Gợi ý top 5 quà tặng “giá rẻ mà đẹp” cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Quà tặng doanh nghiệp như một cách gián tiếp giúp các doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng tuy nhẹ nhàng mà tinh tế. Có phải bạn đang tìm nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội? Hay các loại quà tặng giá rẻ? Cùng tham khảo bài viết để có thêm ý tưởng nhé!

Những lợi ích mà quà tặng mang lại cho doanh nghiệp?

Việc đặt quà tặng với số lượng lớn khiến các doanh nghiệp phải chi không ít ngân sách tuy nhiên song song đó là “những cái lợi” thu về dài hạn. 

Thứ nhất đánh vào tâm lý khách hàng. Văn hóa ta từ xưa vốn có truyền thống “biếu tặng” nhằm mở đầu hoặc duy trì một mối quan hệ vì vậy việc tặng quà cho khách hàng sẽ khiến họ có cảm tình với doanh nghiệp cũng có thể nhắc nhớ họ về danh mục kinh doanh cũng như sự tồn tại của doanh nghiệp khiến doanh nghiệp trở thành “top of mind” trong lòng khách hàng. 

Thứ hai truyền thông thông qua khách hàng. Tặng những món quà có in logo hoặc thông điệp công ty là một cách truyền thông thụ động nhưng tinh tế. Chính khách hàng sẽ là người lan truyền những thông tin đó đến gần hơn với người thân, bạn bè của họ khiến nó mang tính tin cậy cao hơn.

 

Vậy tặng gì để khách hàng “thích thú” và tự nguyện trở thành “kênh truyền thông” cho doanh nghiệp?

1.Quà tặng là các món đồ thiết yếu

Mũ bảo hiểm

Đây là đồ dùng thiết yếu mà mỗi người dân ít nhất phải sở hữu một chiếc. Tặng mũ bảo hiểm có kèm thông điệp truyền thông của công ty sẽ giúp lan tỏa nhanh chóng khi những khách hàng yêu quý của bạn tham gia giao thông. Tuy nhiên với diện tích của chiếc mũ thì bạn không nên truyền tải quá nhiều thông điệp đâu nhé vì thời gian ước tính để người phía sau “quét” qua những thông tin trên mũ chỉ khoảng 2 giây nên việc bạn cố gắng “nhồi nhét” thông tin sẽ gây phản ứng ngược đấy!

Mũ bảo hiểm-món quà thiết thực cho khách hàng

-Áo mưa

Chiếc áo mưa to và rộng là “đất” để bạn có thể truyền tải nhiều thông tin muốn gửi tới khách hàng hơn so với chiếc mũ. Và thường trong mưa người ta cũng lưu thông chậm hơn nên chiếc áo mưa thật sự có thể chuyển tải nhiều hơn những chiến dịch đặc biệt của công ty bạn. Cùng tham khảo thêm xưởng sản xuất áo mưa in logo!

Áo mưa-món quà truyền thông tốt cho doanh nghiệp

-Chiếc ô

Tặng cho quý khách hàng của bạn những chiếc ô đồng màu với thương hiệu doanh nghiệp là một cách khá hay để gây ấn tượng với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn . Chú ý khi đặt ô tặng logo của bạn không quá cao hoặc nằm trên đỉnh ô tránh cho người đi đường không thể đọc được nhé!

Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

-Mũ lưỡi trai

Tương tự như mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai cũng thông dụng không kém. Và là lựa chọn tối ưu nếu doanh nghiệp muốn tặng cho khách hàng thông thường và số lượng lớn.

Tặng mũ lưỡi trai tri ân khách hàng

2.Quà tặng cho khách hàng đặc biệt, mang tính “cá nhân hóa”

Những loại quà tặng như bao hộ chiếu, cốc/bình giữ nhiệt, móc khóa, sổ da… là những món quà không quá cao cấp nhưng nếu bạn đặc biệt khắc tên và ngày sinh hay biệt danh của khách hàng nó sẽ trở thành món quà vô cùng ý nghĩa khiến khách hàng vô cùng có thiện cảm với doanh nghiệp bạn đấy!

 

 

Bình nước có đặc điểm cá nhân-món quà vô cùng đặc biệt cho khách hàng
Móc khóa khắc tên khách hàng, logo công ty-món quà rẻ mà tiện dụng dễ dàng gắn kết khách hàng

Những món quà được “cá nhân hóa” này khiến cho khách hàng cảm thấy họ thật sự được xem trọng và thân thiết với công ty. Việc làm tiếp theo đó là họ sẽ cố tình hoặc gián tiếp mà đem “khoe” món quà đặc biệt thôi. Thương hiệu của bạn lại một lần nữa được khẳng định là thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Bạn thấy đấy, với những món quà nhỏ như vậy thôi nhưng vừa có thể lan tỏa thông điệp truyền thông vừa có thể chiếm được thiện cảm từ khách hàng thì còn ngại gì mà không dung chiến thuật này phải không nào?! 

 

Đặt quà tặng doanh nghiệp Hà Nội tại Quà tặng Bpro!

 

QuatangBpro

Địa chỉ: Số 10 ngõ 145/37/30 Đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Phone: (+84) 935 72 96 86

Tác giả

Bài viết liên quan

Bàn thờ đẹp cho các hộ gia đình năm 2021
07/10/2021
quản trị
Đề phòng 7 nguy cơ dẫn đến ly hôn hiện nay
27/11/2019
quản trị
Khai trương quán cafe nên tặng quà gì cho may mắn?
05/10/2020
quản trị
Nên Chọn Tủ Nấu Cơm Bằng Điện Hay Bằng Gas Để Sử Dụng
14/05/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *