Dịch vụ bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp

Hiện nay, nhiều cao ốc văn phòng phát triển lên trong các đô thị, song song đó nhu cầu về an ninh của người dân ngày càng mở rộng, đòi hỏi phải có lực lượng bảo vệ cao ốc chuyên nghiệp để đáp ứng, mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.

Đặc điểm của bảo vệ cao ốc

Các toà cao ốc thường là nơi làm việc, sinh sống của tầng lớp trí thức cao, thậm chí có cả người nước ngoài, do đó, bảo vệ cao ốc phải là những người có kinh nghiệm, cư xử lịch sự hoà nhã, nhạy bén trong xử lý tình huống.

Bảo vệ cao ốc
Một tòa cao ốc luôn có nhiều bảo vệ

Các vị trí của bảo vệ cao ốc

Người dân ngày càng quan tâm hơn về sự an ninh nơi sinh sống và làm việc do đó, số lượng bảo vệ tăng thêm cũng như nhiệm vụ của từng người bảo vệ được chuyên môn hoá hơn. Cụ thể trong cao ốc thông thường sẽ có những bảo vệ như sau:

  • Bảo vệ cổng chính
  • Bảo vệ nhà xe
  • Bảo vệ thang máy
  • Bảo vệ giám sát camera
  • Bảo vệ tuần tra

Công việc của bảo vệ cao ốc

Tuỳ theo vị trí của bảo vệ mà công việc và nhiệm vụ được giao sẽ khác nhau. Công việc của bảo vệ cổng chính thường là quản lý, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho người dân ra vào toà nhà, điều phối phương tiện giao thông ra vào, đỗ trước toà nhà.

Bảo vệ nhà xe

Bảo vệ nhà xe phụ trách giữ xe, trông coi an ninh khu vực nhà xe, chỉ dẫn giám sát xe ra vào, đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhà xe về mặt an ninh và phòng ngừa cháy nổ. Tuần tra, giám sát đề phòng kẻ gian lấy cắp phụ tùng xe, phá hoại xe.

Bảo vệ thang máy

Bảo vệ thang máy có nhiệm vụ hướng dẫn người dân sử dụng thang máy, giám sát kiểm tra hoạt động thang máy, nhận biết hư hỏng, hiện tượng bất thường để báo hỏng kịp thời. Giúp đỡ, trấn an người bị kẹt trong thang máy, đảm bảo an toàn cho người ra vào thang máy.

Bảo vệ giám sát camera

Bảo vệ giám sát camera thường xuyên theo dõi màn hình camera để phát hiện những bất thường về an ninh, trộm cắp, cháy nổ,… đảm bảo liên lạc kịp thời với các bộ phận khác để xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Bảo vệ tuần tra

Bảo vệ tuần tra có trách nhiệm hướng dẫn, nhắc nhở mọi người thực hiện quy định của toà nhà. Tuần tra hết các tầng lầu của cao ốc, kiểm tra về các khoá cửa, lối thoát. Phụ giám sát thang máy, thiết bị điện, nguồn điện, các thiết bị chức năng phòng cháy chữa cháy,…

Mỗi vị trí bảo vệ đều có nhiệm vụ riêng nhưng bên cạnh đó nhiệm vụ chung luôn là đảm bảo an toàn về con người và tài sản cho toà nhà, luôn giữ liên lạc với các vị trí khác và phối hợp thực hiện nhanh chóng trong xử lý tình huống.

Cao ốc cần nhiều bảo vệ
Bảo vệ có mặt mọi nơi trong tòa cao ốc

Yêu cầu chất lượng của nhân viên bảo vệ cao ốc

Có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm theo yêu cầu của nghiệp vụ bảo vệ cao ốc.

Nắm rõ những kỹ năng ứng biến kịp thời về phòng cháy chữa cháy, sơ cứu con người.

Đảm bảo an ninh cho toà nhà 24/24, luôn có đủ lực lượng theo đúng quy định đã yêu cầu.

Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm tốt.

Biết rõ cấu trúc, sơ đồ của toà nhà, thường xuyên cập nhật tin tức để nắm được mức độ an ninh của khu vực xung quanh toà nhà.

Cùng với sự phát triển của đô thị hoá, xã hội ngày càng tiên tiến những cũng không thể tránh khỏi sự nảy sinh của nhiều vấn đề về an toàn, an ninh trật tự xã hội, do đó bảo vệ luôn là nhu cầu thiết yếu cho mỗi toà nhà.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SEACOM HOÀNG GIA

  • Trụ sở: Số 7-Lô P1, Đường.Nguyễn Thị Tồn, KP3, P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai, Việt Nam.
  • VPĐD: 606, Lầu 6 Khu B, Tòa nhà Indochina số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Q1, Tp Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 08 8889 1119 – Hotline: 08 8889 1119
  • Email: schg@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *