In bao bì hộp giấy tại Hải Dương giá rẻ

Để bảo vệ sản phẩm khi các công ty, doanh nghiệp, nhà máy sử dụng bao bì hộp giấy là giải pháp tối ưu. Ngoài ra hình ảnh trên bao bì sản phẩm làm bật lên nội dung thông điệp của doanh nghiệp, công ty. Ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp tới Hải Dương mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, nên xu hướng in bao bì hộp giấy ngày một tăng. Innsp.vn chỉ cho bạn cách in bao bì hộp giấy tại Hải Dương giá rẻ.

Chức năng của bao bì hộp giấy

Bảo vệ sản phẩm

Giúp sản phẩm tránh các tác nhân ở môi trường bên ngoài tác động vào sản phẩm, nhằm không bị vỡ, tránh bị rung, va đập, nhiệt độ khi di chuyển trong thời gian dài, đồng thời chống oxy hóa gây hư hỏng sản phẩm.

Cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm cho người dùng

Bao bì mang những thông tin của sản phẩm về ngày sản xuất, thành phần sản phẩm, chức năng, nhà sản xuất. Đây được xem là cách marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất sản phẩm, giúp tăng doanh số sản phẩm.

Nâng cấp giá trị sản phẩm

Với sản phẩm có bề ngoài bắt mắt giúp kích thích giác quan, thúc đẩy tiến trình mua sản phẩm của khách hàng. Đồng thời sản phẩm có bao bì đẹp, giúp nâng tầm thương hiệu cho chính doanh nghiệp, công ty của mình.

In ấn bao bì giá rẻ tại Hải Dương
In ấn bao bì giá rẻ

Kỹ thuật in bao bì hộp giấy tại Hải Dương

Kỹ thuật in bao gồm:

Kỹ thuật in Offset

Đây là kỹ thuật áp dụng nhiều khi in bao bì, kỹ thuật này áp dụng nguyên lý in phẳng. Hình ảnh khi phủ sẵn mực in sau đó được ép lên tấm offset (tấm cao su) và tấm offset được ép trực tiếp lên giấy in để tạo bản in. Mực được sử dụng in offset là dạng mực lỏng hoặc mực in nước.

Giá kỹ thuật in offset tương đối rẻ so với các kỹ thuật khác đang được sử dụng và dễ thực hiện. Tuy nhiên khi in rất dễ  bị lem khi sử dụng dạng mực in lỏng

Kỹ thuật in bằng kỹ thuật số

Kỹ thuật in trực tiếp các mẫu thiết kế có sẵn trên máy tính lên bề mặt giấy in. kỹ thuật in bằng kỹ thuật số có thời gian in nhanh gọn, in 1 mẫu thiết kế với  nhiều kích thước khác nhau của giấy. Tuy nhiên dùng phương pháp kỹ thuật số tốn mực khi in

Kỹ thuật in Flexo

Kỹ thuật in Flexo là dạng kỹ thuật in nổi, các chi tiết trên sản phẩm nằm ở khuôn in cao hơn so với phần khác của giấy in. Để in bằng kỹ thuật Flexo, các chi tiết được in ấn đặt ngược chiều trên máy in, mực in được chạy qua trục anilox và được cấp trực tiếp lên giấy in để tạo ra chi tiết nổi cho bao bì sản phẩm.

Kỹ thuật tạo ra hình ảnh 3d sinh động cho sản phẩm, làm hình ảnh bao bì trở nên bắt mắt, hiện đại và thể hiện sự sang trọng cho sản phẩm. Tuy nhiên chi phí làm kỹ thuật in Flexo rất cao, nên khá kén doanh nghiệp lựa chọn

Kỹ thuật in ống đồng

Đây là kỹ thuật thực hiện theo 2 bước, dùng mực dạng lỏng áp lên bề mặt khuôn in, dùng dao gạt loại bỏ phần mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Sau đó ép in mực ở các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ  chuyển sang bề mặt vật liệu.

Kỹ thuật in chuyên nghiệp
Kỹ thuật in chuyên nghiệp

Kỹ thuật in ống đồng sử dụng khi in bao bì hộp giấy tại Hải Dương trong ngành nhựa chủ yếu, để làm các bao bì bánh kẹo, bao bì đựng thực phẩm.

Để in bao bì hộp giấy tại Hải Dương liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và in NSP

Website: https://innsp.vn

Hotline: 0967 025 063

Xem thêm: Những lợi ích mà túi giấy Kraft mang lại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *