như thế cả. Hãy cẩn thận với những lời dụ mời giá rẻ, khả năng cao đây là tấm vé đưa website của bạn cách ly hoàn toàn với người dùng Google.

Còn nếu bạn định nghĩa “rẻ” là mức “giảm nhẹ” do sự tối ưu năng suất và quy trình làm việc giúp hạ giá thành, lúc này bạn hãy xét tiếp vấn đề uy tín.

.Nhớ đừng lẫn lộn giữa hai loại “rẻ” này nhé.

Tiếp theo, trong nội dung phía dưới, chúng ta sẽ dùng từ “rẻ” theo nghĩa thứ nhất.

Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”

Tiền nào của nấy.

Chỉ dùng công cụ để đối phó với bộ máy tìm kiếm, rẻ là phải. Các công cụ “xấu” này không tốn nhiều chi phí. Và Google không thích điều này vì mục tiêu hàng đầu của ông lớn là cung cấp trải nghiệm tìm kiếm chất lượng tốt nhất cho người dùng. Đồng nghĩa với việc bạn phải quan tâm hàng đầu vào chất lượng nội dung. Kỹ thuật SEO chỉ là cách thức giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Muốn có nội dung chất lượng, thu hút người dùng, người phát triển nội dung website phải sáng tạo. Bạn nghĩ cái giá của sáng tạo có rẻ không?

Những dịch vụ seo giá rẻ thường copy, “xào nấu” nội dung từ nhiều nguồn khác, không có gì mới lạ. Bởi thế, sức lực và nhân lực không cần nhiều. Rẻ là phải!

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” cũng có cái lý của nó.

Hiệu ứng chớp nhoáng

Hiệu ứng chớp nhoáng.

Giống như việc bạn chi ít tiền nhuộm tóc cho thuốc “dỏm”, kèm thêm không dưỡng sau nhuộm. Điều này càng gây tổn thương tóc, dễ gãy rụng và màu xuống cấp. Thà không làm còn hơn!

Tương tự khi sử dụng SEO “dỏm”, bạn sẽ thấy hiệu quả lên Top rất nhanh, có nơi hứa hẹn trong vòng 24h. Wow, với sự nóng lòng, lời hứa hẹn ấy như liều thuốc phiện khiến bạn mê mẩn. Nhưng hậu quả sau đó là: vị trí không ổn định, thứ hạng rớt liên hoàn, website mất tích trên kết quả tìm kiếm. Google đã phát hiện và áp dụng hình phạt.

Bạn không hiểu vấn đề gì đang xảy ra. Bạn tưởng mình ở ngoài sáng, nhưng không ngờ bị dịch vụ seo “dỏm” lén lút làm trái luật. Lúc này, bạn cũng sẽ wow với tâm trạng đối lập với cái wow ban đầu.

Hãy tỉnh táo. Giá đúng là yếu tố cần cân nhắc, nhưng bạn đừng lấy nó làm tiêu chuẩn quan trọng nhất. Bạn sẽ tìm một công ty SEO uy tín có giá hợp lý hay phung phí tiền cho SEO giá rẻ?

Tác giả

Bài viết liên quan

Máy đo độ brix dùng để xác định hương vị và độ ngọt
09/01/2021
quản trị
Két sắt Việt Tiệp cao cấp có những đặc điểm gì?
03/03/2020
quản trị
Hướng dẫn thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử
12/03/2020
quản trị
3+ vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi đặt áo mưa in logo
25/12/2019
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *