Tăng hiệu quả bán hàng online bằng cách nào

Việc kinh doanh online đang ngày càng trở nên khó khăn hơn. Do sự tham gia của quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, những doanh nghiệp kinh doanh trong mảng này phải không ngừng cải tiến dịch vụ. Để có thể tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chăm sóc khách ngay cả khi đã bán được hàng

Đừng làm ăn theo kiểu “mua đứt bán đoạn” tìm mọi cách để bán được hàng sau đó bỏ mặc khách. Theo nhiều nghiên cứu, chi phí bỏ ra để một doanh nghiệp đi tìm khách hàng mới. Chi Phí luôn tốn kém hơn nhiều so với việc duy trì khách hàng trung thành.

Tăng hiệu quả bán hàng online bằng những cách sau
Chăm sóc khách hàng chu đáo ngay cả khi đã bán được hàng

Do đó sau khi bán hàng, bạn vẫn nên quan tâm. Khảo sát xem khách hàng có hài lòng hay chưa, có góp ý gì không… những ý kiến của khách hàng có thể sẽ là ý tưởng hay để bạn cải tiến dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng sẽ có cảm giác được quan tâm khi mua hàng tại đây và sẽ quay lại khi có nhu cầu.

Đầu tư vào nội dung

Nội dung chính là yếu tố quan trọng để website của bạn giữ chân được khách hàng. Vì vậy mới có câu nói “content is king”. Bạn là người am hiểu sản phẩm cũng như khách hàng của mình nhất. Sẽ rất thuận lợi nếu bạn có thể tự viết bài cho website. Tuy nhiên nếu không có khiếu văn chương, hoặc không có thời gian. Bạn nên tìm đến những dịch vụ viết bài chuyên nghiệp để có được những bài viết chất lượng thu hút khách hàng.

Tăng hiệu quả bán hàng online bằng những cách sau
Đầu tư vào chất lượng nội dung

Chạy quảng cáo

Bạn không thể kinh doanh lâu dài chỉ với nguồn khách hàng quen thuộc đến từ bạn bè, họ hàng, người quen được… cách nhanh nhất để mở rộng đối tượng khách hàng tiếp cận đó là chạy quảng cáo. Có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như Facebook Ads và Google Adwords.

Tác giả

Bài viết liên quan

Có hay không nên mua tour du lịch Sapa giá rẻ?
16/07/2019
quản trị
Hướng dẫn lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp
29/07/2019
quản trị
Hướng dẫn cách vệ sinh máy Photocopy Ricoh đơn giản
10/03/2020
quản trị
Dịch vụ chuyển văn phòng Biên Hòa trọn gói giá rẻ
01/04/2020
quản trị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *