Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Nên SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Thuật ngữ SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google, Bing hay Yahoo,.. Mục đích của SEO là làm tăng thứ hạng từ đó từ đó làm tăng độ uy tín của Website trong mắt Google và trong mắt người dùng. Trong thực tế lại có hai hướng SEO riêng biệt là SEO từ khóa và SEO tổng thể, nghe thì có vẻ khác nhau, chiến lược của mỗi loại cũng khác nhau. Song mục đích cuối cùng vẫn như điều tôi nói ở trên. 

Dịch vụ SEO tổng thể là gì
Dịch vụ SEO tổng thể là gì

SEO từ khóa có lẽ nhiều người đã hiểu và đang làm, vậy SEO tổng thể có gì khác. Cách thức và quy trình thực hiện có gì đặc biệt hơn không. Cùng GOBRANDING tìm hiểu nhé!

Contents

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể quá trình làm cho Website thân thiện với bộ máy tìm kiếm nhất là Google. Bằng các tối ưu cấu trúc Website, mã nguồn của Website, cấu trúc nội dung sẽ giúp Website cải thiện được độ uy tín cũng như chất lượng giúp các trang được Index nhanh hơn, từ khóa và lưu lượng truy cập cũng được cải thiện đáng kể.

Từ khóa trong SEO tổng thể không chú trọng vào bất cứ loại nào mà tập trung vào cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài. Từ khóa ngắn là loại từ khóa cung cấp thông tin với lượng tìm kiếm rất cao nhưng lại không chuyển đổi thành đơn hàng. Ngược lại, từ khóa dài là những từ khóa tiềm năng, có thể lượng tìm kiếm sẽ ít hơn nhưng đổi lại tỷ lệ chuyển đổi lại rất cao. 

Quy trình SEO tổng thể

Quy trình SEO tổng thể
Quy trình SEO tổng thể

Quy trình SEO tổng thể cũng khá đơn giản, trải qua 6 bước như sau: Công ty SEO sẽ tiến hành phân tích Website cần SEO tổng thể , sau đó sẽ lựa chọn và quyết định đâu là từ khóa chính để triển khai, tiếp theo là lên kế hoạch để tối cho Website theo từ khóa chính, sau đó là phân bổ các bài viết để hỗ trợ thêm cho từ khóa chính và cuối cùng là tiến hành SEO tổng thể cho toàn bộ Website.

Khi nào cần SEO tổng thể? Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Mục đích của SEo tổng thể là tên top rất nhiều từ khóa nhằm tăng khả năng bán hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khi bạn có đủ thời gian, ngân sách và đội ngũ thực hiện hãy SEO tổng thể, nếu không hãy cứ SEO từ khóa nhưng phải nghiên cứu từ khóa thật kỹ. Nói như vậy không có nghĩa là từ khóa không quan trọng trong SEO tổng thể. 

Lợi ích của SEO tổng thể

Lợi ích của SEO tổng thể
Lợi ích của SEO tổng thể

SEO tổng thể tập trung vào số lượng từ khóa rất lớn, có thể lên tới hàng trăm hay hàng nghìn từ nhằm mục đích xây dựng thương hiệu với từ ngắn và tăng khả năng chuyển đổi với từ khóa dài.

Khi tiến hành SEO tổng thể, Website của bạn sẽ được tối ưu từ nền tảng Website, nội dung, backlink cho tới các chỉ số liên quan tới mạng xã hội để tăng tín hiệu người dùng và làm Brand

Dịch vụ SEO tổng thể bền vững và ổn định hơn nhiều so với SEO từ khóa. SEO tổng thể làm dày thêm những nội dung trên Website mà không phải là backlinks hay bất cứ thứ gì khác.

SEO tổng thể thành công giúp tăng lưu lượng truy cập vào Website gấp nhiều lần ở các từ khóa ngắn và dài với mức cạnh tranh cao. Traffic này tăng đều và duy trì lâu dài chứ không mang tính chu kỳ.

Nếu so sánh về chi phí, có thể SEO tổng thể sẽ mất nhiều chi phí hơn SEO từ khóa, tuy nhiên hiệu suất mà nó mang lại là vô cùng lớn. Hoàn toàn xứng đáng với  những gì mà bạn đã bỏ ra.

Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa?
Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

SEO tổng thể giúp thúc đẩy những từ khóa tiềm năng dựa trên những từ khóa chính đã phân tích từ đầu. Trong quá trình thực hiện tối ưu, sẽ có những điều chỉnh phù hợp để mang lại lợi ích và giá trị cho Website. 

SEO tổng thể không những có những lợi thế về từ khóa và còn có thế mạnh về độ tin cậy (Trust). Nếu so về ưu điểm thì SEO tổng thể có những lợi thế và vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn và có nhu cầu xây dựng thương hiệu, lời khuyên là nên SEO tổng thể. Ngược lại nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ không có quá nhiều ngân sách cho việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu hãy chọn SEO từ khóa. 

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được SEO tổng thể là gì rồi phải không nào? Bạn là chủ doanh nghiệp đang không biết sử dụng hình thức nào, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ SEO GOBRANDING – Công ty cung cấp những giải pháp SEO toàn diện giúp tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

Công ty CP Global Online Branding

  • Hotline: 0919 95 37 39
  • Email: Contact@gobranding.com.vn
  • Địa chỉ: Tầng 6 – 7 – 8 toà nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tác giả

Bài viết liên quan

Tết trung thu tặng quà gì cho đậm vị?
07/10/2021
quản trị
Vốn điều lệ là gì? Ý nghĩa, vai trò của vốn điều lệ doanh nghiệp cần biết
18/08/2022
quản trị
Kĩ thuật huấn luyện chó Malinois đơn giản tại nhà | Sài Gòn DTC
24/03/2021
quản trị
Có nên mua loa sub điện cho gia đình hay không?
27/08/2019
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *