Đèn led thanh trang trí tòa nhà gồm bao nhiêu loại

Bạn đang muốn tìm mua đèn led thanh để thi công trang trí cho tòa nhà của mình nhưng chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý. Cũng như chưa tìm được đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp đèn led. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài thông tin về đèn led thanh trang trí tòa nhà. Cũng như giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đèn led thanh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Contents

Đèn led thanh trang trí tòa nhà là gì?

Đèn led thanh là loại đèn led sử dụng công nghệ PCB (Printed Circuit Board) để in các mạch điện thanh nhôm và gắn vào các con chip led.

Đèn led thanh trang trí tòa nhà là gì
Đèn led thanh là gì

Đèn led thanh có ưu điểm là cứng cáp bền chắc dễ dàng thi công, bảo trì và sửa chữa. Nhược điểm của đèn led thanh có thể nêu lên đó chính là tính đa dụng trong ứng dụng.

Nói một cách dễ hiểu, do cấu thanh nhôm cứng cho nên đèn led thanh không thể uốn cong hoặc gập bẻ lại, khi cần phải cắt đoạn led thì cũng phải cần kéo chuyên dụng mới có thể cắt. Chính vì vậy mà đèn led thanh thường không được ứng dụng rộng rãi, thường chỉ được ứng dụng làm đèn led trang trí tòa nhà.

Phân loại đèn led thanh trang trí tòa nhà

Dựa vào công suất hoạt động mà chúng ta có thể chia đèn led thanh thành 2 loại đó chính là đèn led thanh công suất thấp và đèn led thanh công suất lớn.

Phân loại đèn led thanh trang trí tòa nhà
Phân loại đèn led thanh

Đèn led thanh công suất thấp bao gồm các loại như SMD 5050, SMD 5630, SMD 5730, SMD 7020,… Đèn led thanh công suất thấp thường được ứng dụng để chiếu sáng, showroom, cửa hàng thời trang, quầy kệ, tủ trưng bày vàng bạc đá quý, hộp đèn quảng cáo,…

Đèn led thanh công suất lớn  bao gồm các loại như LLED thanh nhôm 24W, 18W, 28W, 32W, 36W,… Đèn led thanh công suất lớn thường được ứng dụng nhiều trong trang trí tòa nhà, chiếu sáng tủ, quầy trưng bày sản phẩm vàng bạc đá quý, nữ trang, trang sức,…

Cấu tạo đèn led thanh trang trí tòa nhà

Đèn led thanh  có cấu tạo gồm 3 phần lớp mạch, lớp cách điện và lớp kim loại.

Lớp mạch: hầu như sử dụng đồng lá đã điện giải, thông qua việc khắc axit để hình thành lên mạch điện, khu vực mà các link kiện điện tử được nối và hàn với nhau. So với các loại mạch điện tử in theo kiểu truyền thống FR-4 thì lớp mạch điện của đèn led thanh nhôm có khả năng chịu tải dòng điện cao hơn hẳn.

Lớp cách điện: lớp này thường được làm từ các loại chất liệu có điện trở thấp, đồng thời cũng có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt.

Lớp kim loại: lớp kim loại cách điện dùng chất liệu nào thì còn phụ thuộc vào hệ số tản nhiệt của kim loại đó, ngoài ra còn xét tới các điều kiện khác như: khả năng tản nhiệt, cường độ, độ cứng, trọng lượng, dạng bề mặt và chi phí.v.v…

Chất liệu sử dụng làm lớp kim loại phụ thuộc vào các yếu tố như hệ số tản nhiệt của kim loại đó, dạng bề mặt, cường độ, độ cứng, trọng lượng và cuối cùng đó là chi phí,…

Mua đèn led thanh ở đâu uy tín?

Nếu các bạn đang tìm mua đèn led thanh thì có thể tham khảo qua công ty Led Hoa Đăng. Công ty Led Hoa Đăng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đèn led được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm đèn led do Hoa Đăng cung cấp là các sản phẩm cao cấp chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu trang trí, chiếu sáng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0906 777 816 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Tác giả

Bài viết liên quan

Wifi 4G – Giải pháp kết nối Internet tiện lợi
05/07/2023
Đông Chí
Năm 2021 có nên mua máy hút bụi robot?
26/02/2021
quản trị
Lò nướng bánh công nghiệp đồng đều chất lượng, sản phẩm thơm ngon
07/04/2021
quản trị
Lưới băng tải inox phát huy tối đa hiệu suất, tiết kiệm thời gian, chi phí
05/05/2021
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *