Giá hạt macca| Lựa chọn hạt macca đạt chất lượng, thơm ngon

Giá hạt macca trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch bởi nhiều nguồn cung ứng. Do các công dụng hữu hiệu mà hạt macca mang lại cho sức khỏe nên lượng người sử dụng hạt macca ngày càng nhiều. Vậy nên mua hạt macca ở đâu để có được chất lượng phù hợp với giá cả nhất? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi mua hạt macca chất lượng, thơm ngon.

hạt macca chất lượng chuẩn ngon
hạt macca chất lượng chuẩn ngon

Contents

Nguồn gốc hạt macca

Macca với nguồn gốc xuất xứ ban đầu đến từ Châu Úc. Thuộc cây họ bụi, khi chín vỏ quả sẽ có màu nâu, thân quả hình tròn, sắc nhọn về phía đỉnh đầu. Bên trong thường có 1 đến 2 nhân, với màu trắng trong, hương vị thơm ngon, béo ngậy.

Hiệp hội USAD Nation qua các kiểm nghiệm đã công nhận đây là loại quả mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại quả, là nữ hoàng của các loại quả khô.

Giá hạt macca bao nhiêu mới đạt chuẩn ngon

Thói quen của người tiêu dùng khi lựa chọn mua một sản phẩm sẽ hỏi giá. Sau khiso sánh độ chênh lệch sẽ đi đến quyết định mua. Macca được công nhận là loại quả rất tốt cho sức khỏe. Được nhân giống rộng, với từng điều kiện thời tiết khí hậu sẽ cho ra hạt macca với chất lượng khác nhau. Do đó, nguồn gốc xuất xứ là yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt macca.

Macca là loại hạt tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng hạt macca sẽ giúp điều hòa cơ thể ở trạng thái ổn định, giúp cân bằng nồng độ các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Sử dụng hạt macca mỗi ngày sẽ giúp tiếp nạp thành phần dinh dưỡng, các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của thai phụ, người già và trẻ nhỏ.

Do hàm lượng dinh dưỡng có trong thành phần từ hạt macca mang lại cho nên cơ sở kinh doanh hạt macca ngày càng nhiều, với nhiều giá hạt macca bán ra khác nhau. Vậy cần phải lựa chọn cơ sở ma hạt macca ở đâu để có được chất lượng chuẩn ngon?

Giá hạt macca trên thị trường

Thị trường là nơi cung cấp sản phẩm tiêu thụ đến cho khách hàng, với nhiều nguồn cung ứng nên sẽ khoogn thể nào hoàn toàn đồng nhất về số lượng, chất lượng sản phẩm. Giá hạt macca cũng vậy, tùy vào nguồn gốc xuất xứ của hạt macca, cơ sở kinh doanh sẽ đưa mức giá hạt macca được bán khác nhau.

Hạt macca nhập từ Úc sẽ có giá dao động trên thị trường khoảng từ 320 000 – 380 000 đồng/ký, còn đối với các loại hạt macca khác sẽ có giá từ 220 000 – 280 000 đồng/ký. Chất lượng là yếu tố làm nên giá bán hạt macca khác nhau, hạt macca Úc là hạt macca có được chất lượng ngon nhất.

Giá hạt macca bao nhiêu tiền mới đạt chất lượng chuẩn ngon

Tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ mà hạt macca sẽ có được chất lượng và giá bán khác nhau. Trong đó, hạt macca Úc được lựa chọn là có chất lượng ngon nhất trong số các loại hạt macca.

Hạt macca bao nhiêu tiền 1kg

Hạt macca càng lớn, giá bán hạt macca càng cao. Hiện nay trên thị trường có 2 loại macca phổ biến:

  • Macca loại thứ nhất: là loại macca được tách một nửa đường viền trên vỏ, do loại này chưa đủ độ chín nên cần phải dùng công cụ tách vỏ chuyên dụng để tách vỏ. Giá bán hạt macca này cũng khá rẻ, có nơi bán với giá dao động 130000 đồng/500g.
  • Macca loại thứ hai: là loại macca hạt đã chín vỏ tự nhiên, do đã đạt độ chín nên kích thước của hạt macca to gần bằng ngón chân cái, trên thân vỏ có vết nứt tự nhiên. Đây là loại hạt macca có chất lượng cao nên giá hạt macca cũng có phần cao hơn với giá bán dao động từ 160000-180000 đồng/500g.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt macca

nguồn gốc hạt macca là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán
nguồn gốc hạt macca là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán

Nguồn gốc, xuất xứ nhập hạt macca

Nguồn gốc sản xuất hạt macca là yếu tố quyết định đến chất lượng hạt macca. Hiện nay, macca được bán trên thị trường với nhiều nguồn gốc khác nhau, macca thường được lựa chọn sử dụng là macca Úc, macca Việt Nam, macca Nam Phi, macca Trung Quốc,…Trong đó, macca Úc đạt chất lượng tốt nhất.

Thời vụ hạt macca

Tùy theo từng thời vụ mà hạt macca sẽ có giá bán khác nhau. Thời vụ chính là thời điểm thu hoạch hạt macca, giá hạt macca ở giai đoạn này thường sẽ thấp, ngược lại sẽ có được chất lượng ngon nhất.

Nơi kinh doanh sản phẩm

Tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh khi nhập sản phẩm về sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau dựa vào phần trăm phần lời. Người tiêu dùng sản phẩm hạt macca cần lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng để có được giá bán hạt macca với chất lượng đạt chuẩn.

Quy trình đóng gói sản phẩm

Lưu ý: Khi mua hạt macca cần lựa chọn nguồn gốc xuất xứ của hạt để có được hạt macca chất lượng đạt chuẩn, nên lựa chọn hạt macca được bảo quản trong túi nhựa, hộp nhựa sẽ bảo quản được chất lượng hạt macca tốt hơn.

Mua hạt macca ở đâu có được chất lượng thơm ngon

lựa chọn nơi cung cấp hạt macca đạt chất lượng thơm ngon
lựa chọn nơi cung cấp hạt macca đạt chất lượng thơm ngon

Giá hạt macca sẽ khác nhau do nguồn gốc và chất lượng. Để mua được hạt macca chất lượng cần lựa chọn nơi cung cấp hạt macca uy tín. Công ty Sao Vàng Macca tự hào là nơi cung cấp hạt macca chất lượng với sản phẩm 100% từ cao nguyên Lâm Hà-Lâm Đồng-Việt Nam. Hạt macca tại đây rất đặc biệt với thời điểm thu hoạch sớm và diễn ra quanh năm, có được chất lượng thơm ngon, béo ngậy. Để được tư vấn các thông tin về sản phẩm, giá hạt macca vui lòng liên hệ Công ty Sao Vàng Macca để biết thêm thông tin chi tiết, cách thức hỗ trợ.

Xem thêm thông tin về giá bán hạt macca: Công dụng của hạt macca | Cung cấp hạt macca Việt Nam giá rẻ

 

 

 

 

 

Tác giả

Bài viết liên quan

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu
28/05/2019
quản trị
Máy hàn miệng túi hoạt động như thế nào
12/04/2021
quản trị
Lưu ý khi huấn luyện chó Alaska | Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn DTC
24/03/2021
quản trị
Lý do vì sao chiếc cúp Tennis được làm bằng pha lê?
27/05/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *