Cung cấp giá bơ sáp 034 trái dài|Cách thức lựa chọn và bảo quản bơ ngon

Bơ 034 là giống bơ được ưa chuộng nhất vì độ béo ngậy thơm ngon. Do đó mà giá bơ sáp 034 là vấn đề được nhiều người quan tâm, cân nhắc.

Bơ 034 là loại bơ sáp có nguồn gốc trong nước. Được phát hiện giống cây tại Đắk Nông và được trồng nhân giống rộng rãi trong khu vực. Là giống cây cho được hiệu quả kinh tế cao khi được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều người. Thuộc chủng loại bơ sáp dài có được độ sáp thơm ngon, béo ngậy.

Đây là giống bơ có được độ nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Với chất lượng bơ thơm ngon, dẻo mịn, béo ngậy.

Contents

Thông tin về bơ 034 trái dài

Thông tin về bơ 034 trái dài
Thông tin về bơ 034 trái dài
  • Bơ sáp 034 được thu hoạch tại Đắk Nông
  • Kích thước trái: 2-3 trái/ký
  • Bơ sáp siêu ngon, cơm vàng, hạt lép, kích thước trái dài từ 23-32cm. Độ dẻo và độ béo cao, không bị sợi xơ, thơm ngon béo ngậy.

Hướng dẫn cách thức bảo quản bơ hiệu quả

Hướng dẫn cách thức bảo quản bơ hiệu quả
Hướng dẫn cách thức bảo quản bơ hiệu quả

Bơ là loại quả giàu chất dinh dưỡng, được dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bơ được dùng ăn tươi, chế biến thành các món thực phẩm. Hoặc tinh chế dầu thực vật, dưỡng chất làm đẹp cho da tóc,… Theo như nghiên cứu khoa học rằng nếu sử dụng bơ chế biến thành nước sốt của các món ăn sẽ giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể.

Với các công dụng tuyệt vời từ bơ thì đây quả là loại quả có giá trị sử dụng cao. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, là loại quả hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều kiện bảo quản của bơ phải đạt yêu cầu mới đảm bảo được chất lượng. Nếu như không phù hợp, bơ sẽ dễ bị hư hỏng. Do đó mà để sử dụng bơ được lâu cần phải tìm hiểu điều kiện bảo quản phù hợp.

Cách bảo quản bơ trước khi chín

Bơ rất dễ bị tác động bởi điều kiện môi trường, vì thế mà cần phải bảo quản với điều kiện thích hợp. Để chất lượng bơ được thơm ngon, không bị thâm đen bên trong.

Cần để bơ nơi thoáng mát, có nhiệt độ từ 23-25 độ C. Tránh để bơ vào túi ni lông sẽ khiến bơ dễ bị hầm bí hơi và dễ bị thối. Điều kiện hợp lý là nên để bơ vào rổ, tiếp xúc gần với mặt đất. Các quả bơ được đặt cạnh nhau, khi một quả bơ chín, các quả còn lại cũng sẽ chín theo.

Khi bơ đạt trạng thái mềm, tốt nhất là ăn ngay sẽ thưởng thức được trọn hương vị. Nếu không thì bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, chất lượng, hương vị của bơ sẽ bị giảm đi so với môi trường ngoài. Nhưng nếu để bơ đã chín quá lâu ở môi trường ngoài cũng sẽ khiến bơ chín quá, bị nhũn và hư dần.

Không nên để bơ xếp chồng quá nhiều. Vì bơ chín sẽ khiến các quả bên cạnh chín theo. Nếu như không phát hiện và ăn kịp, bơ sẽ mau hỏng hết.

Cách bảo quản bơ khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh

Khi bơ đã đạt độ chín nhưng lại không sử dụng hết cùng một lúc. Cách bảo quản tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi bảo quản trong tủ lạnh sẽ kéo dài thời gian sử dụng được từ 2-3 ngày.

Đối với bơ đã cắt: Bôi lên bề mặt một lớp dầu ăn mỏng, sau đó bọc ni lông rồi cho vào tủ lạnh. Hoặc nếu không có thể nhỏ vài giọt chanh lên bề mặt rồi dùng dần.

Để bơ cùng với một củ hành tây trong hộp rồi đậy kín lại hoặc có thể thái nhỏ hành tây rồi cho vào. Việc làm này sẽ giúp bảo quản bơ được lâu hơn. Bởi vì trong hành tây có chứa enzym cản trở sự tác động với không khí.

Cũng có thể cắt bơ thành từng miếng nhỏ hoặc xoay nhuyễn rồi cho vào tủ lạnh để dùng dần.

Dùng báo để bọc quả bơ, điều này sẽ làm quá trình phân hủy của nó lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

>>> Xem thêm: CÁCH NHẬN BIẾT, LỰA CHỌN BƠ SÁP NGON | GIÁ BƠ SÁP ĐẮC LẮC

Giá bơ sáp 034 tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang

Giá bơ sáp 034 tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang
Giá bơ sáp 034 tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang

Là đơn vị cung cấp bơ uy tín, chất lượng, được tin dùng bởi nhiều khách hàng. Chuyên cung cấp các giống bơ với nguồn gốc từ vùng đất Tây Nguyên. Có được hương vị chuẩn ngon, béo ngậy. 

Khi nói về giá nông sản thì không có sự chính xác cụ thể, do đó mà giá bơ sáp 034 cũng vậy. Bởi vì giá sẽ có sự biến động theo mùa vụ, điều kiện thời tiết ảnh hưởng số lượng, sản lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua bơ sáp 034 tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang sẽ có được sự bình ổn giá.

Giá bơ sáp 034 trên thị trường sẽ có dao động từ 90000-100000 đồng/ký theo giá bán lẻ. Và có giá sỉ từ 80000-90000 đồng/ký.

Giá bơ sáp 034 tại vườn có giá bán lẻ 80000-90000 đồng/ký. Và 60000-70000 đồng/ký theo giá sỉ.

Tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang, giá bơ sáp 034 có giá niêm yết loại 1 từ 70000-80000 đồng/ký.

Để liên hệ đặt hàng tại Đặc sản Tây Nguyên Bình Giang bạn vui lòng truy cập về các địa chỉ sau:

  • TDP 6 – Xã Kiến Thành – Huyện Đắk R’lắp – Tỉnh Đắk Nông
  • Email: dacsantaynguyenbinhgiang@gmail.com
  • SĐT: 0889103104 hoặc 0344780139 gặp Mr Bình

 

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.