Điện thoại OPPO không lên màn hình được phải làm sao đây?

Khi điện thoại OPPO không lên màn hình được bạn đừng lo! – Vì đã có dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Số và sau đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp ích cho bạn. Một buổi sáng khi vừa thức dậy chiếc điện thoại OPPO của bạn bỗng không lên nguồn được!

Bạn đừng lo lắng và hãy làm theo các hướng dẫn sau để giúp điện thoại OPPO không lên màn hình được “Sống dậy” nhé! Tuy nhiên không phải cách nào cũng đúng và hiệu quả nhé! Chúng ta phải có bước chắc lọc nguồn tin đáng tin tưởng để sử dụng.

Và sau đây chúng mình đã tổng hợp được một số cách để giúp điện thoại OPPO không lên màn hình của bạn “Hồi sinh”, cùng theo mình để tìm hiểu. Nhưng trước khi vào nội dung chính ta cần phải biết vì sao điện thoại không lên màn hình được.

Contents

Vì sao điện thoại không mở màn hình lên được?

Nếu điện thoại không mở màn hình được bạn phải làm gì?

Điện thoại của bạn bị “Tắt đèn” và không mở lên được có thể do các nguyên nhân sau đây mà ra:

 • Điện thoại bị hết “Pin” trong một thời gian rất dài mà bạn không sử dụng hoặc quên đi.
 • Hay cục pin trong máy bạn bị chai hóa trong quá trình sử dụng lâu (Pin sẽ hao mòn theo thời gian đó), còn hay gọi là kiệt pin.
 • Phần mềm trong máy bị hỏng làm cho màn hình bạn bị “Treo logo”.
 • Bị hư cả cái màn hình (Đây là trường hợp phải đi thay mới nhé! Bạn không biết chỗ thay màn hình? Xem tiếp sẽ biết nha! ).

Cách cách khắc phục do sự cố ở pin điện thoại.

”Dế yêu” không mở được - Nguyên nhân ra sao ”Dế yêu” không mở được – Nguyên nhân ra sao?

Vấn đề thứ 1: Do pin của điện thoại.

Chúng ta có các cách khắc phục sự cố vấn đề điện thoại OPPO không lên màn hình như sau:

Bước 1: Bạn thử kết nối điện thoại OPPO của bạn với cục sạc xem nó có lên lại hay không. Trong trường hợp do lâu ngày không sạc hoặc pin yếu thì cách này hiệu quả.

Bước 2: Mình sẽ tắt nguồn khởi động lại máy thử xem.

Bước 3: Gõ nhẹ vào màn hình OPPO xem điện thoại bạn có hiển thị bình thường hay không, cách này có tác dụng khi chiếc điện thoại OPPO của bạn bị lỏng Jack có thể kết nối mainboard.

Vấn đề thứ 2: Do củ sạc, cáp sạc.

Thử bằng cách cắm sạc nếu trong quá trình sạc mà củ sạc và cáp của bạn nóng lên mà điện thoại bạn bình thường có thể do dây cáp lỏng. Còn củ sạc không nóng thì bạn nên thay thế củ sạc thử xem nhé!

Vấn đề thứ 3: Do pin trên thiết bị điện thoại của bạn.

Trong quá trình sạc điện thoại của bạn nóng lên một cách bất thường mà không thể nào mở màn hình lên được. Nó có thể do pin điện thoại của bạn bị hỏng. Bạn hãy đến ngay các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa uy tín nhất như Điện Thoại Số Mobile để xem các dịch vụ sửa chữa khác nhau và chất lượng nhé!

Vấn đề thứ 4: Do hư màn hình.

Trải qua các bước ở trên mà điện thoại OPPO không lên màn hình của bạn vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân thì chỉ có thể là “Hư màn hình”. Bạn hãy đem điện thoại của mình ra các trung tâm sửa chữa điện thoại lớn, uy tín để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy. Nếu bạn không phải là dân sửa máy chuyên nghiệp thì không nên tự ý mở máy ra sửa, sẽ vô tình làm hỏng thêm cho chiếc điện thoại của bạn.

Nên thay màn hình điện thoại ở đâu là uy tín nhất?

Và sau đây là nơi uy tín tại TP.HCM chuyên thay thế và sửa chữa điện thoại đó là Điện Thoại Số Mobile. Sao tôi có thể khẳng định Điện Thoại Số là nơi uy tín, chất lượng. Vì các lý do sau:

Nhân viên Điện Thoại Số Mobile đang thực hiện công việc sửa chữa. Nhân viên Điện Thoại Số Mobile đang thực hiện công việc sửa chữa.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn rất có tâm, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Các link phụ kiện thay thế bao chính hãng 100%
 • Các bước sửa chữa rất chuyên nghiệp và công khai, khách hàng có thể theo dõi qua camera tránh tình trạng đổi phụ kiện máy.
 • Luôn luôn phục vụ nhanh nhất với chất lượng tuyệt đối.

Các bước tiến hành sửa máy tại Điện Thoại Số Mobile:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận, bắt đầu kiểm tra và đưa ra tình trạng hư cơ bản của máy.

Bước 2: Kỹ thuật sẽ kiểm tra lại đưa ra nguyên nhân lỗi và cách sửa phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 3: Khai báo giá công khai, khi khách hàng chấp nhận mới tiến hành sửa hoặc thay linh kiện

Bước 4: Hoàn tất tiến trình, kiểm tra lần cuối và giao sản phẩm cho khách hàng.

Phía trên đây là một số cách thức để khắc phục tình trạng điện thoại OPPO không lên màn hình và nơi sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng tại TP.HCM ở Điện Thoại Số Mobile cam kết giá tốt – chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng nhất đến tay khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: ĐIỆN THOẠI SỐ

 • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, Phường NCT, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
 • Email: dienthoaisomobile@gmail.com

Tác giả

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.